Honda CR-V 2023 sắp ra mắt, đe doạ Mazda CX-5 và Hyundai Tucson

Ở thế hệ thứ sáu, Honda CR-V 2023 sẽ được cải thiện về kích thước để tiếp tục duy trì vị thế rộng rãi nhất phân khúc.

Honda CR-V thế hệ mới đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm nhiều lần trên đường phố từ năm ngoái cho tới năm nay.Những bản vẽ kỹ thuật đăng ký bản quyền thiết kế của Honda CR-V 2023 mới cũng đã được nhà sản xuất chuẩn bị kỹ lưỡng để được chính thức phê duyệt. Nhờ đó mà ta có cái nhìn khái quát hơn về thiết kế tổng thể của chiếc SUV ăn khách này.Ở thế hệ mới, Honda CR-V sẽ “vay mượn” một vài đường nét thiết kế từ “người anh em” HR-V 2021 và dùng một phần bộ khung tổng thể từ phiên bản cũ.Từ thông tin này, KDesign AG đã phác thảo sát nhất có thể thiết kế của Honda CR-V mới và anh cũng không quên đưa vào một chút “DNA” sang trọng trên dòng SUV hạng sang của tập đoàn Honda, Acura MDX.Qua hình ảnh nguyên mẫu được nguỵ trang có thể thấy, Honda CR-V thế hệ thứ sáu sẽ được cải thiện về kích thước, cụ thể là về chiều dài và chiều dài cơ sở.Với kích thước lớn hơn, hi vọng rằng Honda CR-V đời mới sẽ được bổ sung thêm phiên bản 3 hàng 7 chỗ mà người dùng mong chờ từ lâu.Dựa theo chiến lược phát triển mà Honda đề ra trong giai đoạn tới, CR-V thế hệ tiếp theo dự đoán sẽ có các tuỳ chọn động cơ ứng dụng công nghệ điện hóa bổ trợ và không loại trừ khả năng các thế hệ tiếp sau nữa của chiếc SUV này sẽ có một phiên bản hoàn toàn thuần điện.Video: Honda CR-V 2023 thế hệ thứ 6 lộ diện.

Honda CR-V 2023 sap ra mat, de doa Mazda CX-5 va Hyundai Tucson

Honda CR-V thế hệ mới đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm nhiều lần trên đường phố từ năm ngoái cho tới năm nay.

Honda CR-V 2023 sap ra mat, de doa Mazda CX-5 va Hyundai Tucson-Hinh-2

Những bản vẽ kỹ thuật đăng ký bản quyền thiết kế của Honda CR-V 2023 mới cũng đã được nhà sản xuất chuẩn bị kỹ lưỡng để được chính thức phê duyệt. Nhờ đó mà ta có cái nhìn khái quát hơn về thiết kế tổng thể của chiếc SUV ăn khách này.

Honda CR-V 2023 sap ra mat, de doa Mazda CX-5 va Hyundai Tucson-Hinh-3

Ở thế hệ mới, Honda CR-V sẽ “vay mượn” một vài đường nét thiết kế từ “người anh em” HR-V 2021 và dùng một phần bộ khung tổng thể từ phiên bản cũ.

Honda CR-V 2023 sap ra mat, de doa Mazda CX-5 va Hyundai Tucson-Hinh-4

Từ thông tin này, KDesign AG đã phác thảo sát nhất có thể thiết kế của Honda CR-V mới và anh cũng không quên đưa vào một chút “DNA” sang trọng trên dòng SUV hạng sang của tập đoàn Honda, Acura MDX.

Honda CR-V 2023 sap ra mat, de doa Mazda CX-5 va Hyundai Tucson-Hinh-5

Qua hình ảnh nguyên mẫu được nguỵ trang có thể thấy, Honda CR-V thế hệ thứ sáu sẽ được cải thiện về kích thước, cụ thể là về chiều dài và chiều dài cơ sở.

Honda CR-V 2023 sap ra mat, de doa Mazda CX-5 va Hyundai Tucson-Hinh-6

Với kích thước lớn hơn, hi vọng rằng Honda CR-V đời mới sẽ được bổ sung thêm phiên bản 3 hàng 7 chỗ mà người dùng mong chờ từ lâu.

Honda CR-V 2023 sap ra mat, de doa Mazda CX-5 va Hyundai Tucson-Hinh-7

Dựa theo chiến lược phát triển mà Honda đề ra trong giai đoạn tới, CR-V thế hệ tiếp theo dự đoán sẽ có các tuỳ chọn động cơ ứng dụng công nghệ điện hóa bổ trợ và không loại trừ khả năng các thế hệ tiếp sau nữa của chiếc SUV này sẽ có một phiên bản hoàn toàn thuần điện.

Video: Honda CR-V 2023 thế hệ thứ 6 lộ diện.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Honda CR-V 2023 sắp ra mắt, đe doạ Mazda CX-5 và Hyundai Tucson

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết