1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt? Đổi Sen Nhật sang tiền Việt Nam chuẩn

1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt? Đổi Sen Nhật sang tiền Việt Nam chuẩn như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để nắm được cách quy đổi từ Sen Nhật sang tiền Việt Nam nhé.

Tìm hiểu về đồng Sen Nhật Bản

Khi nhắc đến đơn vị tiền tệ của Nhật Bản, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đồng Yên. Vậy nhưng, bên cạnh Yên thì đồng Sen Nhật cũng là một trong những đơn vị tiền tệ khá phổ biến đấy.

Vì không phải là đơn vị tiền tệ chính thức của Nhật Bản dùng trong các giao dịch với nước ngoài thế nên đồng Sen sẽ được dùng phổ biến hơn ở trong nước. Tiền Sen cũng thường được dùng để trao đổi, mua bán hàng hóa và cũng có thể chuyển sang các đơn vị tiền tệ khác với mức giá khác nhau. Thực chất thì Sen Nhật và Yên Nhật cùng là một loại tiền. Thế nhưng có thể do cách đọc của người Nhật mà nhiều người nghĩ chúng có sự khác biết. Ở Nhật họ quy ước 1000 Yên sẽ là 1 Sen.

1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt

1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt?

Tại phiên cập nhật ngày 21/6/2022 đồng Sen Nhật có xu hướng đi lên. 

1 Yên Nhật = 171,98 VND mà 1000 Yên = 1 Sen vậy nên ta có 1 Sen Nhật = 171.980 VND

Từ đó ta có:

  • 50 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt: 8.599.000 VND
  • 20 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt: 3.439.600 VND

Lưu ý: Tỷ giá giữa tiền Việt Nam và tiền Nhật có sự thay đổi thường xuyên, nên nếu bạn có nhu cầu đổi tiền thì nên cập nhật tỷ giá ngoại tệ mới nhất để tính toán ngay được số tiền Nhật mà bạn đang có tương ứng với bao nhiêu tiền VND hoặc ngược lại nhé.

Đổi tiền Sen Nhật sang tiền Việt ở đâu?

Nếu muốn đổi tiền Sen Nhật sang tiền Việt Nam thì bạn có thể tham khảo một số địa chỉ như sau:

  • Tại tiệm vàng: Đổi tiền Sen sang tiền Nhật ở tiệm vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, không cần tốn công làm các thủ tục giấy tờ. Tuy nhiên, đổi ngoại tệ tại các tiệm vàng cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Bạn nên cân nhắc lựa chọn những tiệm vàng lớn, có uy tín để thực hiện giao dịch.
  • Tại ngân hàng: Khách hàng đến ngân hàng cung cấp những giấy tờ cần thiết để chứng minh là đổi tiền hợp pháp và ngân hàng sẽ tiến hành đổi cho bạn.

1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt

Những lưu ý khi đổi tiền Sen sang tiền Việt

Tại mỗi địa điểm đổi từ tiền Nhật sang tiền Việt nói chung hoặc từ tiền Sen sang tiền Việt nói riêng sẽ đều có mức giá khác nhau. Vậy nên bạn có thể tham khảo nhiều luồng thông tin để biết được địa chỉ nào đổi tiền với mức giá cao nhất để tránh bị hao hụt quá nhiều.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đổi tiền ở các địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Nếu đổi từ tiền Việt sang tiền Sen thì càng phải thận trọng để tránh đổi phải những đồng tiền không có giá trị, bị làm giả... Còn nếu bạn xác định đổi tiền trong ngân hàng thì khi đi nhớ mang theo các giấy tờ cần thiết như thẻ CCCD hoặc CMND.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem: 1 Sen bằng bao nhiêu tiền Việt? Đổi Sen Nhật sang tiền Việt Nam chuẩn

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết