Margiela MM6 tiếp tục khẳng định vị thế trong bộ sưu tập Thu/Đông 2022

Vào năm 1997, thương hiệu thời trang Margiela đã tung ra dòng sản phẩm dành cho nam giới mang tên Line 6, nay được đổi tên thành MM6. Được sáng tạo bởi một loạt các nhà thiết kế ẩn danh, MM6 có cách tiếp cận giản dị nhưng vẫn độc đáo để ăn mặc theo phong cách đường phố. Ít thử nghiệm hơn và dễ tiếp cận hơn so với hãng thời trang Margiela, dòng sản phẩm này cập nhật các phong cách thời trang cổ điển bằng cách sử dụng các loại vải độc đáo và kỹ thuật sáng tạo.

Margiela MM6 tiếp tục khẳng định vị thế trong bộ sưu tập Thu/Đông 2022 - 1

Bộ sưu tập Margiela MM6 Thu/ Đông 2022 ra mắt ra tại một nhà kho khiêm tốn ở Milan với hương thơm dễ chịu của rừng cây mùa thu treo lơ lửng trong không khí. Buổi biểu diễn mở đầu bằng một chiếc áo khoác đen được thiết kế riêng có hình hộp với phần vai sắc nét và các đường chỉ rõ ràng, nhãn MM6 đặc trưng được may trên ống tay màu đen thanh lịch. Cổ áo sơ mi cài cúc màu xanh lam thò ra từ bên dưới áo khoác, nằm trên một chiếc áo cổ lọ gấp nếp in hình con rắn.

Margiela MM6 tiếp tục khẳng định vị thế trong bộ sưu tập Thu/Đông 2022 - 3

Chủ đề về sự thoải mái tiếp tục xuyên suốt bộ sưu tập. Ví dụ: Kiểu dáng số 6 với một chiếc áo blazer in họa tiết da rắn quá khổ màu xanh lam trong khi kiểu dáng 28 mang đến một chiếc váy ghi lê bằng da màu xanh lá cây với phần ve áo quá phóng đại. Sự đổi mới xuất hiện dưới hình thức thay thế hai ống tay áo bằng một đường cắt hình tròn đơn lẻ ở mặt sau. Kỹ thuật này được thể hiện trong áo khoác năm zip, áo khoác da, áo khoác nỉ và áo hoodie. Việc cắt giảm thêm tính hiện đại cho các mặt hàng chủ lực của tủ quần áo cổ điển thông qua việc sử dụng không gian âm. Trong kiểu dáng thứ mười, một con trăn giả quấn quanh cơ thể của người mẫu giống như một chiếc áo.

Margiela MM6 tiếp tục khẳng định vị thế trong bộ sưu tập Thu/Đông 2022 - 4

Nổi bật trong bộ sưu tập bao gồm quần áo dệt kim, quần áo may bằng da không có cấu trúc và trang phục dạ hội thanh lịch. Hầu hết các món đồ đều có thể tiếp cận và mặc được, với áo khoác mô tô của chương trình và áo khoác dài rộng có thể dễ dàng kết hợp vào bất kỳ tủ quần áo hiện đại nào. Tinh thần workwear thực dụng được thể hiện qua những chiếc áo khoác denim thùng thình có chi tiết cài khuy bốn lỗ. Các người mẫu đi giày thể thao có màu đen là kết quả của sự hợp tác với thương hiệu thể thao ngoài trời Salomon.

Margiela MM6 tiếp tục khẳng định vị thế trong bộ sưu tập Thu/Đông 2022 - 5

Buổi trình diễn Thu / Đông 2022 tiếp tục khám phá vũ trụ MM6, thay đổi và mở rộng những ý tưởng đã có để tạo ra một tủ quần áo hoàn hảo cho cuộc sống đương đại.

Margiela MM6 tiếp tục khẳng định vị thế trong bộ sưu tập Thu/Đông 2022 - 6

Margiela MM6 tiếp tục khẳng định vị thế trong bộ sưu tập Thu/Đông 2022 - 7

Margiela MM6 tiếp tục khẳng định vị thế trong bộ sưu tập Thu/Đông 2022 - 8

Bạn đang xem: Margiela MM6 tiếp tục khẳng định vị thế trong bộ sưu tập Thu/Đông 2022

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết