VinFast VF8 mới mua một tháng, chủ xe rao bán chỉ 1,1 tỷ

Chiếc VinFast VF8 màu độc mới chỉ lăn bánh 1.000 km được bán lại trên sàn xe cũ Hà Nội với mức giá khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng thông tin bán xe được khá nhiều người quan tâm. Chiếc xe được rao bán là VinFast VF8 phiên bản Plus, màu sơn ngoại thất xanh dương và đã qua sử dụng. Có thể xem đây là chiếc VF8 hàng lướt đầu tiên được bán lại, kể từ khi VinFast bắt đầu bàn giao xe tới tay khách hàng vào ngày 10/9.Theo thông tin được đăng tải, chiếc Vinfast VF8 chạy lướt này mới chỉ lăn bánh được khoảng 1.000 km. Xe được bán với giá 1,1 tỷ đồng. Chủ xe cho biết, chiếc xe được anh mua ngay đợt đặt hàng đầu tiên với mức giá niêm yết khi đó là 1,237 tỷ đồng (giá hiện tại là 1,289 tỷ đồng). Cộng thêm các khoản thuế và phí đi kèm, tổng chi phí lăn bánh là 1,267 tỷ đồng.Như vậy, sau 1.000 km lăn bánh, người dùng chấp nhận lỗ khoảng 147 triệu đồng để trải nghiệm. Đây rõ ràng là mức giá hấp dẫn đối với những ai đang có kế hoạch mua VF8. VinFast VF8 thuộc phân khúc SUV cỡ D, có thiết kế 5 chỗ ngồi, kích thước tổng thể các chiều dài, rộng, cao lần lượt là 4.750 x 1.934 x 1.667 (mm).Xe được trang bị hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) với loạt tính năng tiên tiến như hỗ trợ lái trên đường cao tốc, tự động chuyển làn, hỗ trợ đỗ xe thông minh, triệu tập xe thông minh, hỗ trợ đỗ xe từ xa…Ngoài ra, bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services) với các tính năng điều khiển và tương tác với xe thông qua giọng nói; quản lý xe từ xa qua ứng dụng VinFast; mua sắm trực tuyến, chơi trò chơi điện tử trên màn hình xe đồng bộ với điện thoại… cũng mang đến trải nghiệm đẳng cấp, ấn tượng cho người dùng.VinFast VF8 tại Việt Nam có hai phiên bản gồm Eco và Plus, trong đó phiên bản Eco được trang bị động cơ điện có công suất tối đa 260kW, mô-men xoắn cực đại 500Nm, pin có khả năng di chuyển tới 420km sau mỗi lần sạc đầy (theo tiêu chuẩn WLTP).Phiên bản Plus được trang bị động cơ điện công suất tối đa 300kW, mô-men xoắn cực đại 620Nm, pin có khả năng di chuyển tới 400km sau mỗi lần sạc đầy (theo tiêu chuẩn WLTP). Ưu điểm tuyệt đối của động cơ điện so với động cơ đốt trong ở khả năng đạt mô-men xoắn cực đại tức thời giúp VF8 tăng tốc ấn tượng, vận hành êm ái và mang tới cảm giác lái hoàn toàn khác biệt.Video: TRải nghiệm xe SUV điện VinFast VF8 tại Hải Phòng.

VinFast VF8 moi mua mot thang, chu xe rao ban chi 1,1 ty
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng thông tin bán xe được khá nhiều người quan tâm. Chiếc xe được rao bán là VinFast VF8 phiên bản Plus, màu sơn ngoại thất xanh dương và đã qua sử dụng. Có thể xem đây là chiếc VF8 hàng lướt đầu tiên được bán lại, kể từ khi VinFast bắt đầu bàn giao xe tới tay khách hàng vào ngày 10/9.
VinFast VF8 moi mua mot thang, chu xe rao ban chi 1,1 ty-Hinh-2
Theo thông tin được đăng tải, chiếc Vinfast VF8 chạy lướt này mới chỉ lăn bánh được khoảng 1.000 km. Xe được bán với giá 1,1 tỷ đồng. Chủ xe cho biết, chiếc xe được anh mua ngay đợt đặt hàng đầu tiên với mức giá niêm yết khi đó là 1,237 tỷ đồng (giá hiện tại là 1,289 tỷ đồng). Cộng thêm các khoản thuế và phí đi kèm, tổng chi phí lăn bánh là 1,267 tỷ đồng.
VinFast VF8 moi mua mot thang, chu xe rao ban chi 1,1 ty-Hinh-3
Như vậy, sau 1.000 km lăn bánh, người dùng chấp nhận lỗ khoảng 147 triệu đồng để trải nghiệm. Đây rõ ràng là mức giá hấp dẫn đối với những ai đang có kế hoạch mua VF8. VinFast VF8 thuộc phân khúc SUV cỡ D, có thiết kế 5 chỗ ngồi, kích thước tổng thể các chiều dài, rộng, cao lần lượt là 4.750 x 1.934 x 1.667 (mm).
VinFast VF8 moi mua mot thang, chu xe rao ban chi 1,1 ty-Hinh-4
Xe được trang bị hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) với loạt tính năng tiên tiến như hỗ trợ lái trên đường cao tốc, tự động chuyển làn, hỗ trợ đỗ xe thông minh, triệu tập xe thông minh, hỗ trợ đỗ xe từ xa…
VinFast VF8 moi mua mot thang, chu xe rao ban chi 1,1 ty-Hinh-5
Ngoài ra, bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services) với các tính năng điều khiển và tương tác với xe thông qua giọng nói; quản lý xe từ xa qua ứng dụng VinFast; mua sắm trực tuyến, chơi trò chơi điện tử trên màn hình xe đồng bộ với điện thoại… cũng mang đến trải nghiệm đẳng cấp, ấn tượng cho người dùng.
VinFast VF8 moi mua mot thang, chu xe rao ban chi 1,1 ty-Hinh-6
VinFast VF8 tại Việt Nam có hai phiên bản gồm Eco và Plus, trong đó phiên bản Eco được trang bị động cơ điện có công suất tối đa 260kW, mô-men xoắn cực đại 500Nm, pin có khả năng di chuyển tới 420km sau mỗi lần sạc đầy (theo tiêu chuẩn WLTP).
VinFast VF8 moi mua mot thang, chu xe rao ban chi 1,1 ty-Hinh-7
Phiên bản Plus được trang bị động cơ điện công suất tối đa 300kW, mô-men xoắn cực đại 620Nm, pin có khả năng di chuyển tới 400km sau mỗi lần sạc đầy (theo tiêu chuẩn WLTP). Ưu điểm tuyệt đối của động cơ điện so với động cơ đốt trong ở khả năng đạt mô-men xoắn cực đại tức thời giúp VF8 tăng tốc ấn tượng, vận hành êm ái và mang tới cảm giác lái hoàn toàn khác biệt.
Video: TRải nghiệm xe SUV điện VinFast VF8 tại Hải Phòng.

Thảo Mai

Bạn đang xem: VinFast VF8 mới mua một tháng, chủ xe rao bán chỉ 1,1 tỷ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết