BYD Han DM-p Ares 2023 từ 973 triệu đồng, cạnh tranh Toyota Camry

Ngoài Han DM-i Champion Edition 2023, hãng xe BYD còn cho ra mắt phiên bản Han DM-p Ares với điểm nhấn là ngoại thất được sơn màu đen rất lôi cuốn.

Mới đây, hãng xe Trung Quốc, BYD đã cho ra mắt 2 phiên bản khác nhau của chiếc sedan hạng sang cỡ trung là Han với tên gọi BYD Han DM-i Champion Edition và DM-p Ares Edition.Trong đó, phiên bản BYD Han DM-p Ares Edition đặc biệt được đánh giá sẽ là lựa chọn rất thú vị cho giới trẻ bởi có ngoại hình năng động hơn, cùng nội công mạnh mẽ.Về ngoại hình, BYD Han DM-p Ares Edition được phủ lên mình bộ áo màu đen thế hệ thứ ba BASF, sử dụng bột nhôm đen đặc biệt để duy trì vẻ lấp lánh đồng thời tăng độ sâu cho bộ áo màu tối này, đây là màu sơn độc đáo chỉ cho khách nào chọn mua bản Ares Edition.Ngoài màu sơn đen kể trên, ngoại thất của BYD Han DM-p phiên bản Ares Edition sẽ có bánh xe màu đen carbon, logo của xe đen mờ, cửa sổ và khung hình tam giác vốn mạ crôm hoặc bằng kim loại sáng bóng thì nay được chuyển sang màu đen mờ.Để làm nổi bật cho ngoại hình màu tối, hãng xe Trung Quốc mang đến cho BYD Han DM-p Ares Edition bộ kẹp phanh sử dụng tông màu vàng ánh kim, hay logo bên thân xe, cùng dòng chữ trên tay nắm cửa đều có màu vàng tươi.Nội thất của phiên bản BYD Han DM-p Ares Edition áp dụng hàng loạt bộ kit thể thao, ngoài ra, ghế ngồi, ốp cửa, bảng đồng lái, hộp tỳ tay điều khiển trung tâm... đều được bọc da lộn cao cấp màu đen cực kỳ nổi bật và lôi cuốn như 1 chiếc xe thể thao.Tiếp theo đó, nhiều chi tiết bên trong khoang lái của chiếc sedan hạng sang cỡ trung BYD Han DM-p Ares Edition còn có vật liệu sợi carbon, ngoài ra còn có đường chỉ khâu màu vàng, dây an toàn màu vàng tạo nên điểm nhấn quan trọng cho nội thất xe.Về sức mạnh, BYD Han DM-p Ares Edition được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1.5 lít có công suất 139 mã lực, ngoài ra, nó còn nâng cao thêm hiệu suất nhờ 2 động cơ điện có tổng công suất 490 mã lực, nhờ hệ truyền động plug-in hybrid mà chiếc xe này có tổng công suất 571 mã lực và mô-men xoắn cực đại 822 Nm.Nội công trên giúp BYD Han DM-p Ares Edition có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ với thời gian 3,7 giây, không thua kém gì các xe thể thao nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu trong điều kiện làm việc toàn diện của NEDC thấp tới bất ngờ, chỉ từ 5,2 lít/100km, thấp hơn cả Mazda3 hay Suzuki Ertiga.Về thời lượng pin, BYD Han DM-p Ares Edition có thể chạy quãng đường dài tới 200 km mà không cần dùng tới động cơ xăng, khá ấn tượng, khi dùng hệ truyền động plug-in hybrid xe có thể chạy đến 1.120 km.Điều đáng nói là phiên bản Han DM-p Ares Edition còn được trang bị hệ thống kiểm soát thân xe giảm xóc thông minh cloud car-C mới nhất của BYD.Giá xe BYD Han DM-p Ares Edition từ 289.800 nhân dân tệ (tương đương 973 triệu đồng), rẻ hơn giá bán xe Toyota Camry bản tiêu chuẩn tại Việt Nam nhưng sức mạnh, công nghệ và phân khúc của BYD Han DM-p Ares Edition thì lại ở trên 1 bậc.Video: Chi tiết sedan BYD Han DM-p Ares 2023 mới.

BYD Han DM-p Ares 2023 tu 973 trieu dong, canh tranh Toyota Camry
Mới đây, hãng xe Trung Quốc, BYD đã cho ra mắt 2 phiên bản khác nhau của chiếc sedan hạng sang cỡ trung là Han với tên gọi BYD Han DM-i Champion Edition và DM-p Ares Edition.
BYD Han DM-p Ares 2023 tu 973 trieu dong, canh tranh Toyota Camry-Hinh-2
Trong đó, phiên bản BYD Han DM-p Ares Edition đặc biệt được đánh giá sẽ là lựa chọn rất thú vị cho giới trẻ bởi có ngoại hình năng động hơn, cùng nội công mạnh mẽ.
BYD Han DM-p Ares 2023 tu 973 trieu dong, canh tranh Toyota Camry-Hinh-3
Về ngoại hình, BYD Han DM-p Ares Edition được phủ lên mình bộ áo màu đen thế hệ thứ ba BASF, sử dụng bột nhôm đen đặc biệt để duy trì vẻ lấp lánh đồng thời tăng độ sâu cho bộ áo màu tối này, đây là màu sơn độc đáo chỉ cho khách nào chọn mua bản Ares Edition.
BYD Han DM-p Ares 2023 tu 973 trieu dong, canh tranh Toyota Camry-Hinh-4
Ngoài màu sơn đen kể trên, ngoại thất của BYD Han DM-p phiên bản Ares Edition sẽ có bánh xe màu đen carbon, logo của xe đen mờ, cửa sổ và khung hình tam giác vốn mạ crôm hoặc bằng kim loại sáng bóng thì nay được chuyển sang màu đen mờ.
BYD Han DM-p Ares 2023 tu 973 trieu dong, canh tranh Toyota Camry-Hinh-5
Để làm nổi bật cho ngoại hình màu tối, hãng xe Trung Quốc mang đến cho BYD Han DM-p Ares Edition bộ kẹp phanh sử dụng tông màu vàng ánh kim, hay logo bên thân xe, cùng dòng chữ trên tay nắm cửa đều có màu vàng tươi.
BYD Han DM-p Ares 2023 tu 973 trieu dong, canh tranh Toyota Camry-Hinh-6
Nội thất của phiên bản BYD Han DM-p Ares Edition áp dụng hàng loạt bộ kit thể thao, ngoài ra, ghế ngồi, ốp cửa, bảng đồng lái, hộp tỳ tay điều khiển trung tâm... đều được bọc da lộn cao cấp màu đen cực kỳ nổi bật và lôi cuốn như 1 chiếc xe thể thao.
BYD Han DM-p Ares 2023 tu 973 trieu dong, canh tranh Toyota Camry-Hinh-7
Tiếp theo đó, nhiều chi tiết bên trong khoang lái của chiếc sedan hạng sang cỡ trung BYD Han DM-p Ares Edition còn có vật liệu sợi carbon, ngoài ra còn có đường chỉ khâu màu vàng, dây an toàn màu vàng tạo nên điểm nhấn quan trọng cho nội thất xe.
BYD Han DM-p Ares 2023 tu 973 trieu dong, canh tranh Toyota Camry-Hinh-8
Về sức mạnh, BYD Han DM-p Ares Edition được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1.5 lít có công suất 139 mã lực, ngoài ra, nó còn nâng cao thêm hiệu suất nhờ 2 động cơ điện có tổng công suất 490 mã lực, nhờ hệ truyền động plug-in hybrid mà chiếc xe này có tổng công suất 571 mã lực và mô-men xoắn cực đại 822 Nm.
BYD Han DM-p Ares 2023 tu 973 trieu dong, canh tranh Toyota Camry-Hinh-9
Nội công trên giúp BYD Han DM-p Ares Edition có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ với thời gian 3,7 giây, không thua kém gì các xe thể thao nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu trong điều kiện làm việc toàn diện của NEDC thấp tới bất ngờ, chỉ từ 5,2 lít/100km, thấp hơn cả Mazda3 hay Suzuki Ertiga.
BYD Han DM-p Ares 2023 tu 973 trieu dong, canh tranh Toyota Camry-Hinh-10
Về thời lượng pin, BYD Han DM-p Ares Edition có thể chạy quãng đường dài tới 200 km mà không cần dùng tới động cơ xăng, khá ấn tượng, khi dùng hệ truyền động plug-in hybrid xe có thể chạy đến 1.120 km.
BYD Han DM-p Ares 2023 tu 973 trieu dong, canh tranh Toyota Camry-Hinh-11
Điều đáng nói là phiên bản Han DM-p Ares Edition còn được trang bị hệ thống kiểm soát thân xe giảm xóc thông minh cloud car-C mới nhất của BYD.
BYD Han DM-p Ares 2023 tu 973 trieu dong, canh tranh Toyota Camry-Hinh-12
Giá xe BYD Han DM-p Ares Edition từ 289.800 nhân dân tệ (tương đương 973 triệu đồng), rẻ hơn giá bán xe Toyota Camry bản tiêu chuẩn tại Việt Nam nhưng sức mạnh, công nghệ và phân khúc của BYD Han DM-p Ares Edition thì lại ở trên 1 bậc.
Video: Chi tiết sedan BYD Han DM-p Ares 2023 mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: BYD Han DM-p Ares 2023 từ 973 triệu đồng, cạnh tranh Toyota Camry

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết