Lịch tháng 9: Lịch âm tháng 9, lịch vạn niên tháng 9

Với ứng dụng xem lịch tháng 9 năm 2021 trên đây, bạn chỉ cần chọn vào một ngày bất kì trong tháng 9 để nhanh chóng biết được đầy đủ những thông tin về ngày hôm đó như ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo, mệnh ngày, trực ngày, tiết khí, sao chiếu, hướng xuất hành, sao chiếu... Bên cạnh đó, khi đang ở phần theo dõi chi tiết ngày này, bạn có thể chọn vào mục Hôm nay để xem thông tin của ngày hôm nay hay chọn vào mục Đổi ngày để đổi lịch âm dương dễ dàng nhất.

Bạn cũng có thể tải và cài đặt ứng dụng xem lịch vạn niên trên điện thoại để tiện tra cứu thông tin mọi lúc mọi nơi:

  • Ứng dụng xem lịch vạn niên cho iPhone
  • Ứng dụng xem lịch vạn niên cho điện thoại Android

Theo lịch dương tháng 9, đây là tháng có nhiều ngày lễ lớn của Việt Nam và thế giới như ngày Quốc khánh của Việt Nam, ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam, ngày Quốc tế Hòa bình... Tháng 9 là tháng kết thúc quý III, là lúc các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đẩy mạnh tiến độ làm việc và đây cũng là thời điểm các bạn học sinh bước vào năm học mới.

Vào tháng 9 thì trời đã chuyển sang thu, trời mát mẻ hơn, ở các tỉnh phía Bắc thì trời cũng lạnh hơn về đêm và sáng sớm, ở các tỉnh ven biển thì có thể chịu ảnh hưởng của bão và áp thấp nhiệt đới. Nhìn chung, từ tháng 9 trở đi, bạn nên hạn chế tắm nước lạnh, tránh phơi quần áo qua đêm ngoài trời để quần áo không bị nhiễm sương... để bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Tháng 9 dương lịch thường là tháng 8 âm lịch, là tháng Dậu (tức tháng con gà) và có những lễ hội như Tết Trung thu, lễ hội đền Trần Nam Định, lễ hội chọi trâu Đồ Sơn... Và theo quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” của ông bà ta, nhiều người cũng rất chú trọng xem lịch âm tháng 9, lịch vạn niên tháng 9 trước khi làm các công việc trọng đại như xây nhà, nhập trạch, mua xe, cưới hỏi... với mong muốn mọi việc diễn ra được xuôi chèo mát mái.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi được lịch tháng 9 năm 2021, tra cứu được thông tin của từng ngày trong tháng 9 để kịp thời lên kế hoạch tổ chức các ngày lễ, ngày kỉ niệm trong tháng 9, trao đi những lời chúc, những món quà ý nghĩa tới mọi người đúng lúc và có một khởi đầu hanh thông cho những công việc trọng đại của mình vào những ngày đẹp trong tháng 9 theo lịch vạn sự.

Hãy ghé META.vn hằng ngày để xem thêm nhiều mẹo vặt đời sống, cách chăm sóc sức khỏe... hữu ích và mua sắm những sản phẩm gia dụng, điện máy, thiết bị chăm sóc sức khỏe... chính hãng, chất lượng, giá tốt cho gia đình mình bạn nhé!

Bạn đang xem: Lịch tháng 9: Lịch âm tháng 9, lịch vạn niên tháng 9

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Nguồn: https://meta.vn/hotro/lich-thang-9-10371

Đừng quên chia sẻ bài viết: