'Làng trong phố' tập 8: Hiếu cãi nhau với vợ vì ghen tuông

Ở "Làng trong phố" tập 8, Hiếu không vui, to tiếng với vợ khi thấy cô đi cùng người đàn ông khác.

Ở Làng trong phố tập 8 lên sóng tối nay, 9/8, Hiếu (Duy Hưng) bị ông chủ cửa hàng hải sản mắng vì không trung thực khi nhận ship hàng. 

Làng trong phố tập 8: Hiếu cãi nhau với vợ vì ghen tuông-1 Làng trong phố tập 8: Hiếu cãi nhau với vợ vì ghen tuông-2

"Khách cần thì phải giao ngay nhưng cậu lại về nhà đón con. Vấn đề là cậu nói dối. Tôi gọi điện cậu bảo đang đi. Làm ăn như cậu là không được rồi", ông chủ cửa hàng hải sản nói.

"Bác thương em, thanh lý giúp em. Đồ nhiều tiền như vậy em không dám ăn", Hiếu đáp. Tuy nhiên, Hiếu vẫn phải giải quyết đơn hàng nhiều tiền do khách trả lại.

Làng trong phố tập 8: Hiếu cãi nhau với vợ vì ghen tuông-3 Làng trong phố tập 8: Hiếu cãi nhau với vợ vì ghen tuông-4

Ở một diễn biến khác, vừa bực vì chuyện ship hàng, Hiếu càng bực bội khi thấy Hoài (Trần Vân) đi cùng sếp cô.

Hoài không hài lòng khi chồng chưa bàn bạc với mình đã nhận việc ship hàng. Hiếu đáp: "Đi giao hàng cần gì phải bàn bạc. Lần đầu anh chưa biết đường nên thế, việc gì lúc đầu cũng có khó khăn".

Thấy thái độ bất cần của chồng, Hoài nói: "Anh nói chuyện với vợ kiểu gì thế? Nếu không giải quyết được mất cả đống tiền rồi còn gì? Em nói để anh rút kinh nghiệm thôi. Anh muốn làm gì phải quan sát, học hỏi. Anh làm gì cố gắng sắp xếp thời gian đón con. Đợt này, em hay phải làm muộn".

Thấy vợ nói vậy, Hiếu bất ngờ tức giận nói: "Chẳng có thằng nào để vợ lăn lộn bên ngoài rồi không biết vợ đang làm gì. Anh đang điên đây, anh không bình thường như thằng em đèo chiều nay được đâu".

Làng trong phố tập 8: Hiếu cãi nhau với vợ vì ghen tuông-5 Làng trong phố tập 8: Hiếu cãi nhau với vợ vì ghen tuông-6

Ở một diễn biến khác, Hùng (Tiến Lộc) bắt gặp em gái qua lại với một người đàn ông lạ mặt. Thấy anh trai, em gái Hùng định bỏ trốn nhưng bị anh giữ lại.

"Mày định trốn đến bao giờ? Thằng nào vừa đưa mày về? Tại sao mày dám nghỉ học? Thằng vừa nãy chu cấp cho mày đúng không? Nó mua cho mày bộ quần áo rồi lên giường với nó à? Nó chỉ lợi dụng cặp kè thôi, mở to mắt ra", Hùng bất lực nói với em gái.

Liệu Hoài có giải quyết được hiểu nhầm của chồng? Diễn biến chi tiết tập 8 phim Làng trong phố sẽ lên sóng tối nay, 9/8, trên VTV1.

Bạn đang xem: 'Làng trong phố' tập 8: Hiếu cãi nhau với vợ vì ghen tuông

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết