Thương ngày nắng về bao nhiêu tập? Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về

Thương ngày nắng về đang là một bộ phim truyền hình phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3 thu hút được rất đông sự chú ý của khán giả. Vậy Thương ngày nắng về bao nhiêu tập? Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

Thương ngày nắng về đang là một bộ phim truyền hình phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3 thu hút được rất đông sự chú ý của khán giả. Vậy Thương ngày nắng về bao nhiêu tập? Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

Thương ngày nắng về bao nhiêu tập?

Thương ngày nắng về là bộ phim truyền hình nối sóng 11 tháng 5 ngày trên VTV3 vào khung giờ vàng. Chuyện phim xoay quanh gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý thủ vai). Chồng mất sớm để lại cho bà 3 người con gái cùng 1 cậu em trai đã lớn tuổi nhưng vẫn độc thân và không có ý định xây dựng gia đình. Cùng với gánh bún riêu, bà Nga đã nuôi nấng 3 cô con gái nên người. Xem phim, bạn sẽ được dõi theo hành trình khôn lớn của những cô con gái bà Nga là Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân... và càng thấu hiểu hơn về nỗi lòng của người mẹ.

Thương ngày nắng về không khai thác đề tài mới nhưng hứa hẹn sẽ mang đến những mảng màu thật đẹp về đề tài gia đình. Phim dự kiến bao gồm 45 tập.

Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về

Thương ngày nắng về sẽ bắt đầu phát sóng tối nay trong khung 21h30 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3. Hãy theo dõi phim ngay hôm nay để cùng buồn, cùng vui với gia đình bà Nga "béo" cùng 3 cô con gái cực kỳ xinh xắn và đáng yêu bạn nhé.

>>> Xem thêm:

Thương ngày nắng về bao nhiêu tập

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được phim Thương ngày nắng về bao nhiêu tập cũng như nắm được lịch chiếu phim Thương ngày nắng về chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc, xem phim... Còn đợi gì mà không liên hệ tới website META.vn hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm thiết bị số, phụ kiện chất lượng bạn nhỉ?.

Bạn đang xem: Thương ngày nắng về bao nhiêu tập? Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết