'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 47: Công ăn đòn vì cạn tình với Phương

Công tuyên bố từ giờ Phương là người dưng, yêu cầu mọi người trong nhà 'đừng ai nhắc đến nữa' nên đã hứng trọn cái tát từ ông Toại.

Tập 47 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, 17/8, trong bữa cơm gia đình, Công bình thản ngồi ăn như không có chuyện gì xảy ra. Hà (Lan Phương) bức xúc phải lên tiếng. "Em thật sự không hiểu nổi. Tại sao anh có thể dửng dưng như thế? Chẳng lẽ trong lòng anh, chị Phương không hề có ý nghĩa gì?". Công lạnh lùng đáp: "Đủ rồi đấy! Đừng nhắc đến chị Phương nữa. Người đi thì đã đi rồi" và tiếp tục ăn cơm.

Thấy vậy, Trâm Anh cũng lên tiếng: "Anh vừa phải thôi. Anh càng nói càng đáng ghét". Công nói không quan tâm đến việc mọi người có quên Phương hay không. "Từ giờ với cái nhà này, chị Phương là người dưng. Đừng ai nhắc đến nữa", Công tiếp tục. Ngay lập tức anh nhận cái tát từ ông Toại (NSND Bùi Bài Bình). 

Trong khi đó, vì quá đau buồn vì chuyện Công (Quang Sự) và Phương (Kiều Anh) chia tay nên bà Cúc (NSND Lan Hương) đổ bệnh và phải nằm viện. Trâm Anh vào viện chăm sóc mẹ chồng và an ủi bà Cúc, khuyên bà phải cố lên vì cô tin mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến. 

Ở một diễn biến khác, Thành (Doãn Quốc Đam) đã có một bài 'lên lớp' khiến Danh không nói được gì. "Ai cũng là nạn nhân trong câu chuyện của chính mình. Lúc nào cũng nghĩ rằng mình tốt còn những người sống cùng không được như mình kỳ vọng... Nghĩ kỹ đi! Không phải lúc nào mình cũng ok đâu và chẳng có bông tuyết nào là trong sạch", Thành nói. 

Anh tiếp tục phân tích cho em trai rằng Khải (Trọng Lân) và Lan (Cù Thị Trà) về bản chất đều là người yêu cũ của Trâm Anh (Khả Ngân) và Danh (Thanh Sơn). "Em có quyền trách Trâm Anh về thằng Khải. Vậy tại sao Trâm Anh lại không có quyền trách em về cái Lan?", Thành hỏi. 

Danh sẽ trả lời Thành thế nào? Công sẽ làm gì khi bị ông Toại tát và mọi người quay lưng? Diễn biến chi tiết tập 47 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng hôm nay trên VTV3.   

Bạn đang xem: 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 47: Công ăn đòn vì cạn tình với Phương

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết