No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook?

No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời bạn nhé.

No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook?

No nut november (được viết tắt là NNN) và còn được nhiều người gọi với tên gọi khác đó chính là tháng 11 "chay tịnh". Đây thực chất là một thử thách dành cho nam giới trên Internet, Facebook xoay quanh vấn đề kiêng cữ, trong đó những người tham gia phải kiêng thủ dâm hoặc đạt cực khoái và xuất tinh trong tháng 11.

Theo Urban Dictionary, vào ngày 3 tháng 11 năm 2011, trên một trang mạng xã hội dành cho game thủ, có một anh chàng với biệt danh là "bicboi6969696969", đã phát động một thử thách mang tên “No nut november” để kêu gọi mọi người không thủ dâm trong tháng 11.

Và ngay sau đó ý tưởng này đã được liên kết với cộng đồng No-Fap trên Reddit - một cộng đồng khuyến khích các thành viên của mình không thủ dâm. Sự kiện bắt đầu nổi tiếng vào năm 2017, cộng đồng Reddit "r/NoNutNovember" đã tăng từ 16.500 người theo dõi vào tháng 11 năm 2018 lên 52.000 người theo dõi vào tháng 11 năm 2019.

Khi tham gia thử thách NNN, nhiều người cho biết việc kiêng xuất tinh hay không xem nội dung khiêu dâm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của họ.

Tuy nhiên, cho tới nay, thử thách này vẫn là một thử thách khó nhằn với nhiều nam giới. Nhiều người vẫn thường ví thử thách này với chương trình huấn luyện đội biệt kích của Hải quân Hoa Kỳ, Navy SEAL, một trong những đội đặc nhiệm tinh nhuệ nhất của Mỹ.

No Nut November là gì

Luật và cách chơi của thử thách No nut november

  • Không chỉ ngừng thủ dâm, những nam giới người tham gia còn không được quan hệ nam nữ trong suốt tháng 11 để công bằng cho những người sống độc thân và các cặp đôi.
  • Họ có thể xem phim "đen" thoải mái, nhưng không được xuất tinh.
  • Chỉ được mộng tinh tối đa một lần trong suốt tháng.
  • Vượt qua tháng 11, họ sẽ được vinh danh bởi chính bản thân mình...

No Nut November là gì

Có nên tham gia thử thách No nut november không?

Ồ tại sao lại không nhỉ? Khi mà mình còn trẻ, còn được trải nghiệm thì chẳng có gì phải ngại cả. Việc ngừng hết hoạt động tình dục trong một thời gian dài cũng không hẳn là tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nó cũng không mang lại điều tiêu cực.

Vậy nên bạn cũng cứ thử tham gia xem sao nhé.

Hi vọng rằng qua bài viết này bạn đã biết No nut november là gì, No nut november nghĩa là gì trên Facebook. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

Bạn đang xem: No nut november là gì? No nut november nghĩa là gì trên Facebook?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết