VieON là gì? Giá bao nhiêu? Ứng dụng VieON có phim gì, show gì?

VieOn là gì? Giá bao nhiều? VieOn có những phim gì, show gì hay? chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

VieOn là gì? Giá bao nhiều? VieOn có những phim gì, show gì hay? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Tìm hiểu ứng dụng VieOn là gì

VieOn là gì?

VieOn là ứng dụng giải trí hàng đầu của người Việt và cho người Việt được cung cấp bởi Dzones Network trực thuộc công ty Đất Việt VAC. VieOn có kho giải trí khổng lồ có bản quyền kết hợp với K+ giúp người dùng có thể thoải mái xem các trận cầu bóng đá đỉnh cao, những bộ phim nổi tiếng hoặc các game show truyền hình giải trí chất lượng cao phù hợp với mọi lứa tuổi.

VieOn giá bao nhiêu? Cách thanh toán VieOn như thế nào?

VieOn là ứng dụng xem tivi, các kênh giải trí đa phương tiện với nhiều show truyền hình, phim bộ hấp dẫn miễn phí được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên với một số chương trình, bộ phim chiếu rạp… thì người dùng bắt buộc phải nâng cấp tài khoản VIP mới có thể trải nghiệm. Tài khoản VIP VieOn có nhiều mức giá khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn như 49.000đ/tháng, 66.000đ/tháng, 179.000đ/3 tháng (~60.000đ/tháng). Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua VieOn đơn giản nhất.

Bước 1: Truy cập link: https://vieon.vn/

Bước 2: Nếu đã có tài khoản VieOn thì bạn nhập thông tin rồi nhấn Đăng nhập. Còn nếu chưa có tài khoản thì bạn nhấn Đăng ký bên dưới -> Điền số điện thoại, tên rồi chờ mã OTP xác minh gửi về điện thoại đăng ký.

Đăng nhập VieOn

Bước 3: Ngay sau đó màn hình sẽ hiển thị các gói tài khoản VIP, bạn có thể lựa chọn gói VieOn để đăng ký.

Chọn gói VieOn đăng ký

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán qua thẻ VISA, bạn nhập số thẻ, tên chủ thẻ và những thông tin khác được yêu cầu.

Điền thông tin thanh toán VieOn

Bước 5: Bạn nhìn sang bên phải sẽ thấy thời gian hết hạn của gói VIP mình đã mua -> Nhấn Thanh toán để hoàn tất quá trình đăng ký gói VIP VieOn.

Hoàn tất quá trình đăng ký VieOn

VieOn có phim gì, show gì hot?

Đầu tư hạ tầng công nghệ: Với hạ tầng công nghệ được chú trọng và đầu tư với chất lượng cao, VieOn cho phép hàng triệu người dùng có thể xem cùng lúc với giải pháp tối ưu hóa tiện lợi cho trải nghiệm người dùng.

Nội dung đa dạng: Với hơn 140 kênh truyền hình trong và ngoài nước, người xem có thể tiếp cận được những bộ phim Việt Nam, Hàn Quốc… hay thậm chí là điện ảnh Hollywood. Hơn nữa, ứng dụng VieOn này còn cung cấp cho người xem cả những giải bóng đá đỉnh cao và những TV show giải trí chất lượng cao như Người ấy là ai, Rap Việt…

Thưởng thức các bộ phim, game show, kênh truyền hình mọi nơi: Với VieOn, người dùng có thể sử dụng trên nhiều nền tảng từ điện thoại Smartphone, tivi, máy tính bảng… giúp bạn không phải bỏ lỡ những bộ phim, chương trình truyền hình giải trí yêu thích dù đang ở bất kỳ đâu, thời gian nào.

Xem độc quyền các bộ phim bom tấn và chương trình trực tiếp: Với ứng dụng VieOn, người xem có thể thoải mái xem các bộ phim bom tấn có bản quyền từ phim truyền hình dài tập cho đến những bộ phim chiếu rạp Hollywood đỉnh cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các kênh truyền hình trực tuyến trong nước như VTV, HTV, Today TV… đến các kênh quốc tế KBS. Cartoon network…

Nội dung được cập nhật nhanh chóng: Đến với VieOn, bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim mới nhất với mọi thể loại của nhiều quốc gia khác nhau trên ứng dụng VieOn như Kẻ săn người, Cây táo nở hoa, Trường ca hành…

Cung cấp nhiều tiện ích nổi bật khác: Khi sử dụng VieOn, người dùng có thể dễ dàng lưu lại chương trình đã xem, thêm bớt nội dung yêu thích, đặt lịch hẹn để không bỏ lỡ các chương trình yêu thích và xem lại hoặc xóa lịch sử. VieOn - ứng dụng cung cấp những tính năng, tiện ích thuận tiện nhất cho người dùng.

Giao diện VieOn

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết VieOn là gì rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi! Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bạn đang xem: VieON là gì? Giá bao nhiêu? Ứng dụng VieON có phim gì, show gì?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết