1 chục dừa là bao nhiêu trái?

1 chục dừa bao nhiêu trái? Đây là câu hỏi đang được nhiều bạn đọc quan tâm. Hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

1 chục dừa bao nhiêu trái? Đây là câu hỏi đang được nhiều bạn đọc quan tâm.

1 chục dừa là bao nhiêu trái?

Chục dừa bao nhiêu quả?

1 chục dừa bao nhiêu trái? Trên thực tế, đơn vị 1 chục sẽ có cách đếm số lượng khác nhau tùy vào văn hóa mỗi vùng miền của Việt Nam.

1 chục dừa là bao nhiêu trái?

Thông thường, tại khu vực miền Bắc, miền Trung hay một số khu vực miền Nam nói chung sẽ hiểu 1 chục là 10, vậy 1 chục dừa sẽ có 10 trái.

Tuy nhiên, tại một số vùng ở miền Tây và miền Nam, người ta sử dụng đơn vị 1 chục là 12, thậm chí có nơi còn sử dụng 1 chục để chỉ số lượng 14, 16 hoặc 18. Ví dụ: Nếu bạn đi mua dừa ở miền Tây thì người bán sẽ bán cho bạn 12 trái hoặc 14 trái (tùy thuộc vào địa phương).

Do vậy, nếu bạn có đi du lịch hay đến với miền Tây thì khi mua dừa nhớ hỏi rõ đơn vị 1 chục là bao nhiêu trái để tránh bị bỡ ngỡ và bất ngờ nhé.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: 1 chục dừa là bao nhiêu trái?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết