Gia đình mình vui bất thình lình: Công mắc bệnh hiểm nghèo nên mới chia tay Phương?

Đó là giả thuyết đặt ra cho mối quan hệ của cặp đôi Công - Phương trong phim "Gia đình mình vui bất thình lình".

Mới đây, trong chương trình Lướt trên VTVGo, các MC tham gia đã cùng mổ xẻ tình tiết phim Gia đình mình vui bất thình lình và cho rằng nhân vật Công có "vấn đề" nên mới chia tay Phương. Cụ thể, trong phim có một tình tiết Danh đi vào nhà và bắt gặp Công đang uống thứ gì đó. Sau đó, Công nói rằng mình bị đau bụng và phải uống thuốc.

Theo sự phân tích của MC chương trình, không phải ngẫu nhiên mà đạo diễn đưa tình tiết nhân vật bị đau bụng vào phim mà không nhằm mục đích gì đó. Phải chăng Công đang mắc bệnh gì, nên anh mới quyết định ly hôn với Phương chóng vánh như vậy. Công cho rằng Phương xứng đáng đến bên một người mới tốt hơn anh.

Gia đình mình vui bất thình lình: Công mắc bệnh hiểm nghèo nên mới chia tay Phương?-1

Tình tiết Công bỗng dưng bị đau bụng trong phim.

Ngoài ra, chương trình cũng gây cười khi gọi điện mời "thầy bói" Trung Ruồi phán về chuyện tình Công - Phương trong phim. Trung Ruồi từng xuất hiện với một phân đoạn khách mời ở đầu phim Gia đình mình vui bất thình lình. Khi đó, Danh và Trâm Anh cùng đi xem bói trước ngày cưới. Thầy phán rằng tuổi của họ không hợp nhau. Lúc đó, Trâm Anh còn cho rằng thầy bói "nói quàng nói xiên". Nhưng hiện tại, đúng là vợ chồng Danh - Trâm Anh đang ly thân.

Gia đình mình vui bất thình lình: Công mắc bệnh hiểm nghèo nên mới chia tay Phương?-2

"Thầy bói" Trung Ruồi xuất hiện cực hài hước.

Phán về Công - Phương, "thầy bói" nói rằng cả hai cũng là "tứ hành xung", mệnh khắc nhau. Ngoài ra, riêng về tên của hai vợ chồng cũng đã không hợp. "Công" thì phải đi với "Phượng" mới là một cặp. Giải pháp của thầy bói đưa ra là Phương nên đổi tên hoặc... đổi năm sinh.

Bạn đang xem: Gia đình mình vui bất thình lình: Công mắc bệnh hiểm nghèo nên mới chia tay Phương?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết