"Khan hàng", Hyundai SantaFe cũ tại Việt Nam rao bán đắt hơn xe mới

Lăn bánh khoảng 4.000km, chủ nhân chiếc Hyundai SantaFe 2021 đã qua sử dụng này nhanh chóng chào bán lại chấp nhận lỗ hơn 100 triệu đồng vào chi phí lăn bánh.

Lựa chọn xe chạy “lướt” luôn giúp người mua tiết kiệm khá nhiều chi phí mua xe, bao gồm chi phí lăn bánh và các chi phí như “đồ chơi” đi kèm. Chiếc Hyundai SantaFe bản nâng cấp facelift này là một ví dụ dành cho khách hàng đang quan tâm xe CUV 5+2 chỗ. Có thể nói đây là một trong những số ít xe SantaFe 2021 bản nâng cấp facelift được chào bán dưới dạng xe đã qua sử dụng trên thị trường.Theo thông tin chào bán, Hyundai SantaFe 2021 này thuộc phiên bản Xăng Cao Cấp – 2.5 Premium HTRAC đã lăn bánh khoảng 4.000km, và đang được chào bán với giá “thách cưới” 1,3 tỷ đồng. Tham khảo giá lăn bánh ở khu vực TP.HCM, giá xe Hyundai SantaFe 2021 hiện niêm yết 1,260 tỷ đồng, sau khi lăn bánh chi phiên bản này rơi vào khoảng 1,4 tỷ đồng, chưa bao gồm các chi phí phụ kiện hay bảo hiểm...Có thể thấy, chủ xe đã “lỗ” hơn 100 triệu đồng vào chi phí lăn bánh sau khi trải nghiệm 4.000km. Nhìn chung, đây là lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng quan tâm Hyundai SantaFe 2021 chạy lướt, nhu cầu mua xe muốn “cưới liền tay” không phải chờ đợi, đồng thời tiết kiệm một phần chi phí lăn bánh.Hyundai SantaFe 2021 phiên bản Xăng Cao Cấp – 2.5 Premium HTRAC sử dụng động cơ xăng Smartstream Theta III 2.5L (mã hiệu G4KM) phun xăng đa điểm MPi cho công suất tối đa 180 mã lực tại 6.000 vòng/phút cùng Momen xoắn cực đại 232Nm tại 4.000 vòng/phút. Xe sử dụng kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, đi cùng với hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh HTRAC có thể điều chỉnh biến thiên tỉ số phân bổ lực kéo trên các bánh.Hyundai SantaFe 2021 là mẫu CUV được trang bị “đồ chơi” tốt trong phân khúc, phiên bản cao cấp này sở hữu một không gian nội thất tiện nghi với màn hình cảm ứng trung tâm 10,25 inch, hỗ trợ Android Auto/Apple Carplay, bản đồ định vị dẫn đường vệ tinh dành riêng cho thị trường Việt.Bảng đồng hồ trung tâm màn hình 12,35 inch, màn hình hỗ trợ hiển thị Camera 360 SVM, hệ thống 10 loa Harman-Kardon cao cấp và hơn nữa. Xe đi cùng với gói công nghệ an toàn Hyundai Smart Sense.Hiện tại, Hyundai SantaFe 2021 là mẫu xe bán chạy trong phân khúc CUV 5+2 chỗ ngồi. Trong tháng 1/2022 vừa qua, SantaFe đã đạt doanh số hơn 1.000 xe được bán ra thị trường.Nhìn chung, SantaFe là một dòng đã tạo nên tên tuổi và sự uy tín cho xe Hàn tại thị trường Việt.Dòng xe SantaFe đã chứng minh được chất lượng qua nhiều thế hệ tại thị trường Việt. Có nhiều lý do số đông thường chọn SantaFe khi tìm mua xe CUV, trong đó bao gồm dòng xe này có bản máy dầu bền bỉ, kinh tế. Kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, khả năng vận hành cách âm tốt, bên cạnh trang bị nhiều “đồ chơi” tốt trong tầm giá.Video: Giới thiệu Hyundai SantaFe thế hệ mới tại Việt Nam.

Lựa chọn xe chạy “lướt” luôn giúp người mua tiết kiệm khá nhiều chi phí mua xe, bao gồm chi phí lăn bánh và các chi phí như “đồ chơi” đi kèm. Chiếc Hyundai SantaFe bản nâng cấp facelift này là một ví dụ dành cho khách hàng đang quan tâm xe CUV 5+2 chỗ. Có thể nói đây là một trong những số ít xe SantaFe 2021 bản nâng cấp facelift được chào bán dưới dạng xe đã qua sử dụng trên thị trường.
Theo thông tin chào bán, Hyundai SantaFe 2021 này thuộc phiên bản Xăng Cao Cấp – 2.5 Premium HTRAC đã lăn bánh khoảng 4.000km, và đang được chào bán với giá “thách cưới” 1,3 tỷ đồng. Tham khảo giá lăn bánh ở khu vực TP.HCM, giá xe Hyundai SantaFe 2021 hiện niêm yết 1,260 tỷ đồng, sau khi lăn bánh chi phiên bản này rơi vào khoảng 1,4 tỷ đồng, chưa bao gồm các chi phí phụ kiện hay bảo hiểm...
Có thể thấy, chủ xe đã “lỗ” hơn 100 triệu đồng vào chi phí lăn bánh sau khi trải nghiệm 4.000km. Nhìn chung, đây là lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng quan tâm Hyundai SantaFe 2021 chạy lướt, nhu cầu mua xe muốn “cưới liền tay” không phải chờ đợi, đồng thời tiết kiệm một phần chi phí lăn bánh.
Hyundai SantaFe 2021 phiên bản Xăng Cao Cấp – 2.5 Premium HTRAC sử dụng động cơ xăng Smartstream Theta III 2.5L (mã hiệu G4KM) phun xăng đa điểm MPi cho công suất tối đa 180 mã lực tại 6.000 vòng/phút cùng Momen xoắn cực đại 232Nm tại 4.000 vòng/phút. Xe sử dụng kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, đi cùng với hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh HTRAC có thể điều chỉnh biến thiên tỉ số phân bổ lực kéo trên các bánh.
Hyundai SantaFe 2021 là mẫu CUV được trang bị “đồ chơi” tốt trong phân khúc, phiên bản cao cấp này sở hữu một không gian nội thất tiện nghi với màn hình cảm ứng trung tâm 10,25 inch, hỗ trợ Android Auto/Apple Carplay, bản đồ định vị dẫn đường vệ tinh dành riêng cho thị trường Việt.
Bảng đồng hồ trung tâm màn hình 12,35 inch, màn hình hỗ trợ hiển thị Camera 360 SVM, hệ thống 10 loa Harman-Kardon cao cấp và hơn nữa. Xe đi cùng với gói công nghệ an toàn Hyundai Smart Sense.
Hiện tại, Hyundai SantaFe 2021 là mẫu xe bán chạy trong phân khúc CUV 5+2 chỗ ngồi. Trong tháng 1/2022 vừa qua, SantaFe đã đạt doanh số hơn 1.000 xe được bán ra thị trường.
Nhìn chung, SantaFe là một dòng đã tạo nên tên tuổi và sự uy tín cho xe Hàn tại thị trường Việt.
Dòng xe SantaFe đã chứng minh được chất lượng qua nhiều thế hệ tại thị trường Việt. Có nhiều lý do số đông thường chọn SantaFe khi tìm mua xe CUV, trong đó bao gồm dòng xe này có bản máy dầu bền bỉ, kinh tế. Kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, khả năng vận hành cách âm tốt, bên cạnh trang bị nhiều “đồ chơi” tốt trong tầm giá.
Video: Giới thiệu Hyundai SantaFe thế hệ mới tại Việt Nam.

Nguyễn Bắc

Bạn đang xem: "Khan hàng", Hyundai SantaFe cũ tại Việt Nam rao bán đắt hơn xe mới

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết