Minh Nhựa "xách" Aston Martin V8 Vantage gần 15 tỷ bát phố

Trước đó, một chiếc Aston Martin V8 Vantage màu đỏ với tùy chọn y hệt xe của Minh Nhựa mua chính hãng được rao bán khiến không ít người tò mò.

Mỗi dịp cuối tuần là trên đường phố Sài thành xuất hiện dày đặc các siêu xe di chuyển, trong đó, trên 1 con đường quen thuộc với giới mê xe ở quận 7, TP HCM có sự xuất hiện của chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage hàng hiếm, chỉ đúng 2 xe có mặt tại dải đất hình chữ S này.Việc rao bán các siêu xe nhưng chủ nhân vẫn cầm lái là chuyện hết sức bình thường và có khi rao bán chán không có ai mua hoặc chủ nhân muốn giữ lại xe trải nghiệm nên có thể vẫn để xe lại garage dùng. Hiện chưa rõ là Minh Nhựa rao bán Aston Martin V8 Vantage để đón Mercedes-AMG GT R Pro hay vẫn giữ chiếc xe thể thao hạng sang Anh quốc để làm bộ sưu tập.Không quá khó để giới mê xe nhận ra chiếc xe Aston Martin V8 Vantage của Minh Nhựa do có màu sơn đỏ đặc trưng cùng cách phối màu đề-can đậm chất chơi xe của chủ nhân Pagani Huayra.Trước đó, một chiếc siêu xe Aston Martin V8 Vantage màu đỏ với tùy chọn y hệt xe của Minh "Nhựa" mua chính hãng được rao bán khiến không ít người cho rằng đại gia này muốn dọn chỗ chiếc xe Anh quốc để đón siêu xe đến từ Đức là Mercedes-AMG GT R phiên bản Pro.Giá xe Aston Martin V8 Vantage tại Việt Nam gần 15 tỷ đồng và ngoài xe chiếc xe của Minh Nhựa còn có 1 chiếc Aston Martin V8 Vantage khác xuất hiện tại dải đất hình chữ S đang nằm trong garage xe của Hoàng Kim Khánh nhưng hiện đã được mang ra Đà Nẵng để đại gia này có xe di chuyển.Siêu xe này sở hữu bộ body-kit AMR với nhiều chi tiết được làm từ sợi carbon như cản va trước / sau, mang cá bổ sung ở đầu xe, cánh gió cỡ lớn bằng carbon ở đuôi xe... Bên trong khoang cabin, xe được phủ lên 2 tông màu là đen Dark Knight và đỏ Spicy Red.Aston Martin V8 Vantage tại Việt Nam ngoài bộ body kit AMR và cùng được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ tạo ra công suất tối đa 510 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 685 Nm tại dải tua máy 2.000 - 5.000 vòng/phút. Động cơ trên Aston Martin V8 Vantage của Minh Nhựa sẽ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, Aston Martin V8 Vantage chỉ mất khoảng thời gian 3,6 giây là có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 314 km/h.Video: Minh Nhựa lái Aston Martin Vantage đi "xem mắt" Rolls-Royce.

Minh Nhua
Mỗi dịp cuối tuần là trên đường phố Sài thành xuất hiện dày đặc các siêu xe di chuyển, trong đó, trên 1 con đường quen thuộc với giới mê xe ở quận 7, TP HCM có sự xuất hiện của chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage hàng hiếm, chỉ đúng 2 xe có mặt tại dải đất hình chữ S này.
Minh Nhua
Việc rao bán các siêu xe nhưng chủ nhân vẫn cầm lái là chuyện hết sức bình thường và có khi rao bán chán không có ai mua hoặc chủ nhân muốn giữ lại xe trải nghiệm nên có thể vẫn để xe lại garage dùng. Hiện chưa rõ là Minh Nhựa rao bán Aston Martin V8 Vantage để đón Mercedes-AMG GT R Pro hay vẫn giữ chiếc xe thể thao hạng sang Anh quốc để làm bộ sưu tập.
Minh Nhua
Không quá khó để giới mê xe nhận ra chiếc xe Aston Martin V8 Vantage của Minh Nhựa do có màu sơn đỏ đặc trưng cùng cách phối màu đề-can đậm chất chơi xe của chủ nhân Pagani Huayra.
Minh Nhua
Trước đó, một chiếc siêu xe Aston Martin V8 Vantage màu đỏ với tùy chọn y hệt xe của Minh "Nhựa" mua chính hãng được rao bán khiến không ít người cho rằng đại gia này muốn dọn chỗ chiếc xe Anh quốc để đón siêu xe đến từ Đức là Mercedes-AMG GT R phiên bản Pro.
Minh Nhua
Giá xe Aston Martin V8 Vantage tại Việt Nam gần 15 tỷ đồng và ngoài xe chiếc xe của Minh Nhựa còn có 1 chiếc Aston Martin V8 Vantage khác xuất hiện tại dải đất hình chữ S đang nằm trong garage xe của Hoàng Kim Khánh nhưng hiện đã được mang ra Đà Nẵng để đại gia này có xe di chuyển.
Minh Nhua
Siêu xe này sở hữu bộ body-kit AMR với nhiều chi tiết được làm từ sợi carbon như cản va trước / sau, mang cá bổ sung ở đầu xe, cánh gió cỡ lớn bằng carbon ở đuôi xe... Bên trong khoang cabin, xe được phủ lên 2 tông màu là đen Dark Knight và đỏ Spicy Red.
Minh Nhua
Aston Martin V8 Vantage tại Việt Nam ngoài bộ body kit AMR và cùng được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ tạo ra công suất tối đa 510 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 685 Nm tại dải tua máy 2.000 - 5.000 vòng/phút.
Minh Nhua
Động cơ trên Aston Martin V8 Vantage của Minh Nhựa sẽ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, Aston Martin V8 Vantage chỉ mất khoảng thời gian 3,6 giây là có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 314 km/h.
Video: Minh Nhựa lái Aston Martin Vantage đi "xem mắt" Rolls-Royce.

Nguyễn Bắc

Bạn đang xem: Minh Nhựa "xách" Aston Martin V8 Vantage gần 15 tỷ bát phố

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết