Cận cảnh "xế nổ" Honda CB350 RS giá 200 triệu đồng tại Việt Nam

Honda CB350 RS mới tại Việt Nam là mẫu xe được phát triển dựa trên nguyên bản chiếc CB350 H’ness từ khối động cơ, khung xe, bánh mâm… được nhập khẩu từ Ấn Độ.

Tiếp nối sự thành công của Honda CB350 H'ness ra mắt năm 2021 tại Ấn Độ, Honda tiếp tục cho ra thêm dòng xe CB350RS mới đậm chất thể thao Retro Sport, với mong muốn sẽ lắp đầy phân khúc cho tính đồ yêu xe Moto dạng gầm cao. Honda CB350 RS 2022 mới hứa hẹn đây sẽ là chiếc moto tầm trung được nhiều giới chơi xe thể thao cổ điển ưa chuộng.Honda CB350RS tại Việt Nam chính là mẫu xe nâng cấp thể thao hơn từ chính người anh Honda CB350 H’Ness đã được ra mắt trước đây, Honda CB350 phiên bản RS là sự nâng cấp nhẹ về mặt thiết kế cũng như tối ưu khả năng vận hành của xe trên những cung đường đa địa hình khác nhau.Về ngoại hình, xe sở hữu phần đầu với cụm đèn chiếu sáng phía trước và phía sau của Honda CB350 RS 2022 sử dụng hoàn toàn bằng công nghệ Led, cho khả năng chiếu sáng tốt và hiện đại hơn so với bóng Halogen truyền thống.Cụm đồng hồ hiện đại và thiết kế hài hòa, một bên là đồng hồ tốc độ với thiết kế dạng cổ điển, lồng vào đó là một màn hình nhỏ dạng đơn sắc với các chỉ số về cấp số, đồng hồ, xăng,…Bên cạnh đó, đồng hồ xe còn một bảnh hiển thị các thông tin về: Phanh ABS, cảm biến chân chống, chế độ ECO, Traction control. Bình xăng xe cỡ lướn được thiết kế đẹp mắt với các hoạ tiết tăng vẻ retro...Ngoài ra những chi tiết như yên xe, gương chiếu hậu... có phần cổ điển, mềm mại trên mẫu xe Honda CB350 H’Ness cũng hoàn toàn biến mất thay vào đó là các chi tiết mang tính thể thao và hiện đại hơn hẳn.Dễ dàng nhìn thấy nhất chính là sự thay đổi về thông số lốp sau có kích thước lớn hơn và vân gai đa định hình hơn hẳn. Những công nghệ phổ biến trên xe bao gồm: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS được trang bị trên cả hai bánh, ECO tiết kiệm xăng, cảm biến chân chống, hệ thống Traction control (kiểm soát độ bám đường),…Động cơ Honda CB350 phiên bản RS vẫn giữ nguyên triết lý êm ái nhưng hoàn toàn bền bỉ để có thể vận hành trong mọi điều kiện khắc nghiệt tại Việt Nam. Lựa chọn động cơ này với những cải tiến như trục cân bằng mới trong động cơ một xi lanh của nhà sản xuất Honda đã mang đến một cảm giác êm ái dù rằng dung tích xi lanh xe lớn.Honda CB350 RS 2022, sử dụng động cơ 4 thì dung tích 348,4 cc phun xăng điện tử với công suất tối đa 20.8 mã lực (15.5 kW) tại 5500 vòng/phút, momen xoắn 30 N/m tại 3000 vòng/phút.Hiện tại xe được nhập khẩu tại Ấn Độ và phân phối trực tiếp bởi MOTORROCK. Mức giá xe Honda CB350 RS 2022 bán ra dự kiến tại Việt Nam khoảng 200 triệu đồng.Video: Giới thiệu chi tiết Honda CB350 RS mới tại Ấn Độ.

Can canh
Tiếp nối sự thành công của Honda CB350 H'ness ra mắt năm 2021 tại Ấn Độ, Honda tiếp tục cho ra thêm dòng xe CB350RS mới đậm chất thể thao Retro Sport, với mong muốn sẽ lắp đầy phân khúc cho tính đồ yêu xe Moto dạng gầm cao. Honda CB350 RS 2022 mới hứa hẹn đây sẽ là chiếc moto tầm trung được nhiều giới chơi xe thể thao cổ điển ưa chuộng.
Can canh
Honda CB350RS tại Việt Nam chính là mẫu xe nâng cấp thể thao hơn từ chính người anh Honda CB350 H’Ness đã được ra mắt trước đây, Honda CB350 phiên bản RS là sự nâng cấp nhẹ về mặt thiết kế cũng như tối ưu khả năng vận hành của xe trên những cung đường đa địa hình khác nhau.
Can canh
Về ngoại hình, xe sở hữu phần đầu với cụm đèn chiếu sáng phía trước và phía sau của Honda CB350 RS 2022 sử dụng hoàn toàn bằng công nghệ Led, cho khả năng chiếu sáng tốt và hiện đại hơn so với bóng Halogen truyền thống.
Can canh
Cụm đồng hồ hiện đại và thiết kế hài hòa, một bên là đồng hồ tốc độ với thiết kế dạng cổ điển, lồng vào đó là một màn hình nhỏ dạng đơn sắc với các chỉ số về cấp số, đồng hồ, xăng,…
Can canh
Bên cạnh đó, đồng hồ xe còn một bảnh hiển thị các thông tin về: Phanh ABS, cảm biến chân chống, chế độ ECO, Traction control. Bình xăng xe cỡ lướn được thiết kế đẹp mắt với các hoạ tiết tăng vẻ retro...
Can canh
Ngoài ra những chi tiết như yên xe, gương chiếu hậu... có phần cổ điển, mềm mại trên mẫu xe Honda CB350 H’Ness cũng hoàn toàn biến mất thay vào đó là các chi tiết mang tính thể thao và hiện đại hơn hẳn.
Can canh
Dễ dàng nhìn thấy nhất chính là sự thay đổi về thông số lốp sau có kích thước lớn hơn và vân gai đa định hình hơn hẳn. Những công nghệ phổ biến trên xe bao gồm: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS được trang bị trên cả hai bánh, ECO tiết kiệm xăng, cảm biến chân chống, hệ thống Traction control (kiểm soát độ bám đường),…
Can canh
Động cơ Honda CB350 phiên bản RS vẫn giữ nguyên triết lý êm ái nhưng hoàn toàn bền bỉ để có thể vận hành trong mọi điều kiện khắc nghiệt tại Việt Nam. Lựa chọn động cơ này với những cải tiến như trục cân bằng mới trong động cơ một xi lanh của nhà sản xuất Honda đã mang đến một cảm giác êm ái dù rằng dung tích xi lanh xe lớn.
Can canh
Honda CB350 RS 2022, sử dụng động cơ 4 thì dung tích 348,4 cc phun xăng điện tử với công suất tối đa 20.8 mã lực (15.5 kW) tại 5500 vòng/phút, momen xoắn 30 N/m tại 3000 vòng/phút.
Can canh
Hiện tại xe được nhập khẩu tại Ấn Độ và phân phối trực tiếp bởi MOTORROCK. Mức giá xe Honda CB350 RS 2022 bán ra dự kiến tại Việt Nam khoảng 200 triệu đồng.
Video: Giới thiệu chi tiết Honda CB350 RS mới tại Ấn Độ.

Nguyễn Anh

Bạn đang xem: Cận cảnh "xế nổ" Honda CB350 RS giá 200 triệu đồng tại Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết