Có gì trong bộ phim ngắn mới tinh của Alexander McQueen?

Khi thế hệ này tiếp tục tiêu thụ phương tiện truyền thông với tốc độ nhanh không thể tưởng tượng được, Alexander McQueen đã nhảy vào chuyến tàu kỹ thuật số với bộ phim concept của riêng họ.

Giới thiệu Jeweled Satchel, một trong những phụ kiện đặc biệt nhất của thương hiệu, đoạn video ngắn này theo phong cách thô nhưng sắc sảo (giống như mọi thứ khác trong thế giới của McQueen).

Có gì trong bộ phim ngắn mới tinh của Alexander McQueen? - 1

Đoạn video dài 5 phút rưỡi theo chân Lucia Fairfull, một nhạc sĩ mới nổi người Scotland, người gần đây đã được chọn làm gương mặt trong chiến dịch Xuân/Hè 2022 của Alexander McQueen. Cô gái 24 tuổi mạo hiểm thông qua một địa điểm biểu diễn nhạc rock có tên Barrowland Ballroom ở Glasgow, Scotland để biểu diễn tưởng nhớ quê hương của cô.

Khoảng nửa chặng đường của bộ phim, cô ấy biểu diễn cùng ban nhạc của mình. Người nhạc sĩ trẻ tuổi và chiếc túi trở thành một khi cô ấy giữ chặt chiếc túi đựng trang sức màu đen sáng bóng của mình trong suốt quá trình khám phá. Nhiều bức ảnh tập trung vào những ngón tay có hình xăm "Show Girl" của Fairfull khi cô trưng bày chiếc túi xách có hình đầu lâu in nổi dưới lòng bàn tay.

Có gì trong bộ phim ngắn mới tinh của Alexander McQueen? - 2

Trở nên sống động bởi thiên tài sáng tạo Sophie Muller, bộ phim được quay chủ yếu bằng màu đen trắng với các đoạn ngắn có màu. Nhà làm phim huyền thoại đã làm việc với những tên tuổi lớn từ Pink đến Alicia Keys và giành giải Grammy năm 1992 cho album video Annie Lennox.

Có gì trong bộ phim ngắn mới tinh của Alexander McQueen? - 3

Không ai ngạc nhiên khi Muller chọn ba màu cổ điển đen, đỏ và trắng cho bộ phim. Video truyền tải năng lượng mãnh liệt thể hiện các sản phẩm punk rock mà Alexander McQueen luôn mang theo. Đầy bóng tối, một bộ lọc máy ảnh cũ và rất nhiều tiêu điểm vào đôi mắt sâu đáng sợ, đó là một tác phẩm lạnh lùng.

Có gì trong bộ phim ngắn mới tinh của Alexander McQueen? - 4

Kho tàng sáng tạo này sẽ không phải là cuối cùng. Alexander McQueen có kế hoạch phát hành một loạt video trong suốt năm 2022 và 2023. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi những bộ phim ngắn đang định hình lại ngành thời trang này.

Bạn đang xem: Có gì trong bộ phim ngắn mới tinh của Alexander McQueen?

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết