Lợi ích từ ngăn rau khổng lồ trên tủ lạnh Panasonic

Ngăn rau là một phần không thể thiếu trong bất kỳ loại tủ lạnh nào để bảo quản rau củ tươi ngon. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng phân loại, bảo quản nhiều loại rau khác nhau, ngay cả những loại có kích thước lớn, Panasonic đã cho ra đời loại ngăn rau khổng lồ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về loại ngăn này nhé.

Ngăn rau là một phần không thể thiếu trong bất kỳ loại tủ lạnh nào để bảo quản rau củ tươi ngon. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng phân loại, bảo quản nhiều loại rau khác nhau, ngay cả những loại có kích thước lớn, Panasonic đã cho ra đời loại ngăn rau khổng lồ. Hãy cùng Điện máy Xanh tìm hiểu rõ hơn về loại ngăn này nhé.

1Ngăn rau khổng lồ trên tủ lạnh Panasonic là gì?

Ngăn rau khổng lồ là một loại ngăn được thiết kế có dung tích lớn hơn so với những loại ngăn rau trước đây. Ngăn được thiết kế dạng kéo riêng biệt, giúp luồng khí lạnh không thổi trực tiếp lên rau củ làm ảnh hưởng đến độ tươi ngon của chúng.

Ngăn rau củ khổng lồ

Ngăn rau củ Wide Fresh Case của tủ lạnh Panasonic Inverter 306 lít NR-TV341VGMV

Thiết kế này giúp dễ dàng xếp rau củ vào trong, giữ độ ẩm và tránh lẫn mùi của các loại thực phẩm khác. Đặc biệt, với góc mở rộng có thể kéo ra, giúp người dùng dễ dàng lấy hoặc đặt các loại rau củ có kích thước lớn vào để bảo quản.

Ngăn rau củ khổng lồ với góc mở rộng

2Các loại ngăn rau khổng lồ

Ngăn rau quả lớn Wide Fresh Case với góc mở rộng tối đa

Ngăn rau quả lớn Wide Fresh Case trên một số dòng tủ lạnh mới của Panasonic có dung tích đến 30 lít, góc mở rộng lên đến 27 cm so với ngăn Fresh Safe chỉ mở rộng được khoảng 17 cm. Với góc mở rộng này, người dùng dễ dàng lấy hoặc đặt để các loại rau củ kích thước lớn như dưa hấu, bí đỏ, bắp cải, đu đủ,…

Được thiết kế với dạng ngăn kín tránh hơi lạnh thổi trực tiếp lên rau củ nên giúp giữ ẩm và nhiệt độ tốt hơn giúp bảo quản lâu dài mà vẫn tươi ngon.

Ngăn rau quả lớn Wide Fresh Case với góc mở rộng tối đa

Ngăn rau củ Wide Fresh Case của tủ lạnh Panasonic Inverter 268 lít NR-TV301VGMV

Ngăn rau củ kép Fresh Safe 2 tầng tối ưu độ ẩm, tăng diện ích lưu trữ

Ngăn rau củ kép Fresh Safe được thiết kế hộp kín riêng biệt, dạng tầng gồm 2 ngăn với tổng dung tích lên đến 76 lít. Trong đó, ngăn Humidity Care cho phép người dùng điều chỉnh độ ẩm với 2 chế độ Wet (độ ẩm cao) và Dry (độ ẩm thấp), tùy vào lượng thực phẩm có bên trong ngăn.

2 chế độ Wet (độ ẩm cao) và Dry (độ ẩm thấp)

Thiết kế 2 tầng của ngăn rau củ kép Fresh Safe mang đến không gian lưu trữ rộng rãi, dễ dàng phân loại  thực phẩm, giúp sắp xếp ngăn nắp và lấy đồ nhanh chóng hơn. Ngăn trên dành cho các loại trái cây và rau củ nhanh hỏng, ngăn dưới để bảo quản các loại rau củ có kích thước lớn.

Ngăn rau củ kép Fresh Safe dung tích lớn

Ngăn rau củ kép Fresh Safe của tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ601VGKV

3Các lợi ích của ngăn rau khổng lồ

Dung tích lớn thoải mái dự trữ rau quả

Ngăn rau khổng lồ có dung tích 30 lít cho tủ lạnh ngăn đá trên và loại ngăn rau kép 76 lít cho tủ lạnh 4 cửa hiện đại. Với thiết kế dạng trượt giúp dễ dàng kéo ngăn ra ngay cả khi đựng lượng nhiều thực phẩm bên trong.

Tổng dung dung tích lớn, góc mở rộng lên đến 27 cm người dùng dễ dàng cho hoặc lấy kế cả những loại rau củ có kích thước một các dễ dàng, mang đến một không gian dự trữ thoải mái cho người sử dụng.

Giữ độ ẩm lên đến 90% giúp rau củ tươi lâu

Độ ẩm 90% là độ ẩm lí tưởng phù hợp để bảo quản nhiều loại rau củ, vì vậy giúp rau củ, trái cây tươi lâu hơn, giữ nguyên dưỡng chất và vitamin trong thời gian dài.

Ngăn rau củ khổng lồ với thiết kế khép kín với ron cao su ở phần nắp giúp tăng khả năng giữ độ ẩm và nhiệt độ không đổi, rau củ và trái cây được bảo quản tốt và luôn giữ được sự tươi ngon trong nhiều ngày liền, không lo thực phẩm bị khô héo hay mất chất dinh dưỡng. 

Giữ độ ẩm lên đến 90%

Ngăn rau củ kép Fresh Safe với chế độ Wet (độ ẩm cao) sẽ luôn duy trì độ ẩm ở mức 90%, giúp rau củ luôn tươi giòn và mọng nước. Với bộ điều khiển bằng tay, người dùng có thể điều chỉnh độ ẩm lý tưởng cho từng loại và lượng rau theo nhu cầu của mình. Đặc biệt, luồng khí lạnh không thổi trực tiếp giúp rau củ không bị khô hoặc úng nước.

Giữ độ ẩm lên đến 90%

Dễ dàng phân loại, sắp xếp rau củ

Với loại ngăn thiết kế hai tầng, người dùng có thể dễ dàng phân loại rau củ theo nhu cầu của mình. Ngăn trên giành cho những loại dễ bị dập như rau xanh hoặc loại quả có vỏ mềm, để tránh nhiều loại có dạng cứng dễ làm hỏng khi trữ nhiều loại thực phẩm cùng lúc.

Dễ dàng phân loại, sắp xếp rau củ

Ngăn dưới để những loại có kích thước lớn hoặc để cũng loại có thể sắp xếp mà không sợ bị dập. Thiết kế này vừa giúp thoải mái lưu trữ và phân loại thực phẩm theo ý muốn, lấy rau củ nhanh hơn và kéo dài thời gian bảo quản.

Dễ dàng phân loại, sắp xếp rau củ

Thông qua bài viết, hy vọng bạn đã biết thêm thông tin về ngăn rau củ khổng lồ trên tủ lạnh Panasonic và giúp bạn lựa chọn cho gia đình mình một chiếc tủ ưng ý nhé.

Bạn đang xem: Lợi ích từ ngăn rau khổng lồ trên tủ lạnh Panasonic

Chuyên mục: Điện lạnh

Chia sẻ bài viết