Geely Icon - SUV tên gọi như xe máy Honda, chỉ từ 403 triệu đồng

Mẫu xe SUV cỡ B - Geely Icon 2024 bản nâng cấp giữa vòng đời sẽ chính thức được ra mắt trong cuối tuần này ở thị trường Trung Quốc.

Geely Icon là 1 chiếc SUV cỡ B đã ra mắt được 4 năm với điểm thú vị là không thay đổi gì nhiều so với phiên bản xe concept, điều này đã giúp Geely Icon bản thương mại trông chẳng khác gì các mẫu xe tương lai, đầy cá tính và tất nhiên là được đón nhận khá nhiều.Sắp tới đây, Geely sẽ chính thức làm buổi tiệc ra mắt hoành tráng cho Icon bản nâng cấp giữa vòng đời, cụ thể, 1 số thông tin ban đầu cho rằng đó là ngày 14 tháng 5, trước đó, họ đã mở bán trước chiếc SUV cỡ B này. Mức giá xe Geely Icon 2024 tại Trung Quốc là 118.900 nhân dân tệ (tương đương 403 triệu đồng).Tuy nhiên, giới truyền thông Trung Quốc đang chờ xem liệu Geely có còn áp mức giá rẻ hơn 403 triệu đồng họ thông báo không, nếu có, Icon bản nâng cấp rất dễ xảy ra tình trạng cầu vượt cung. Là một mẫu xe nâng cấp giữa vòng đời, Geely Icon chủ yếu được bổ sung thêm một bảng màu mới, ngoài ra là các chi tiết kiểu dáng và cấu hình cũng được điều chỉnh ở một mức độ nhất định.Chẳng hạn như xe có lưới tản nhiệt mới, được mở rộng ra, mang đến sự năng động cho mặt tiền xe. Tiếp đến là phần hốc gió trung tâm được kết nối thành 1, không chia làm 2 như bản cũ.Hệ thống đèn pha và dải đèn LED chiếu sáng ban ngày nằm trên cao không có thay đổi gì thiết kế, vòng ra bên sườn, Geely Icon bản nâng cấp nhận được bộ mâm mới, đuôi xe vẫn là cuộc dạo chơi của cụm đèn hậu LED vuông vức, cánh gió mui tích hợp đèn phanh và cản sau thiết kế mới.Nội thất xe cũng có thêm nhiều bản phối màu mới, tinh tế nhưng cũng đầy cá tính, theo đó, bảng đồng hồ LCD và màn hình giải trí của Geely Icon 2023 được thiết kế lại, tạo thành 1 tổng thể đồng nhất, không bị chia cách lộ qua tấm ốp nhựa như bản cũ, nhìn đẹp và sang hơn.Về sức mạnh, SUV cỡ B Geely Icon bản nâng cấp vẫn được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1.5 lít, tăng áp, sản sinh ra công suất tối đa 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 290 Nm, xe sử dụng hộp số tự động, ly hợp kép 7 cấp.Video: Chi tiết Geely Icon - SUV tên gọi như xe máy Honda.

Geely Icon - SUV ten goi nhu xe may Honda, chi tu 403 trieu dong
Geely Icon là 1 chiếc SUV cỡ B đã ra mắt được 4 năm với điểm thú vị là không thay đổi gì nhiều so với phiên bản xe concept, điều này đã giúp Geely Icon bản thương mại trông chẳng khác gì các mẫu xe tương lai, đầy cá tính và tất nhiên là được đón nhận khá nhiều.
Geely Icon - SUV ten goi nhu xe may Honda, chi tu 403 trieu dong-Hinh-2
Sắp tới đây, Geely sẽ chính thức làm buổi tiệc ra mắt hoành tráng cho Icon bản nâng cấp giữa vòng đời, cụ thể, 1 số thông tin ban đầu cho rằng đó là ngày 14 tháng 5, trước đó, họ đã mở bán trước chiếc SUV cỡ B này. Mức giá xe Geely Icon 2024 tại Trung Quốc là 118.900 nhân dân tệ (tương đương 403 triệu đồng).
Geely Icon - SUV ten goi nhu xe may Honda, chi tu 403 trieu dong-Hinh-3
Tuy nhiên, giới truyền thông Trung Quốc đang chờ xem liệu Geely có còn áp mức giá rẻ hơn 403 triệu đồng họ thông báo không, nếu có, Icon bản nâng cấp rất dễ xảy ra tình trạng cầu vượt cung. Là một mẫu xe nâng cấp giữa vòng đời, Geely Icon chủ yếu được bổ sung thêm một bảng màu mới, ngoài ra là các chi tiết kiểu dáng và cấu hình cũng được điều chỉnh ở một mức độ nhất định.
Geely Icon - SUV ten goi nhu xe may Honda, chi tu 403 trieu dong-Hinh-4
Chẳng hạn như xe có lưới tản nhiệt mới, được mở rộng ra, mang đến sự năng động cho mặt tiền xe. Tiếp đến là phần hốc gió trung tâm được kết nối thành 1, không chia làm 2 như bản cũ.
Geely Icon - SUV ten goi nhu xe may Honda, chi tu 403 trieu dong-Hinh-5
Hệ thống đèn pha và dải đèn LED chiếu sáng ban ngày nằm trên cao không có thay đổi gì thiết kế, vòng ra bên sườn, Geely Icon bản nâng cấp nhận được bộ mâm mới, đuôi xe vẫn là cuộc dạo chơi của cụm đèn hậu LED vuông vức, cánh gió mui tích hợp đèn phanh và cản sau thiết kế mới.
Geely Icon - SUV ten goi nhu xe may Honda, chi tu 403 trieu dong-Hinh-6
Nội thất xe cũng có thêm nhiều bản phối màu mới, tinh tế nhưng cũng đầy cá tính, theo đó, bảng đồng hồ LCD và màn hình giải trí của Geely Icon 2023 được thiết kế lại, tạo thành 1 tổng thể đồng nhất, không bị chia cách lộ qua tấm ốp nhựa như bản cũ, nhìn đẹp và sang hơn.
Geely Icon - SUV ten goi nhu xe may Honda, chi tu 403 trieu dong-Hinh-7
Về sức mạnh, SUV cỡ B Geely Icon bản nâng cấp vẫn được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1.5 lít, tăng áp, sản sinh ra công suất tối đa 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 290 Nm, xe sử dụng hộp số tự động, ly hợp kép 7 cấp.
Video: Chi tiết Geely Icon - SUV tên gọi như xe máy Honda.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Geely Icon - SUV tên gọi như xe máy Honda, chỉ từ 403 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết