Khán giả tràn vào trang cá nhân của Công 'Gia đình mình vui bất thình lình' trách móc

Không ít người vào trang cá nhân của nam diễn viên Quang Sự để đặt câu hỏi: "Thế anh Công không yêu chị Phương mà chỉ chăm sóc vì cái thai thôi à?".

Những ngày gần đây khán giả yêu phim truyền hình Việt đặc biệt quan tâm tới các diễn biến mới của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình. Theo mạch phim, vợ chồng Công (Quang Sự) và Phương (Kiều Anh) lại bị mất con lần thứ 3.

Đứng trước nỗi đau quá lớn này, Phương đề nghị ly hôn và Công nhanh chóng chấp nhận. Anh cũng tự mình nói với bố mẹ về quyết định chia tay với vợ, khi bố mẹ gay gắt bày tỏ sự phản đối, cũng chính Công đứng ra xin mọi người "hãy tha cho Phương".

Khán giả tràn vào trang cá nhân của Công Gia đình mình vui bất thình lình trách móc-1
Sau khi mất con lần 3, Công và Phương quyết định ly hôn.

Việc Công lạnh lùng đón nhận tin vợ bị hỏng thai lần 3 sau đó thản nhiên đứng lên rời đi mà không hỏi han, chăm sóc vợ khiến không ít người bức xúc. Sự việc càng được quan tâm hơn khi nhân vật Công bình thản chấp nhận ly hôn.

Trên các diễn đàn liên quan đến bộ phim, không khó để bắt gặp những bình luận trách móc, mắng chửi nhân vật Công: "Anh đau 1 thì vợ đau 10, đúng ra anh phải đứng ra hỏi han, chăm sóc vợ hơn chứ", "Hóa ra anh Công chăm sóc vợ chỉ vì cái thai chứ yêu thương gì", "Yêu vợ kiểu gì mà nghe mất con là lật mặt nhanh như lật sách", "Đàn ông mà như anh Công là quá ích kỷ và tệ bạc"...

Khán giả tràn vào trang cá nhân của Công Gia đình mình vui bất thình lình trách móc-2
Nhân vật Công bị chỉ trích nặng nề vì không chăm sóc, hỏi han khi vợ mất con lần 3.

Không chỉ thế, khán giả còn tràn vào trang cá nhân của nam diễn viên Quang Sự - người đóng vai Công để chất vấn về phản ứng của nhân vật Công trong tập phim gần nhất:

"Thế hoá ra anh không yêu chị Phương à? Vì theo nguyên tắc, nếu anh thật sự yêu vợ, anh có thể trút sự bực dọc đau khổ của mình ở chỗ khác, và phải động viên vợ vì hơn ai hết người mẹ mất con họ đau hơn rất nhiều", "Anh yêu chị Phương chỉ vì cái thai thôi, chị bị như vậy là anh hắt hủi ngay mà", "Đang xem mà tức anh Công quá, tức lây sang anh Sự", "Phim như này thì có gì là vui bất thình lình hả Sự ơi", "Em xem mà ghét lây anh luôn anh Sự ơi"...

Khán giả tràn vào trang cá nhân của Công Gia đình mình vui bất thình lình trách móc-3
Nhiều khán giả bức xúc tràn vào Facebook Quang Sự để chất vấn về nhân vật Công.

Tuy nhiên, một số khán giả khác lại bênh vực Công và cho rằng việc anh chấp nhận ly hôn cũng là cách để thể hiện tình yêu với vợ: "Khi việc mất con xảy ra, đừng đánh gia ai đau khổ hơn ai. Người đàn ông cũng có điểm yếu chứ", "Thật ra mình lại thấy anh Công rất hiểu và thương vợ. Anh ấy không muốn Phương dằn vặt vì chuyện con cái mãi, vì thực ra người khó có con là Phương mà", "Thương Phương nên anh Công mới đồng ý ly hôn đấy chứ", "Rõ ràng là ông ấy cũng rất đau khổ, lúc nghe vợ báo tin xong đứng lên đi còn không vững mà. Đập cái cũi là để vợ khỏi nhìn thấy mà đau lòng, bản thân cũng quá tuyệt vọng mới làm vậy", "Có thể trách anh Công yếu đuối, không tâm lý khi không tỏ ra chăm chút và yêu thương vợ trong lúc này. Nhưng không thể nói anh ấy ích kỷ, tệ bạc được. Người đàn ông cũng có nỗi đau và áp lực chứ, tính cách Công từ đầu phim đã khô khan, ít thích thể hiện rồi mà"...

Trước phản ứng của khán giả dành cho tình tiết đau lòng trong phim Gia đình mình vui bất thình lìn h, Quang Sự chia sẻ trên trang cá nhân: "Cái gì càng khó có được, thì người ta càng trân quý".

Nam diễn viên cũng nhắn nhủ tới khán giả của mình: "Thêm một thử thách thôi. Qua cơn bĩ cực sẽ đến hồi thái lai mà".

Nữ diễn viên Kiều Anh cũng lên tiếng xoa dịu khán giả: "Sau cơn mưa trời lại sáng. Sau cơn giông bão ắt có cầu vồng. Áp lực tạo ra kim cương, phải không ạ". "Chị Phương" nhắn nhủ tới những người đang thất vọng về mạch phim: "Phim đã buồn rồi, khán giả cũng phải lạc quan lên nhé".

Nữ diễn viên cũng khẳng định rằng cái kết của phim sẽ có "ánh sáng" chứ không ảm đạm như mọi người vẫn tưởng.

Trích đoạn trong phim "Gia đình mình vui bất thình lình"

Theo vtc.vn

Bạn đang xem: Khán giả tràn vào trang cá nhân của Công 'Gia đình mình vui bất thình lình' trách móc

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết