Hyundai Stargazer X 2024 nâng cấp liệu có được đưa về VIệt Nam?

Hyundai Stargazer X 2024 đã chính thức trình làng tại triển lãm GIIAS 2023 đang diễn ra tại Indonesia. Phiên bản cao nhất sẽ có giá 336,2 triệu rupiah (khoảng 531 triệu đồng).

Tại triển lãm Gaikindo Indonesia 2023 (GIIAS 2023), hãng xe Hàn Quốc đã mang đến một mẫu MPV cỡ nhỏ mang tên Stargazer X. Đúng như dự đoán, “ngoại hình” của Hyundai Stargazer X 2024 mới được thiết kế theo phong cách SUV để trông khỏe khoắn, thể thao và hiện đại hơn.Điều này được thể hiện rõ ràng qua phần lưới tản nhiệt màu đen với điểm nhấn màu bạc đan xen tương phản tạo thành giao diện cờ vạch đích. Tương tự Staria, Hyundai Stargazer X cũng được trang bị thanh đèn LED chạy ngang hết chiều rộng của xe. Sâu xuống phía dưới là ốp gầm màu bạc, chi tiết này càng làm tăng thêm tính thể thao cho chiếc MPV cỡ nhỏ.Nhìn ngang hông xe, mẫu xe MPV Hyundai Stargazer X có hốc bánh mở rộng và ốp nhựa màu đen, được nối với nhau bằng một đường viền màu đen chạy dọc theo chiều dài cơ sở. Mâm xe của Hyundai thường được thiết kế một cách tỉ mỉ, có thể thấy điều này qua họa tiết hoa hai tông màu trên bộ vành 17 inch, được bao bởi bộ lốp Goodyear 205/55. Đáng chú ý, trên nóc xe còn xuất hiện thêm thanh chằng đồ.Ở phía sau, thiết kế của Hyundai Stargazer X gần như vẫn được giữ nguyên. Ngoại trừ cản sau được làm lớn hơn, màu đen tích hợp một dải bạc bên trong. Chiếc MPV cỡ nhỏ vẫn được trang bị đèn hậu chữ “H” cỡ lớn đặc trưng.Bên trong cabin, Hyundai Stargazer X có hệ thống ghế ngồi bọc giả da mới với đường chỉ khâu màu đỏ làm điểm nhấn và hoa văn ở phía trên bên phải của lưng ghế. Phần viền bảng đồng hồ đã được làm thấp xuống. Các trang bị nổi bật trên Hyundai Stargazer X có: hệ thống âm thanh Bose (trên bản Prime cao nhất), bảng đồng hồ kỹ thuật số giống Creta, phanh tay điện tử, bộ sạc điện thoại không dây và Apple CarPlay / Android Auto không dây,…Về truyền động, Hyundai Stargazer X vẫn dùng loại 1.5L hút khí tự nhiên cho công suất 113 mã lực, mô-men xoắn 144 Nm.Sức mạnh được truyền tới các bánh trước thông qua hộp số biến thiên thông minh – IVT, là tên của Hyundai đặt cho CVT. Gói an toàn SmartSense ADAS của thương hiệu vẫn xuất hiện trên Stargazer X.Tại thị trường Indonesia, mức giá xe Hyundai Stargazer X 2024 bán ra khởi điểm 325,6 triệu rupiah (tương đương 515 triệu đồng) với bản Style và 336,2 triệu rupiah (khoảng 531 triệu đồng) với bản Prime.Video: Giới thiệu mẫu xe MPV Hyundai Stargazer X 2024 nâng cấp.

Hyundai Stargazer X 2024 nang cap lieu co duoc dua ve VIet Nam?
Tại triển lãm Gaikindo Indonesia 2023 (GIIAS 2023), hãng xe Hàn Quốc đã mang đến một mẫu MPV cỡ nhỏ mang tên Stargazer X. Đúng như dự đoán, “ngoại hình” của Hyundai Stargazer X 2024 mới được thiết kế theo phong cách SUV để trông khỏe khoắn, thể thao và hiện đại hơn.
Hyundai Stargazer X 2024 nang cap lieu co duoc dua ve VIet Nam?-Hinh-2
Điều này được thể hiện rõ ràng qua phần lưới tản nhiệt màu đen với điểm nhấn màu bạc đan xen tương phản tạo thành giao diện cờ vạch đích. Tương tự Staria, Hyundai Stargazer X cũng được trang bị thanh đèn LED chạy ngang hết chiều rộng của xe. Sâu xuống phía dưới là ốp gầm màu bạc, chi tiết này càng làm tăng thêm tính thể thao cho chiếc MPV cỡ nhỏ.
Hyundai Stargazer X 2024 nang cap lieu co duoc dua ve VIet Nam?-Hinh-3
Nhìn ngang hông xe, mẫu xe MPV Hyundai Stargazer X có hốc bánh mở rộng và ốp nhựa màu đen, được nối với nhau bằng một đường viền màu đen chạy dọc theo chiều dài cơ sở. Mâm xe của Hyundai thường được thiết kế một cách tỉ mỉ, có thể thấy điều này qua họa tiết hoa hai tông màu trên bộ vành 17 inch, được bao bởi bộ lốp Goodyear 205/55. Đáng chú ý, trên nóc xe còn xuất hiện thêm thanh chằng đồ.
Hyundai Stargazer X 2024 nang cap lieu co duoc dua ve VIet Nam?-Hinh-4
Ở phía sau, thiết kế của Hyundai Stargazer X gần như vẫn được giữ nguyên. Ngoại trừ cản sau được làm lớn hơn, màu đen tích hợp một dải bạc bên trong. Chiếc MPV cỡ nhỏ vẫn được trang bị đèn hậu chữ “H” cỡ lớn đặc trưng.
Hyundai Stargazer X 2024 nang cap lieu co duoc dua ve VIet Nam?-Hinh-5
Bên trong cabin, Hyundai Stargazer X có hệ thống ghế ngồi bọc giả da mới với đường chỉ khâu màu đỏ làm điểm nhấn và hoa văn ở phía trên bên phải của lưng ghế.
Hyundai Stargazer X 2024 nang cap lieu co duoc dua ve VIet Nam?-Hinh-6
Phần viền bảng đồng hồ đã được làm thấp xuống. Các trang bị nổi bật trên Hyundai Stargazer X có: hệ thống âm thanh Bose (trên bản Prime cao nhất), bảng đồng hồ kỹ thuật số giống Creta, phanh tay điện tử, bộ sạc điện thoại không dây và Apple CarPlay / Android Auto không dây,…
Hyundai Stargazer X 2024 nang cap lieu co duoc dua ve VIet Nam?-Hinh-7
Về truyền động, Hyundai Stargazer X vẫn dùng loại 1.5L hút khí tự nhiên cho công suất 113 mã lực, mô-men xoắn 144 Nm.
Hyundai Stargazer X 2024 nang cap lieu co duoc dua ve VIet Nam?-Hinh-8
Sức mạnh được truyền tới các bánh trước thông qua hộp số biến thiên thông minh – IVT, là tên của Hyundai đặt cho CVT. Gói an toàn SmartSense ADAS của thương hiệu vẫn xuất hiện trên Stargazer X.
Hyundai Stargazer X 2024 nang cap lieu co duoc dua ve VIet Nam?-Hinh-9
Tại thị trường Indonesia, mức giá xe Hyundai Stargazer X 2024 bán ra khởi điểm 325,6 triệu rupiah (tương đương 515 triệu đồng) với bản Style và 336,2 triệu rupiah (khoảng 531 triệu đồng) với bản Prime.
Video: Giới thiệu mẫu xe MPV Hyundai Stargazer X 2024 nâng cấp.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Hyundai Stargazer X 2024 nâng cấp liệu có được đưa về VIệt Nam?

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết