Honda Accord 2023 đã lộ diện, sẵn sàng "đấu" Toyota Camry

Những hình ảnh chính thức cho thấy Honda Accord 2023 sở hữu thiết kế ngoại thất đơn giản hơn và màn hình cảm ứng trung tâm 12,3 inch trong xe.

Vào hồi tháng 7 năm nay, những hình ảnh rò rỉ từ tài liệu đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp của Honda Accord 2023 mới đã được tung ra. Sau hơn 3 tháng, hãng Honda đã công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu sedan hạng D này.Qua đó, có thể thấy mẫu xe sedan Honda Accord 2023 sở hữu thiết kế thay đổi đáng kể so với trước. Cụ thể, thế hệ thứ 11 của mẫu sedan hạng trung này được trang bị lưới tản nhiệt hình lục giác với mắt lưới hình quả trám mới. Lưới tản nhiệt nối liền với cụm đèn pha LED thanh mảnh và sắc sảo hơn, nằm sâu trong hốc. Ngoài ra, đèn pha còn tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày mới.Tiếp đến là cản trước với hốc gió trung tâm hình thang khá rộng, đi kèm 3 nan nằm ngang. Thiết kế này khiến phần đầu xe của Honda Accord 2023 như rộng hơn. Ngoài ra, mẫu xe này còn có nắp ca-pô khá dài và phẳng. Những chi tiết mạ crôm của thế hệ cũ cũng không còn xuất hiện trên mẫu xe này nữa.Phía sau Honda Accord 2023 xuất hiện cụm đèn hậu LED nằm vắt ngang đuôi xe. Thiết kế đèn hậu này khiến người ta liên tưởng đến Hyundai Grandeur thế hệ cũ. Thêm vào đó là cánh gió nhỏ tích hợp vào nắp cốp, cản sau khá đơn giản, tích hợp 2 đèn phản quang nằm ngang và ống xả được giấu kín.Hiện hãng Honda chưa công bố hình ảnh chụp sườn xe của Accord mới. Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ trước đó cho thấy mẫu sedan cỡ trung này sở hữu đường dập gân kéo dài từ đèn pha đến đèn hậu. Đây là một trong những thiết kế đặc trưng của xe Honda hiện nay.Bên trong xe, Honda Accord thế hệ mới được trang bị màn hình cảm ứng trung tâm lớn nhất trong dòng sản phẩm của hãng Honda hiện nay. Màn hình này có kích thước lên đến 12,3 inch và đặt nổi trên mặt táp-lô. Bên dưới màn hình này chỉ có đúng 1 núm xoay nhỏ, có vẻ để chỉnh âm lượng. Phía sau vô lăng của Honda Accord 2023 có thể là bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn phần.Chưa hết, Honda Accord 2023 dự kiến sẽ được trang bị cửa gió điều hòa kéo dài trên mặt táp-lô, tương tự Civic, HR-V và CR-V mới. Tuy nhiên, cửa gió điều hòa của Honda Accord mới lại đi kèm tấm lưới trang trí với mắt lưới hình quả trám giống lưới tản nhiệt thay vì hình tổ ong như những người anh em cùng thương hiệu.Có vẻ như các tính năng của Honda Accord mới sẽ chủ yếu được chỉnh thông qua màn hình cảm ứng trung tâm. Để hỗ trợ người dùng, Honda Accord 2023 sẽ được trang bị tính năng ra lệnh bằng giọng nói, hệ thống định vị và các ứng dụng trên xe của Google. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của Honda được trang bị như thế này.Hiện chưa có thông tin về động cơ của Honda Accord 2023. Tuy nhiên, những hình ảnh do hãng Honda vừa chính thức tung ra đã xác nhận việc xe sẽ có phiên bản hybrid tiết kiệm xăng.Nhiều khả năng Honda Accord 2023 sẽ chính thức trình làng vào tháng sau. Xe sẽ được bán ở những thị trường quan trọng như Trung Quốc và Mỹ sau đó sẽ đến những thị trường tiếp theo trong đó có Việt Nam, đây sẽ là đối thủ cạnh tranh với 'người đồng hương" Toyota Camry.Video: Mẫu xe sedan cỡ D - Honda Accord 2023 đã lộ diện.

Honda Accord 2023 da lo dien, san sang
Vào hồi tháng 7 năm nay, những hình ảnh rò rỉ từ tài liệu đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp của Honda Accord 2023 mới đã được tung ra. Sau hơn 3 tháng, hãng Honda đã công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu sedan hạng D này.
Honda Accord 2023 da lo dien, san sang
Qua đó, có thể thấy mẫu xe sedan Honda Accord 2023 sở hữu thiết kế thay đổi đáng kể so với trước. Cụ thể, thế hệ thứ 11 của mẫu sedan hạng trung này được trang bị lưới tản nhiệt hình lục giác với mắt lưới hình quả trám mới. Lưới tản nhiệt nối liền với cụm đèn pha LED thanh mảnh và sắc sảo hơn, nằm sâu trong hốc. Ngoài ra, đèn pha còn tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày mới.
Honda Accord 2023 da lo dien, san sang
Tiếp đến là cản trước với hốc gió trung tâm hình thang khá rộng, đi kèm 3 nan nằm ngang. Thiết kế này khiến phần đầu xe của Honda Accord 2023 như rộng hơn. Ngoài ra, mẫu xe này còn có nắp ca-pô khá dài và phẳng. Những chi tiết mạ crôm của thế hệ cũ cũng không còn xuất hiện trên mẫu xe này nữa.
Honda Accord 2023 da lo dien, san sang
Phía sau Honda Accord 2023 xuất hiện cụm đèn hậu LED nằm vắt ngang đuôi xe. Thiết kế đèn hậu này khiến người ta liên tưởng đến Hyundai Grandeur thế hệ cũ. Thêm vào đó là cánh gió nhỏ tích hợp vào nắp cốp, cản sau khá đơn giản, tích hợp 2 đèn phản quang nằm ngang và ống xả được giấu kín.
Honda Accord 2023 da lo dien, san sang
Hiện hãng Honda chưa công bố hình ảnh chụp sườn xe của Accord mới. Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ trước đó cho thấy mẫu sedan cỡ trung này sở hữu đường dập gân kéo dài từ đèn pha đến đèn hậu. Đây là một trong những thiết kế đặc trưng của xe Honda hiện nay.
Honda Accord 2023 da lo dien, san sang
Bên trong xe, Honda Accord thế hệ mới được trang bị màn hình cảm ứng trung tâm lớn nhất trong dòng sản phẩm của hãng Honda hiện nay. Màn hình này có kích thước lên đến 12,3 inch và đặt nổi trên mặt táp-lô. Bên dưới màn hình này chỉ có đúng 1 núm xoay nhỏ, có vẻ để chỉnh âm lượng. Phía sau vô lăng của Honda Accord 2023 có thể là bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn phần.
Honda Accord 2023 da lo dien, san sang
Chưa hết, Honda Accord 2023 dự kiến sẽ được trang bị cửa gió điều hòa kéo dài trên mặt táp-lô, tương tự Civic, HR-V và CR-V mới. Tuy nhiên, cửa gió điều hòa của Honda Accord mới lại đi kèm tấm lưới trang trí với mắt lưới hình quả trám giống lưới tản nhiệt thay vì hình tổ ong như những người anh em cùng thương hiệu.
Honda Accord 2023 da lo dien, san sang
Có vẻ như các tính năng của Honda Accord mới sẽ chủ yếu được chỉnh thông qua màn hình cảm ứng trung tâm. Để hỗ trợ người dùng, Honda Accord 2023 sẽ được trang bị tính năng ra lệnh bằng giọng nói, hệ thống định vị và các ứng dụng trên xe của Google. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của Honda được trang bị như thế này.
Honda Accord 2023 da lo dien, san sang
Hiện chưa có thông tin về động cơ của Honda Accord 2023. Tuy nhiên, những hình ảnh do hãng Honda vừa chính thức tung ra đã xác nhận việc xe sẽ có phiên bản hybrid tiết kiệm xăng.
Honda Accord 2023 da lo dien, san sang
Nhiều khả năng Honda Accord 2023 sẽ chính thức trình làng vào tháng sau. Xe sẽ được bán ở những thị trường quan trọng như Trung Quốc và Mỹ sau đó sẽ đến những thị trường tiếp theo trong đó có Việt Nam, đây sẽ là đối thủ cạnh tranh với 'người đồng hương" Toyota Camry.
Video: Mẫu xe sedan cỡ D - Honda Accord 2023 đã lộ diện.

Nguyễn Anh

Bạn đang xem: Honda Accord 2023 đã lộ diện, sẵn sàng "đấu" Toyota Camry

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết