Volkswagen Touareg 2024 sẽ ra mắt phiên bản mới vào ngày mai

Volkswagen Touareg 2024 mới sẽ được nâng cấp toàn diện cả về thiết kế và kỹ thuật và chính thức trình làng vào ngày mai, 24/5/2023.

Mới đây, hãng Volkswagen đã tung ra đoạn video ngắn hé lộ thiết kế và thời điểm trình làng của Touareg phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift). Theo đó, Volkswagen Touareg 2024 mới sẽ chính thức trình làng vào ngày mai, 24/5/2023.Dự đoán, mẫu xe SUV Volkswagen Touareg 2024 còn được trang bị lưới tản nhiệt và cản trước mới với khe gió nổi bật ở hai góc. Trong khi đó, ở khu vực phía sau, mẫu SUV này có thêm logo phát sáng của hãng Volkswagen. Theo thương hiệu Đức, đây sẽ là mẫu xe đầu tiên của hãng ở thị trường châu Âu được trang bị logo này.Bên trong Volkswagen Touareg 2024, không gian nội thất về cơ bản là giống phiên bản cũ. Tuy nhiên, xe đã được bổ sung tính năng điều khiển bằng giọng nói nâng cấp và kết nối Android Auto/Apple CarPlay không dây. Trong khi đó, bệ tì tay và cụm điều khiển trung tâm của xe đều được bọc bằng chất liệu mềm mại hơn theo phản hồi từ phía người dùng.Không chỉ thay đổi thiết kế, mẫu SUV này còn đi kèm cảm biến tải trọng mới trên nóc. Cảm biến này có thể phát hiện các loại hộp được đặt trên nóc để điều chỉnh hệ thống cân bằng điện tử cho phù hợp.Đáng tiếc là hãng Volkswagen chưa hé lộ thông tin về động cơ của mẫu xe này. Tuy nhiên, hãng Volkswagen từng khẳng định Touareg R eHybrid sẽ tiếp tục được bán trên thị trường.Phiên bản này dùng hệ truyền động hybrid, bao gồm động cơ xăng V6, dung tích 3.0L, mô-tơ điện, hộp số tự động 8 cấp và cụm pin 17,9 kWh. Nhờ đó, Volkswagen Touareg R eHybrid sở hữu công suất tổng cộng 456 mã lực và chạy được 47 km mà không cần dùng động cơ xăng.Hiện nay, Volkswagen Touareg cũng đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Trong tháng 5/2023 này, Volkswagen Touareg đang nhận chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ từ chính hãng.Tại Việt Nam, giá Volkswagen Touareg bán ra dao động từ 2,99 - 3,499 tỷ đồng, tùy phiên bản. Với chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, khách hàng mua mẫu SUV này sẽ tiết kiệm số tiền từ 300 - 420 triệu đồng, tùy phiên bản và tỉnh, thành đăng ký.Là sản phẩm cao cấp nhất của Volkswagen tại VIệt Nam, Touareg sở hữu những trang bị như hệ thống treo khí nén, cửa tự hít, ghế bọc da/đục lỗ thông hơi/massage, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, đèn viền nội thất 30 màu, tính năng điều khiển bằng cử chỉ, khoang lái kỹ thuật số Innovision Cockpit với màn hình giải trí 15 inch và đồng hồ kỹ thuật số Digital Cockpit 12,3 inch.Ngoài Touareg, các mẫu xe khác của Volkswagen, bao gồm Teramont, Tiguan, T-Cross và Polo Hatchback, cũng được hỗ trợ lệ phí trước bạ đến hết ngày 31/5/2023.Trong đó, Volkswagen Teramont có giá niêm yết 2,499 tỷ đồng, Tiguan từ 1,699 tỷ đồng, T-Cross từ 1,099 tỷ đồng và Polo Hatchback từ 695 triệu đồng. Nhờ chương trình ưu đãi, khách hàng mua những mẫu xe Volkswagen này có thể "đút túi" số tiền từ 70 triệu đồng.Video: XemVolkswagen Touareg 2024 chạy thử.

Volkswagen Touareg 2024 se ra mat phien ban moi vao ngay mai
Mới đây, hãng Volkswagen đã tung ra đoạn video ngắn hé lộ thiết kế và thời điểm trình làng của Touareg phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift). Theo đó, Volkswagen Touareg 2024 mới sẽ chính thức trình làng vào ngày mai, 24/5/2023.
Volkswagen Touareg 2024 se ra mat phien ban moi vao ngay mai-Hinh-2
Dự đoán, mẫu xe SUV Volkswagen Touareg 2024 còn được trang bị lưới tản nhiệt và cản trước mới với khe gió nổi bật ở hai góc. Trong khi đó, ở khu vực phía sau, mẫu SUV này có thêm logo phát sáng của hãng Volkswagen. Theo thương hiệu Đức, đây sẽ là mẫu xe đầu tiên của hãng ở thị trường châu Âu được trang bị logo này.
Volkswagen Touareg 2024 se ra mat phien ban moi vao ngay mai-Hinh-3
Bên trong Volkswagen Touareg 2024, không gian nội thất về cơ bản là giống phiên bản cũ. Tuy nhiên, xe đã được bổ sung tính năng điều khiển bằng giọng nói nâng cấp và kết nối Android Auto/Apple CarPlay không dây. Trong khi đó, bệ tì tay và cụm điều khiển trung tâm của xe đều được bọc bằng chất liệu mềm mại hơn theo phản hồi từ phía người dùng.
Volkswagen Touareg 2024 se ra mat phien ban moi vao ngay mai-Hinh-4
Không chỉ thay đổi thiết kế, mẫu SUV này còn đi kèm cảm biến tải trọng mới trên nóc. Cảm biến này có thể phát hiện các loại hộp được đặt trên nóc để điều chỉnh hệ thống cân bằng điện tử cho phù hợp.
Volkswagen Touareg 2024 se ra mat phien ban moi vao ngay mai-Hinh-5
Đáng tiếc là hãng Volkswagen chưa hé lộ thông tin về động cơ của mẫu xe này. Tuy nhiên, hãng Volkswagen từng khẳng định Touareg R eHybrid sẽ tiếp tục được bán trên thị trường.
Volkswagen Touareg 2024 se ra mat phien ban moi vao ngay mai-Hinh-6
Phiên bản này dùng hệ truyền động hybrid, bao gồm động cơ xăng V6, dung tích 3.0L, mô-tơ điện, hộp số tự động 8 cấp và cụm pin 17,9 kWh. Nhờ đó, Volkswagen Touareg R eHybrid sở hữu công suất tổng cộng 456 mã lực và chạy được 47 km mà không cần dùng động cơ xăng.
Volkswagen Touareg 2024 se ra mat phien ban moi vao ngay mai-Hinh-7
Hiện nay, Volkswagen Touareg cũng đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Trong tháng 5/2023 này, Volkswagen Touareg đang nhận chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ từ chính hãng.
Volkswagen Touareg 2024 se ra mat phien ban moi vao ngay mai-Hinh-8
Tại Việt Nam, giá Volkswagen Touareg bán ra dao động từ 2,99 - 3,499 tỷ đồng, tùy phiên bản. Với chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, khách hàng mua mẫu SUV này sẽ tiết kiệm số tiền từ 300 - 420 triệu đồng, tùy phiên bản và tỉnh, thành đăng ký.
Volkswagen Touareg 2024 se ra mat phien ban moi vao ngay mai-Hinh-9
Là sản phẩm cao cấp nhất của Volkswagen tại VIệt Nam, Touareg sở hữu những trang bị như hệ thống treo khí nén, cửa tự hít, ghế bọc da/đục lỗ thông hơi/massage, cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, đèn viền nội thất 30 màu, tính năng điều khiển bằng cử chỉ, khoang lái kỹ thuật số Innovision Cockpit với màn hình giải trí 15 inch và đồng hồ kỹ thuật số Digital Cockpit 12,3 inch.
Volkswagen Touareg 2024 se ra mat phien ban moi vao ngay mai-Hinh-10
Ngoài Touareg, các mẫu xe khác của Volkswagen, bao gồm Teramont, Tiguan, T-Cross và Polo Hatchback, cũng được hỗ trợ lệ phí trước bạ đến hết ngày 31/5/2023.
Volkswagen Touareg 2024 se ra mat phien ban moi vao ngay mai-Hinh-11
Trong đó, Volkswagen Teramont có giá niêm yết 2,499 tỷ đồng, Tiguan từ 1,699 tỷ đồng, T-Cross từ 1,099 tỷ đồng và Polo Hatchback từ 695 triệu đồng. Nhờ chương trình ưu đãi, khách hàng mua những mẫu xe Volkswagen này có thể "đút túi" số tiền từ 70 triệu đồng.
Video: XemVolkswagen Touareg 2024 chạy thử.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Volkswagen Touareg 2024 sẽ ra mắt phiên bản mới vào ngày mai

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết