Alessandro Michele ra mắt bộ sưu tập Gucci mới trong đại sảnh đầy gương

Alessandro Michele’s Gucci được biết đến là người có một phong cách sang trọng, xấu xí đặc biệt. Nó bao gồm phong cách của những kẻ mọt sách, xuề xòa và đơn giản là đáng ghét, bằng cách nào đó biến những thẩm mỹ vụng về này thành thương hiệu cá nhân của phép thuật thời trang cao cấp. “Gucci tinh tế” tiếp tục truyền thống, trình làng loạt trang phục veston kẻ sọc và xanh lá cây, kính màu vàng và mũ lưỡi trai.

Buổi trình diễn được giới thiệu trong một đại sảnh toàn gương tại Gucci Hub ở Milan, nơi mà các kiểu dáng có thể được phản chiếu vô tận. Cặp đôi được mong đợi Rihanna và A$AP Rocky là một trong những gương mặt nổi tiếng tham dự. Chủ đề của chương trình là “sự biến chất”, được mang lại bởi sức mạnh kỳ diệu của những tấm gương để bóp méo và biến đổi quần áo của chúng ta và chính chúng ta theo hình ảnh phản chiếu của chúng.

Alessandro Michele ra mắt bộ sưu tập Gucci mới trong đại sảnh đầy gương - 1

Alessandro Michele ra mắt bộ sưu tập Gucci mới trong đại sảnh đầy gương - 2

“Tôi sử dụng phép ẩn dụ về chiếc gương ma thuật để tiếp cận sức mạnh ma thuật của thời trang. Một sức mạnh thiêng liêng tỏa ra từ bề mặt của các loại vải. Và ở đó tôi làm việc, trên bề mặt xúc giác này, thông qua các tham chiếu chéo, thay đổivà cắt ghép. Thay đổi sự ổn định của tri giác. Thao tác và phóng đại hiện có. Thông qua những biện pháp can thiệp này, tôi tôn vinh những bộ quần áo như một phòng thí nghiệm quang học thực sự: những cỗ máy ma thuật có thể khai sinh ra những câu chuyện cổ tích về sự biến hình và mê hoặc”, Michele nói trong phần ghi chú của chương trình.

Alessandro Michele ra mắt bộ sưu tập Gucci mới trong đại sảnh đầy gương - 4

Alessandro Michele ra mắt bộ sưu tập Gucci mới trong đại sảnh đầy gương - 5

Tầm nhìn của ông trở nên sống động với vô số sản phẩm may mặc mà bạn muốn tiếp cận và chạm vào, từ chiếc áo khoác màu vàng lông vũ và chiếc áo khoác nạm kim cương đến bộ veston màu xanh ba chiều và chiếc váy lụa trắng. Họa tiết cow print, sọc và kẻ sọc từ những năm 70 đã mang đến cho một số kiểu dáng, nhưng phần lớn là đồng màu. Sự lựa chọn màu sắc là điều giúp họ tạo được dấu ấn mà không cần quá nhiều chi tiết. Màu tím hoàng gia và một cú sốc của màu cam tương phản với màu đỏ tamer và xanh lam. Màu vàng và xanh lá cây đại diện những món đồ hiệu Gucci vĩnh viễn, tỏa sáng gần trong ánh đèn rực rỡ của sảnh gương. Michele xác định ranh giới giữa xa hoa và dễ tiếp cận, cung cấp nhiều trang phục lịch sự đảm bảo khách hàng của Gucci trở thành người ăn mặc đẹp nhất và hào nhoáng nhất.

Alessandro Michele ra mắt bộ sưu tập Gucci mới trong đại sảnh đầy gương - 6

Alessandro Michele ra mắt bộ sưu tập Gucci mới trong đại sảnh đầy gương - 7

Chương trình Tuần lễ thời trang Milan không chỉ gây ấn tượng với kiểu dáng sáng tạo. Nó cũng giới thiệu sự hợp tác bất ngờ giữa Gucci và nhà sản xuất quần áo thể thao Adidas. Một số kiểu dáng trong số 84 tác phẩm của bộ sưu tập đã biến bộ đồ thể thao đặc trưng của Adidas thành trang phục trang trọng hơn, trong khi logo ba sọc và biểu tượng hình cây ba lá của thương hiệu Adidas được đóng dấu trên mũ nồi, giày và bộ đồ nỉ. Có găng tay không ngón Adidas x Gucci, áo khoác với đường cắt bên hông táo bạo và hàng cúc áo họa tiết.

Alessandro Michele ra mắt bộ sưu tập Gucci mới trong đại sảnh đầy gương - 8

Khi Gucci trở nên nổi tiếng trong cộng đồng các ngôi sao nhạc rock và những người yêu thích điện ảnh, nhà sản xuất chắc chắn sẽ cảm thấy áp lực khi phải khóc hết lần này đến lần khác. Một số người cho rằng Giám đốc Sáng tạo Michele sẽ cạn kiệt sức lực, nhưng nỗ lực mới nhất của ông dành cho ngôi nhà 101 tuổi vẫn đáng được hoan nghênh hơn bao giờ hết. Số lượng kiểu dáng đầy tham vọng - và sự hợp tác mới - cho thấy Gucci vẫn chưa đạt đến đỉnh cao nhất của mình.

Bạn đang xem: Alessandro Michele ra mắt bộ sưu tập Gucci mới trong đại sảnh đầy gương

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết