Vừa trúng thưởng Lamborghini Huracan tiền tỷ đã tai nạn "nát đầu"

Chàng trai trẻ tuổi trúng giải đặc biệt từ chương trình bốc thăm trúng thưởng online có tên "Click Competitions" là một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan, nhưng chỉ sau một tháng...

Grant Burnett - 24 tuổi người Anh đã bỏ ra 1,2 USD (khoảng 28.000 đồng) để mua chiếc vé từ chương trình bốc thăm trúng thưởng online có tên "Click Competitions" hồi đầu tháng 2. Thật bất ngờ, chàng trai trẻ này đã may mắn trúng được giải đặc biệt của chương trình là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan.Phần thưởng của giải này là một chiếc Lamborghini Huracan hoặc khoản tiền mặt trị giá 100.000 bảng Anh (khoảng 2,85 tỷ đồng). Và không quá bất ngờ khi chàng thanh niên trẻ tuổi đã lựa chọn chiếc Huracan. Chưa đầy một tháng nhận xe, Grant Burnett đã bất ngờ chia sẻ lên Facebook rằng chiếc Lamborghini Huracan bị tai nạn nát phần đầu.Đáng chú ý, anh đã phản bác lại mọi bình luận nói về việc mình "không biết lái xe thể thao" dẫn tới tai nạn, mà khẳng định bị ai đó đâm vào phía sau. Một loạt hình ảnh được The Daily Mail chia sẻ sau vụ tai nạn Lamborghini Huracan cho thấy chiếc xe thiệt hại khá nặng nề.Cụ thể, nắp ca-pô cong vênh nghiêm trọng, bộ chia gió trước còn tách hẳn khỏi khung xe, trong khi phần hông thì bị xé vụn. Ngay sau khi hình ảnh chiếc xe bị hư hỏng xuất hiện trên Facebook, Burnett đã phẫn nộ và liên tục phản pháo những người cho rằng anh ta phải chịu trách nhiệm về thiệt hại.Nếu như sự việc diễn ra đúng như Grant Burnett chia sẻ rằng có xe tông anh từ phía sau dẫn tới việc anh mất lái thì phía bảo hiểm sẽ giúp Grant không phải chịu thiệt quá nhiều. Tuy nhiên, chưa rõ là anh đã kịp mua bảo hiểm hay chưa và sự thật diễn ra đúng như lời Grant Burnett kể lại hay không.Video: Xem trải nghiệm siêu xe Lamborghini Huracan.

Vua trung thuong Lamborghini Huracan tien ty da tai nan
Grant Burnett - 24 tuổi người Anh đã bỏ ra 1,2 USD (khoảng 28.000 đồng) để mua chiếc vé từ chương trình bốc thăm trúng thưởng online có tên "Click Competitions" hồi đầu tháng 2. Thật bất ngờ, chàng trai trẻ này đã may mắn trúng được giải đặc biệt của chương trình là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan.
Vua trung thuong Lamborghini Huracan tien ty da tai nan
Phần thưởng của giải này là một chiếc Lamborghini Huracan hoặc khoản tiền mặt trị giá 100.000 bảng Anh (khoảng 2,85 tỷ đồng). Và không quá bất ngờ khi chàng thanh niên trẻ tuổi đã lựa chọn chiếc Huracan. Chưa đầy một tháng nhận xe, Grant Burnett đã bất ngờ chia sẻ lên Facebook rằng chiếc Lamborghini Huracan bị tai nạn nát phần đầu.
Vua trung thuong Lamborghini Huracan tien ty da tai nan
Đáng chú ý, anh đã phản bác lại mọi bình luận nói về việc mình "không biết lái xe thể thao" dẫn tới tai nạn, mà khẳng định bị ai đó đâm vào phía sau. Một loạt hình ảnh được The Daily Mail chia sẻ sau vụ tai nạn Lamborghini Huracan cho thấy chiếc xe thiệt hại khá nặng nề.
Vua trung thuong Lamborghini Huracan tien ty da tai nan
Cụ thể, nắp ca-pô cong vênh nghiêm trọng, bộ chia gió trước còn tách hẳn khỏi khung xe, trong khi phần hông thì bị xé vụn. Ngay sau khi hình ảnh chiếc xe bị hư hỏng xuất hiện trên Facebook, Burnett đã phẫn nộ và liên tục phản pháo những người cho rằng anh ta phải chịu trách nhiệm về thiệt hại.
Vua trung thuong Lamborghini Huracan tien ty da tai nan
Nếu như sự việc diễn ra đúng như Grant Burnett chia sẻ rằng có xe tông anh từ phía sau dẫn tới việc anh mất lái thì phía bảo hiểm sẽ giúp Grant không phải chịu thiệt quá nhiều. Tuy nhiên, chưa rõ là anh đã kịp mua bảo hiểm hay chưa và sự thật diễn ra đúng như lời Grant Burnett kể lại hay không.
Video: Xem trải nghiệm siêu xe Lamborghini Huracan.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Vừa trúng thưởng Lamborghini Huracan tiền tỷ đã tai nạn "nát đầu"

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết