Ford Equator Sport 2022 thêm bản đặc biệt, cạnh tranh Honda CR-V

Ở phiên bản đặc biệt, mẫu xe SUV Ford Equator Sport 2022 có thiết kế thể thao, mạnh mẽ và có phần hầm hố hơn so với bản thường.

Ford Equator Sport 2022 mới là một chiếc SUV nhỏ gọn, được định vị hướng đến các khách hàng trẻ tuổi và sẽ chỉ bán ở Trung Quốc, không có kế hoạch xuất khẩu sang các nước khác. Mặc dù đã được giới thiệu vào hồi tháng 11/2021, Ford Equator Sport đến nay vẫn chưa được bày bán trên thị trường. Thế nhưng, nhà sản xuất ôtô Mỹ đã rục rịch bổ sung thêm một phiên bản đặc biệt mới cho mẫu SUV này.Hình ảnh cùng thông tin chi tiết của Ford Equator Sport bản đặc biệt đã được đăng lên trang web của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc. Có thể thấy, thiết kế của Ford Equator Sport 2022 phiên bản đặc biệt đã có sự thay đổi.Cụ thể, một loạt các chi tiết ở ngoại thất của chiếc SUV cỡ C đã được sơn đen, mang đến cái nhìn khoẻ khoắn, thể thao hơn. Các chi tiết này gồm lưới tản nhiệt, tấm ốp gầm dưới cản trước, vành la-zăng, nẹp trên cửa, nóc xe, viền bao quanh 2 khe gió ở cản sau và tem chữ nổi "Equator" trên cửa cốp.Đối với nội thất của Ford Equator Sport 2022 phiên bản đặc biệt, hiện chưa có hình ảnh cũng như thông tin chi tiết về thiết kế và trang bị. Dự đoán, chiếc SUV sẽ được bổ sung thêm một vài chi tiết được thiết kế mới, thể thao hơn.Ở phiên bản đặc biệt, Ford Equator Sport 2022 dự kiến cũng sẽ được cung cấp một số các trang bị nổi bật như màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng 12 inch cùng hệ thống định vị thời gian thực với công nghệ thực tế ảo tương tự như trên bản thường, bảng đồng hồ kỹ thuật số với màn hình LCD 12 inch. Thêm vào đó là, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, sạc điện thoại thông minh không dây, tính năng ra lệnh bằng giọng nói...“Trái tim” của Ford Equator Sport 2022 phiên bản đặc biệt vẫn là khối động cơ xăng EcoBoost 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.5L, công suất tối đa 170 mã lực, mô-men xoắn cực đại 260 Nm và tốc độ tối đa đạt 180 km/h. Được biết, đây là động cơ mới được sản xuất bởi liên doanh giữa Ford và JMC (Jiangling Motors Corporation) và Ford Equator Sport 2022 là mẫu xe đầu tiên được trang bị động cơ này.Về trang bị an toàn, chiếc SUV khả năng cao được "thừa hưởng" gói công nghệ an toàn chủ động Ford Co-Pilot360 từ Ford Equator Sport 2022 thông thường.Gói công nghệ này gồm một loạt các tính năng như cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo va chạm phía trước, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng ACC, phanh khẩn cấp tự động AEB, hỗ trợ giữ làn đường LKA, hỗ trợ lái xe khi tắc đường.Giá xe Ford Equator Sport 2022 bản đặc biệt chưa công bố chính thức, phiên bản thường hiện đã có mặt tại các đại lý của Ford tại Trung Quốc. Theo kế hoạch, chiếc SUV cỡ C sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 3 tới đây.Video: Giới thiệu chi tiết mẫu xe Ford Equator Sport 2022 mới.

Ford Equator Sport 2022 them ban dac biet, canh tranh Honda CR-V

Ford Equator Sport 2022 mới là một chiếc SUV nhỏ gọn, được định vị hướng đến các khách hàng trẻ tuổi và sẽ chỉ bán ở Trung Quốc, không có kế hoạch xuất khẩu sang các nước khác. Mặc dù đã được giới thiệu vào hồi tháng 11/2021, Ford Equator Sport đến nay vẫn chưa được bày bán trên thị trường. Thế nhưng, nhà sản xuất ôtô Mỹ đã rục rịch bổ sung thêm một phiên bản đặc biệt mới cho mẫu SUV này.

Ford Equator Sport 2022 them ban dac biet, canh tranh Honda CR-V-Hinh-2

Hình ảnh cùng thông tin chi tiết của Ford Equator Sport bản đặc biệt đã được đăng lên trang web của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc. Có thể thấy, thiết kế của Ford Equator Sport 2022 phiên bản đặc biệt đã có sự thay đổi.

Ford Equator Sport 2022 them ban dac biet, canh tranh Honda CR-V-Hinh-3

Cụ thể, một loạt các chi tiết ở ngoại thất của chiếc SUV cỡ C đã được sơn đen, mang đến cái nhìn khoẻ khoắn, thể thao hơn. Các chi tiết này gồm lưới tản nhiệt, tấm ốp gầm dưới cản trước, vành la-zăng, nẹp trên cửa, nóc xe, viền bao quanh 2 khe gió ở cản sau và tem chữ nổi "Equator" trên cửa cốp.

Ford Equator Sport 2022 them ban dac biet, canh tranh Honda CR-V-Hinh-4

Đối với nội thất của Ford Equator Sport 2022 phiên bản đặc biệt, hiện chưa có hình ảnh cũng như thông tin chi tiết về thiết kế và trang bị. Dự đoán, chiếc SUV sẽ được bổ sung thêm một vài chi tiết được thiết kế mới, thể thao hơn.

Ford Equator Sport 2022 them ban dac biet, canh tranh Honda CR-V-Hinh-5

Ở phiên bản đặc biệt, Ford Equator Sport 2022 dự kiến cũng sẽ được cung cấp một số các trang bị nổi bật như màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng 12 inch cùng hệ thống định vị thời gian thực với công nghệ thực tế ảo tương tự như trên bản thường, bảng đồng hồ kỹ thuật số với màn hình LCD 12 inch. Thêm vào đó là, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, sạc điện thoại thông minh không dây, tính năng ra lệnh bằng giọng nói...

Ford Equator Sport 2022 them ban dac biet, canh tranh Honda CR-V-Hinh-6

“Trái tim” của Ford Equator Sport 2022 phiên bản đặc biệt vẫn là khối động cơ xăng EcoBoost 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.5L, công suất tối đa 170 mã lực, mô-men xoắn cực đại 260 Nm và tốc độ tối đa đạt 180 km/h. Được biết, đây là động cơ mới được sản xuất bởi liên doanh giữa Ford và JMC (Jiangling Motors Corporation) và Ford Equator Sport 2022 là mẫu xe đầu tiên được trang bị động cơ này.

Ford Equator Sport 2022 them ban dac biet, canh tranh Honda CR-V-Hinh-7

Về trang bị an toàn, chiếc SUV khả năng cao được "thừa hưởng" gói công nghệ an toàn chủ động Ford Co-Pilot360 từ Ford Equator Sport 2022 thông thường.

Ford Equator Sport 2022 them ban dac biet, canh tranh Honda CR-V-Hinh-8

Gói công nghệ này gồm một loạt các tính năng như cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo va chạm phía trước, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng ACC, phanh khẩn cấp tự động AEB, hỗ trợ giữ làn đường LKA, hỗ trợ lái xe khi tắc đường.

Ford Equator Sport 2022 them ban dac biet, canh tranh Honda CR-V-Hinh-9

Giá xe Ford Equator Sport 2022 bản đặc biệt chưa công bố chính thức, phiên bản thường hiện đã có mặt tại các đại lý của Ford tại Trung Quốc. Theo kế hoạch, chiếc SUV cỡ C sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 3 tới đây.

Video: Giới thiệu chi tiết mẫu xe Ford Equator Sport 2022 mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Ford Equator Sport 2022 thêm bản đặc biệt, cạnh tranh Honda CR-V

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết