Gia đình mình vui bất thình lình tập 46: Bố Phương (NSND Công Lý) chỉ trích Công nặng nề

Sau khi quyết định ly hôn, Công đưa Phương trở về quê, gặp bố mẹ vợ trong tập 46 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Trong tập 46 Gia đình mình vui bất thình lình, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) đưa cho Phương (Kiều Anh) một khoản tiền nhỏ để cô về quê gây dựng cuộc sống mới.

Phương một mực từ chối nhưng ông Toại thuyết phục: "Đây là bố mẹ cho con mà, con phải nhận chứ. Con mà không cầm, bố mẹ sẽ buồn lắm đấy. Cầm lấy đi con".

Gần 10 năm ở nhà chồng, ông Toại hiểu con dâu cả đã phải trải qua những lúc buồn tủi, lúc phải kìm nén. Ông khuyên Phương hãy bỏ qua hết để có một cuộc sống mới. Ông Toại chỉ mong con được mạnh khoẻ, bình an, yên ổn.

Ở một diễn biến khác, Hà (Lan Phương) nói chuyện với Trâm Anh (Khả Ngân). Cô khuyên em dâu chuyện gì bỏ qua được thì bỏ qua vì "nhà đã nhiều chuyện buồn lắm rồi", bố mẹ mà biết Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh cũng trục trặc sẽ không chịu nổi.

"Em suy nghĩ đi Trâm Anh, Nếu mà yêu nhau thật lòng thì quay lại với nhau, đừng như anh Công và chị Phương". Danh ở ngoài sân nghe được hết câu chuyện của hai chị em.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 46: Bố Phương (NSND Công Lý) chỉ trích Công nặng nề-1

Danh chủ động làm lành với Trâm Anh trong tập 46 phim "Gia đình mình vui bất thình lình".

Nghe những lời chị dâu nói, Trâm Anh trầm ngâm suy nghĩ. Bước ra cửa thì cô nhìn thấy Danh nhưng cố tình tránh mặt. Thấy vậy, Danh liền lên tiếng hỏi vợ: "Đi luôn không?". Chuyện của vợ chồng Phương có lẽ đã tác động không nhỏ đến Danh để anh chủ động làm lành với vợ. 

Cũng trong tập 46, Công (Quang Sự) đưa Phương trở về quê. Bố Phương ( NSND Công Lý) vừa nhìn thấy Công đã mỉa mai, cảm ơn con rể mang con gái về. Công xin lỗi bố mẹ vợ vì đã sống ''không phải phép".

Nghe con rể nói, bố Phương tức giận, chỉ trích "phải phép làm gì cho khổ ra, như con gái chúng tôi đây này". Mẹ Phương càng khóc lớn khi nghĩ đến con gái phải ly hôn sau những uất ức, tủi hờn ở nhà chồng. 

Gia đình mình vui bất thình lình tập 46: Bố Phương (NSND Công Lý) chỉ trích Công nặng nề-2

Bố Phương chỉ trích Công nặng nề.

Phương lên tiếng giải thích rằng chuyện ly hôn là cô muốn nên đã chủ động đề nghị chứ không phải do chồng. Bố Phương nhìn vào Công, nói lời trách móc: "Tôi biết. Phận đàn bà con gái không biết sinh nở thì chồng chê chồng chán là đúng rồi". 

Tập 46 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng trên kênh VTV3 tối 11/8.

Bạn đang xem: Gia đình mình vui bất thình lình tập 46: Bố Phương (NSND Công Lý) chỉ trích Công nặng nề

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết