'Làng trong phố' tập 5: Hiếu bị nhóm đàn ông lạ mặt gây khó dễ

Trong 'Làng trong phố' tập 5, mọi người ở xóm trọ tổ chức liên hoan chào mừng bố con Hiếu lên sống ở thành phố.

Trong Làng trong phố tập 5 lên sóng tối 4/8, sau khi lên thành phố, Hiếu (Duy Hưng) được mọi người chào đón nhiệt tình. Cả xóm trọ tổ chức liên hoan chào mừng bố con anh.

Làng trong phố tập 5: Hiếu bị nhóm đàn ông lạ mặt gây khó dễ-1 Làng trong phố tập 5: Hiếu bị nhóm đàn ông lạ mặt gây khó dễ-2

"Hôm nay, tôi tổ chức buổi liên hoan này để giới thiệu một người mới về nhà trọ của chúng ta. Đó là bố con anh Hiếu", bà chủ xóm trọ tuyên bố.

Tuy nhiên, trong buổi tối liên hoan, Hiếu gặp Hùng (Tiến Lộc) - người đụng độ với anh lúc chiều. Qua một người đàn ông trong xóm trọ, Hiếu được biết Hùng chính là sếp của Hoài (Trần Vân).

Làng trong phố tập 5: Hiếu bị nhóm đàn ông lạ mặt gây khó dễ-3 Làng trong phố tập 5: Hiếu bị nhóm đàn ông lạ mặt gây khó dễ-4

Ở một diễn biến khác, sau một ngày trải nghiệm cuộc sống ở thành phố, Hiếu mộng tưởng về tương lai tốt đẹp cùng vợ con.

"Trên này cái gì cũng sẵn. Sau này có tiền bán nhà ở quê, lên trên này ở, cu Trí sướng phải biết", Hiếu nói với vợ.

Hoài đáp: "Anh đừng nghĩ xa. Dù giàu nghèo thì quê cũng là nơi để mình về, còn mồ mả ông bà tổ tiên nữa".

Cũng trong tập này, Hiếu bắt đầu đi xin việc ở trung tâm giới thiệu việc làm. Tuy nhiên, chưa xin được việc, anh đã được một phụ nữ nhờ ship hàng thuê. Hiếu vui vẻ nhận lời, đang chuẩn bị xuất phát thì bị một nhóm đàn ông lạ mặt gây khó dễ.

Làng trong phố tập 5: Hiếu bị nhóm đàn ông lạ mặt gây khó dễ-5 Làng trong phố tập 5: Hiếu bị nhóm đàn ông lạ mặt gây khó dễ-6

Liệu Hiếu sẽ đối mặt như thế nào với những khó khăn dồn dập khi lên thành phố? Diễn biến chi tiết tập 5 phim Làng trong phố sẽ lên sóng tối 4/8, trên VTV1.

Theo VietNamNet

 

Bạn đang xem: 'Làng trong phố' tập 5: Hiếu bị nhóm đàn ông lạ mặt gây khó dễ

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết