Yeeze và Balenciaga kết hợp trong bộ sưu tập mới nhất của Kanye West

Kanye West sắp tung bộ sưu tập mới rất cá tính.

Ye, trước đây được gọi là Kanye West, là một trong những ca sĩnổi tiếng kiêm nhà thiết kế được giới truyền thông yêu thích, theo dõi, cho dù anh ấy đang lên kế hoạch cho buổi hòa nhạc tiếp theo của mình, đăng meme lên trang Instagram của mình hay tiết lộ thiết kế quần áo mới. Thương hiệu "Yeezy" của anh đã tạo nên làn sóng trong ngành thời trang với những đôi giày thể thao mang tính biểu tượng đã thống trị thị trường bán lại.

Yeeze và Balenciaga kết hợp trong bộ sưu tập mới nhất của Kanye West - 1

Giờ đây, Yeezy đang hợp tác với Gap và Balenciaga cho bộ sưu tập thứ hai của mình. YEEZY Gap do Balenciaga thiết kế đã ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của họ vào ngày 23 tháng 2. Tuy nhiên, toàn bộ bộ sưu tập vẫn chưa được bán. Bộ sưu tập bao gồm các mặt hàng chính như áo phông, áo hoodie, quần jean và áo khoác denim. Buổi ra mắt của bộ sưu tập trùng với buổi trình diễn trải nghiệm Donda 2 của Ye ở Miami và một số thiết kế đã có mặt tại bữa tiệc nghe nhạc Miami của West.

Yeeze và Balenciaga kết hợp trong bộ sưu tập mới nhất của Kanye West - 2

Ye đã làm việc cùng với Giám đốc sáng tạo Demna của Balenciaga, trước đây được gọi là Demna Gvasalia để tạo ra những bộ trang phục tiện dụng hoàn hảo cho trang phục hàng ngày. Bộ sưu tập đại diện cho hy vọng cho tương lai và tiếp tục nỗ lực của Ye trong việc giao thoa giữa âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa.

Yeeze và Balenciaga kết hợp trong bộ sưu tập mới nhất của Kanye West - 3

Vào năm 2021, sự hợp tác đã tung ra một loạt sản phẩm bán hết trong vòng vài phút. Để đón chờ bộ sưu tập mới, một chiếc đồng hồ trên trang web Yeezy Gap đã đếm ngược cho đến khi hết hàng.

Yeeze và Balenciaga kết hợp trong bộ sưu tập mới nhất của Kanye West - 4

Yeeze và Balenciaga kết hợp trong bộ sưu tập mới nhất của Kanye West - 5

Yeeze và Balenciaga kết hợp trong bộ sưu tập mới nhất của Kanye West - 6

Bạn đang xem: Yeeze và Balenciaga kết hợp trong bộ sưu tập mới nhất của Kanye West

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết