'Làng trong phố' tập 9: Hoài bị bóc mẽ tằng tịu với sếp giữa xóm trọ

Ở "Làng trong phố" tập 9, Hoài bị Thoan - đồng nghiệp đặt điều gian díu, tằng tịu với Hùng ngay trước mặt chồng cô và mọi người trong xóm trọ.

Ở Làng trong phố tập 9 lên sóng tối nay, 10/8, sau khi cãi nhau vì chuyện tiền nong, Hoài (Trần Vân) bị Thoan - đồng nghiệp soi mói. Thậm chí, Thoan còn đặt điều Hoài và Hùng (Tiến Lộc) có tình cảm với nhau trước mặt Hiếu (Duy Hưng).

Làng trong phố tập 9: Hoài bị bóc mẽ tằng tịu với sếp giữa xóm trọ-1 Làng trong phố tập 9: Hoài bị bóc mẽ tằng tịu với sếp giữa xóm trọ-2

"Tao muốn nói cho mọi người biết bản mặt khốn nạn của mày. Hôm nay, mày nói gì với ông Hùng để ông ấy chuyển tao đi, giữ lại mày. Mày gian díu, tằng tịu với lão Hùng, trước mặt giả nhân giả nghĩa nhưng đâm sau lưng người khác", Thoan tức giận nói.

"Muốn nói gì đợi anh Hùng về nói cho rõ ràng. Tao thật sự không biết gì cả", Hoài đáp.

Tuy nhiên, Thoan không những không dừng lại mà còn cho Hiếu xem ảnh Hùng và Hoài ôm nhau ngoài đường.

Làng trong phố tập 9: Hoài bị bóc mẽ tằng tịu với sếp giữa xóm trọ-3 Làng trong phố tập 9: Hoài bị bóc mẽ tằng tịu với sếp giữa xóm trọ-4

Ở một diễn biến khác, Hiếu tiếp tục gặp khó khăn khi xin việc ở thành phố. Thấy vậy, Lệ (Hoàng Yến) gợi ý Hiếu về làm cùng mình.

"Đằng nào Hiếu cũng cần việc hay là Hiếu về làm cho Lệ, không bị bó buộc về thời gian, thu nhập cao gấp mấy lần đi giao hàng", Lệ nói.

Làng trong phố tập 9: Hoài bị bóc mẽ tằng tịu với sếp giữa xóm trọ-5 Làng trong phố tập 9: Hoài bị bóc mẽ tằng tịu với sếp giữa xóm trọ-6

Cũng trong tập này, Lệ cùng Hiếu đi đòi nợ. Cả hai gặp nhóm đàn ông gây sự như côn đồ.

"Anh là chồng cô Hạnh à? Cô ấy vay tiền của tôi, hẹn trả mà mãi chưa trả. Anh là chồng anh phải trả chứ", Lệ nói với những người vay tiền mình.

Nhưng Lệ không những không đòi được tiền mà còn bị nhóm người kia giở thói côn đồ. Thấy vậy Hiếu ra mặt nói: "Anh ơi, chị ấy nói chuyện đàng hoàng mà sao anh côn đồ thế. Chồng trả tiền cho vợ là lẽ bình thường mà".

Liệu, Hiếu có làm việc chung với Lệ? Hoài sẽ làm gì khi bị đặt điều? Diễn biến chi tiết tập 9 phim Làng trong phố sẽ lên sóng tối nay, 10/8, trên VTV1.

Bạn đang xem: 'Làng trong phố' tập 9: Hoài bị bóc mẽ tằng tịu với sếp giữa xóm trọ

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết