Cận cảnh Bentley Continental Flying Spur gần 19 tỷ, độc nhất Việt Nam

Mới đây trên các trang mua bán xe bất ngờ xuất hiện thông tin rao bán chiếc Bentley Flying Spur thế hệ mới. Nhiều người ngay lập tức nhận ra đây chính là siêu phẩm từng thuộc sở...

Chiếc Bentley Flying Spur siêu sang này từng được doanh nhân ngành nhựa mua về hồi tháng 12/2022. Ngay sau khi xuất hiện thông tin rao bán trên mạng xã hội, chiếc Bentley Flying Spur First Edition ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người, bởi biển số tứ quý 51K-399.99.Được biết, sau một thời gian sử dụng, xe mới lăn bánh 9.000 km. Chiếc Bentley Continental Flying Spur của Minh Nhựa được rao bán trên sàn xe cũ khoảng dưới 20 tỷ đồng, xe cá nhân hoá một số chi tiết như logo Nhựa Long Thành bên hông và dải 3 màu đỏ trắng xanh phần đuôi...Điểm gây ấn tượng trên chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 của tay chơi siêu xe đình đám Việt Nam còn là màu sơn ngoại thất của xe. Theo đó, Bentley Flying Spur trong bài có màu “áo” xanh lục bảo với gói nâng cấp Blackline Specification.Với gói nâng cấp Blackline Specification, Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 sở hữu nhiều chi tiết được sơn đen bóng, làm tăng thêm vẻ thể thao của chiếc sedan siêu sang này.Những chi tiết cá nhân hoá xuất hiện tại lưới tản nhiệt phía trước, hai hốc gió bên hông cùng các đường viền như viền cửa kính, viền bao bọc thân xe cùng viền ống xả phía sau. Tổng thể Bentley Flying Spur theo đó cũng trở nên hầm hố và ấn tượng hơn.Bên trong nội thất xe được phối màu nâu da bò và đen. Theo thông tin rao bán trên sàn xe cũ thì chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur này mới chỉ lăn bánh khoảng 9.000 km.Nội thất xe vẫn còn khá mới, gần như không có dấu hiệu đã sử dụng nếu chỉ nhìn lướt qua khoang cabin. Bảng điều khiển có nét tương đồng với Continental GT ở màn hình cảm ứng trung tâm 12,3 inch. Bentley Flying Spur biển tứ quý 9 của Minh Nhựa sở hữu hệ thống âm thanh 10 loa công suất 650W, đèn viền nội thất, ghế có lỗ thông hơi, mát-xa, chỉnh điện đa hướng/nhớ vị trí, đi cùng màn hình cảm ứng điều khiển chức năng cho hàng ghế sau có thể tháo rời.Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 mới được Minh Nhựa bán lại được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đến 770 Nm. Động cơ sẽ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép ZF 8 cấp, nhờ đó, xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 biển tứ quý 9 có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian chỉ 4,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h. Ngoài ra, xe còn có gói Bentley Dynamic Ride cho phép chiếc xe có khả năng đánh lái 4 bánh. Đại gia Minh Nhựa là người nổi tiếng trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam. Anh bắt đầu được nhiều người biết đến kể từ khi đưa về những siêu phẩm như Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe, Bugatti Veyron hay Pagani Huayra... và dự tính sắp tới sẽ là McLaren Elva trị giá 143 tỷ đồng.Video: Bộ sưu tập siêu xe, xe sang trăm tỷ của Minh Nhựa.

Can canh Bentley Continental Flying Spur gan 19 ty, doc nhat Viet Nam
Chiếc Bentley Flying Spur siêu sang này từng được doanh nhân ngành nhựa mua về hồi tháng 12/2022. Ngay sau khi xuất hiện thông tin rao bán trên mạng xã hội, chiếc Bentley Flying Spur First Edition ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người, bởi biển số tứ quý 51K-399.99.
Can canh Bentley Continental Flying Spur gan 19 ty, doc nhat Viet Nam-Hinh-2
Được biết, sau một thời gian sử dụng, xe mới lăn bánh 9.000 km. Chiếc Bentley Continental Flying Spur của Minh Nhựa được rao bán trên sàn xe cũ khoảng dưới 20 tỷ đồng, xe cá nhân hoá một số chi tiết như logo Nhựa Long Thành bên hông và dải 3 màu đỏ trắng xanh phần đuôi...
Can canh Bentley Continental Flying Spur gan 19 ty, doc nhat Viet Nam-Hinh-3
Điểm gây ấn tượng trên chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 của tay chơi siêu xe đình đám Việt Nam còn là màu sơn ngoại thất của xe. Theo đó, Bentley Flying Spur trong bài có màu “áo” xanh lục bảo với gói nâng cấp Blackline Specification.
Can canh Bentley Continental Flying Spur gan 19 ty, doc nhat Viet Nam-Hinh-4
Với gói nâng cấp Blackline Specification, Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 sở hữu nhiều chi tiết được sơn đen bóng, làm tăng thêm vẻ thể thao của chiếc sedan siêu sang này.
Can canh Bentley Continental Flying Spur gan 19 ty, doc nhat Viet Nam-Hinh-5
Những chi tiết cá nhân hoá xuất hiện tại lưới tản nhiệt phía trước, hai hốc gió bên hông cùng các đường viền như viền cửa kính, viền bao bọc thân xe cùng viền ống xả phía sau. Tổng thể Bentley Flying Spur theo đó cũng trở nên hầm hố và ấn tượng hơn.
Can canh Bentley Continental Flying Spur gan 19 ty, doc nhat Viet Nam-Hinh-6
Bên trong nội thất xe được phối màu nâu da bò và đen. Theo thông tin rao bán trên sàn xe cũ thì chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur này mới chỉ lăn bánh khoảng 9.000 km.
Can canh Bentley Continental Flying Spur gan 19 ty, doc nhat Viet Nam-Hinh-7
Nội thất xe vẫn còn khá mới, gần như không có dấu hiệu đã sử dụng nếu chỉ nhìn lướt qua khoang cabin. Bảng điều khiển có nét tương đồng với Continental GT ở màn hình cảm ứng trung tâm 12,3 inch.
Can canh Bentley Continental Flying Spur gan 19 ty, doc nhat Viet Nam-Hinh-8
Bentley Flying Spur biển tứ quý 9 của Minh Nhựa sở hữu hệ thống âm thanh 10 loa công suất 650W, đèn viền nội thất, ghế có lỗ thông hơi, mát-xa, chỉnh điện đa hướng/nhớ vị trí, đi cùng màn hình cảm ứng điều khiển chức năng cho hàng ghế sau có thể tháo rời.
Can canh Bentley Continental Flying Spur gan 19 ty, doc nhat Viet Nam-Hinh-9
Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 mới được Minh Nhựa bán lại được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đến 770 Nm.
Can canh Bentley Continental Flying Spur gan 19 ty, doc nhat Viet Nam-Hinh-10
Động cơ sẽ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép ZF 8 cấp, nhờ đó, xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 biển tứ quý 9 có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian chỉ 4,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h. Ngoài ra, xe còn có gói Bentley Dynamic Ride cho phép chiếc xe có khả năng đánh lái 4 bánh.
Can canh Bentley Continental Flying Spur gan 19 ty, doc nhat Viet Nam-Hinh-11
Đại gia Minh Nhựa là người nổi tiếng trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam. Anh bắt đầu được nhiều người biết đến kể từ khi đưa về những siêu phẩm như Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe, Bugatti Veyron hay Pagani Huayra... và dự tính sắp tới sẽ là McLaren Elva trị giá 143 tỷ đồng.
Video: Bộ sưu tập siêu xe, xe sang trăm tỷ của Minh Nhựa.

Nguyễn Anh

Bạn đang xem: Cận cảnh Bentley Continental Flying Spur gần 19 tỷ, độc nhất Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết