Gói độ 1016 Industries đắt bàng 1/5 siêu SUV Lambroghini Urus S

Lamborghini mới đây đã trình làng mẫu xe Urus Performante và Urus S, từ đây đã đặt ra một bài toán khó cho những hãng độ trong việc nghiên cứu và nâng cấp những mẫu xe này.

1016 Industries là hãng độ đầu tiên “tiên phong” nâng cấp gói độ cho Lamborghini Urus S 2022 mới với tên gọi Vision 2.0. Gói nâng cấp này giúp chiếc SUV đến từ Ý trở nên dữ dằn hơn, mạnh mẽ hơn. Phần đầu xe của Urus vẫn giữ lại bộ chia nhưng có thêm nhiều đường nét carbon giả hơn và ít đường viền màu thân xe hơn.Urus phiên bản nâng cấp có diện mạo khá gọn gàng với các cánh tản nhiệt khí động học trên cản được nhấn mạnh bằng một số màu sắc nổi bật. Phần mui xe mới có các chi tiết chèn carbon giả cùng với các hốc hút gió của chiếc Lamborghini Urus độ 1016 Industries.Xe được trang bị thêm các phần vè ốp hốc bánh xe, từ đây giúp tăng chiều rộng của Urus thêm 120 mm đồng thời tích hợp các cửa hút gió thể thao. Bệ cửa bên rộng hơn, cánh gió sau lớn hơn và bộ khuếch tán hơi khác với kết cấu carbon giả và bề mặt màu thân xe ở hai bên làm cho Urus S trông thể thao hơn, giúp chiếc xe có nét tương đồng hơn so với Urus Performante.Nhằm hoàn thiện diện mạo tổng thể của gói độ, thương hiệu 1016 Industries sẽ cung cấp nhiều lựa chọn thiết kế mâm xe có kích thước ở mức 23 inch hoặc 24 inch. Ngoài ra, chiếc SUV vẫn giữ nguyên động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép, sản sinh mức công suất lên tới 657 mã lực. Người mua cũng có thể lựa chọn trang trí bộ body kit cũng có sẵn được làm bằng vật liệu carbon đan chéo hoặc FRP.Gói bodykit FRP sẽ có giá bán thấp hơn và ở thời điểm hiện tại, 1016 Industries không công bố giá chính xác. Gói bodykit được làm từ vật liệu Carbon đan chéo có giá ở mức từ 37.835 Đô, phiên bản được làm bằng vật liệu carbon cao cấp hơn có giá khởi điểm ở mức từ 40.915 Đô.Mức giá xe Lamborghini Urus S có mức bán ra khởi điểm ở 195.538 Euro, chính vì vậy giá của gói độ sẽ bằng khoảng 1/5 giá trị của chiếc xe này. Hãng độ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước và cho biết gói Vision 2.0 của họ sẽ được bán ra với số lượng hạn chế.Video: Giới thiệu gói độ 1016 Industries cho Lamborghini Urus.

Goi do 1016 Industries dat bang 1/5 sieu SUV Lambroghini Urus S
1016 Industries là hãng độ đầu tiên “tiên phong” nâng cấp gói độ cho Lamborghini Urus S 2022 mới với tên gọi Vision 2.0. Gói nâng cấp này giúp chiếc SUV đến từ Ý trở nên dữ dằn hơn, mạnh mẽ hơn. Phần đầu xe của Urus vẫn giữ lại bộ chia nhưng có thêm nhiều đường nét carbon giả hơn và ít đường viền màu thân xe hơn.
Goi do 1016 Industries dat bang 1/5 sieu SUV Lambroghini Urus S-Hinh-2
Urus phiên bản nâng cấp có diện mạo khá gọn gàng với các cánh tản nhiệt khí động học trên cản được nhấn mạnh bằng một số màu sắc nổi bật. Phần mui xe mới có các chi tiết chèn carbon giả cùng với các hốc hút gió của chiếc Lamborghini Urus độ 1016 Industries.
Goi do 1016 Industries dat bang 1/5 sieu SUV Lambroghini Urus S-Hinh-3
Xe được trang bị thêm các phần vè ốp hốc bánh xe, từ đây giúp tăng chiều rộng của Urus thêm 120 mm đồng thời tích hợp các cửa hút gió thể thao. Bệ cửa bên rộng hơn, cánh gió sau lớn hơn và bộ khuếch tán hơi khác với kết cấu carbon giả và bề mặt màu thân xe ở hai bên làm cho Urus S trông thể thao hơn, giúp chiếc xe có nét tương đồng hơn so với Urus Performante.
Goi do 1016 Industries dat bang 1/5 sieu SUV Lambroghini Urus S-Hinh-4
Nhằm hoàn thiện diện mạo tổng thể của gói độ, thương hiệu 1016 Industries sẽ cung cấp nhiều lựa chọn thiết kế mâm xe có kích thước ở mức 23 inch hoặc 24 inch. Ngoài ra, chiếc SUV vẫn giữ nguyên động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép, sản sinh mức công suất lên tới 657 mã lực. Người mua cũng có thể lựa chọn trang trí bộ body kit cũng có sẵn được làm bằng vật liệu carbon đan chéo hoặc FRP.
Goi do 1016 Industries dat bang 1/5 sieu SUV Lambroghini Urus S-Hinh-5
Gói bodykit FRP sẽ có giá bán thấp hơn và ở thời điểm hiện tại, 1016 Industries không công bố giá chính xác. Gói bodykit được làm từ vật liệu Carbon đan chéo có giá ở mức từ 37.835 Đô, phiên bản được làm bằng vật liệu carbon cao cấp hơn có giá khởi điểm ở mức từ 40.915 Đô.
Goi do 1016 Industries dat bang 1/5 sieu SUV Lambroghini Urus S-Hinh-6
Mức giá xe Lamborghini Urus S có mức bán ra khởi điểm ở 195.538 Euro, chính vì vậy giá của gói độ sẽ bằng khoảng 1/5 giá trị của chiếc xe này. Hãng độ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước và cho biết gói Vision 2.0 của họ sẽ được bán ra với số lượng hạn chế.
Video: Giới thiệu gói độ 1016 Industries cho Lamborghini Urus.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Gói độ 1016 Industries đắt bàng 1/5 siêu SUV Lambroghini Urus S

Chuyên mục: Xe

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết