Netizen bất bình trước cảnh dâu cả lại mất con ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Một lần nữa ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, chị Phương lại mất đi cơ hội làm mẹ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 43 khiến khán giả ngỡ ngàng và vô cùng bất bình trước cảnh tượng chị Phương (Kiều Anh) một lần nữa mất con. Cụ thể ở tập này Phương đi khám thai và nhận tin dữ, rằng tim thai bất thường, ngay cả việc tiêm thuốc giữ thai cũng không có nhiều phần trăm hy vọng vì độ tuổi cộng thêm việc Phương từng sảy thai 2 lần. Đêm đó, Phương lén đọc hết những trang nhật ký mà chồng viết để biết rằng chồng đã khao khát đứa trẻ này và yêu thương mình nhiều đến nhường nào.

Netizen bất bình trước cảnh dâu cả lại mất con ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình-1

Những ngày sau đó, Phương cố gắng tìm đủ cách để cứu con, cho đến khi nhận thông báo tim thai đã không còn nữa. Cô cố giữ bình tĩnh, hẹn chồng ra quán cafe, thông báo chuyện mất con cũng nhờ Công đừng vội nói với bố mẹ. Giống vợ, Công cũng cố gắng giữ bình tĩnh rồi rời đi. Khi chỉ còn một mình, Công không cầm được nước mắt, thậm chí còn suýt gặp tai nạn trên đường về.

Netizen bất bình trước cảnh dâu cả lại mất con ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình-2

Netizen bất bình trước cảnh dâu cả lại mất con ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình-3

Tối đó, Phương vẫn phải giả vờ nghén trước mặt mẹ chồng nhưng khi chỉ còn một mình, cô lại khóc nức nở. Công về nhà lúc tối muộn, Phương chỉ còn biết ngỏ ý, bảo Công quay lại viện nông nghiệp làm việc. Ai ngờ Công lại bất ngờ dọn hết đống cây cối trong phòng, hai người không dám nhìn thẳng vào mắt nhau.

Netizen bất bình trước cảnh dâu cả lại mất con ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình-4

Netizen bất bình trước cảnh dâu cả lại mất con ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình-5

Đây là lần thứ 3 Phương sảy thai, khán giả bất bình, không hiểu tại sao biên kịch lại phải đày đọa nhân vật này nhiều đến vậy. Tình tiết này cũng quá nặng nề với tổng thể bộ phim, đi quá xa với những gì mà biên kịch xây dựng từ đầu.

Netizen bất bình trước cảnh dâu cả lại mất con ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình-6

Bình luận của khán giả

Bạn đang xem: Netizen bất bình trước cảnh dâu cả lại mất con ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết