Vì sao nên chọn mua tủ lạnh diệt khuẩn 99.99% Panasonic TL-VG series?

Tủ lạnh là sản phẩm không thể thiếu để bảo quản thực phẩm an toàn, diệt khuẩn, nhất là trong mùa giãn cách xã hội này. Nếu bạn muốn tìm mua tủ lạnh cho gia đình bạn có 3 - 4 người và có tính năng diệt khuẩn hiệu quả đến 99.99% thì tủ lạnh Panasonic dòng TL-VG series là một trong những lựa chọn không thể thiếu. Để biết rõ hơn về sản phẩm này, mời bạn đọc bài viết sau nhé!

Tủ lạnh là sản phẩm không thể thiếu để bảo quản thực phẩm an toàn, diệt khuẩn, nhất là trong mùa giãn cách xã hội này. Nếu bạn muốn tìm mua tủ lạnh cho gia đình bạn có 3 - 4 người và có tính năng diệt khuẩn hiệu quả đến 99.99% thì tủ lạnh Panasonic dòng TL-VG series là một trong những lựa chọn không thể thiếu. Để biết rõ hơn về sản phẩm này, mời bạn đọc bài viết sau nhé!

Mẫu tủ lạnh trong video là Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV 

1Thương hiệu Nhật Bản uy tín, được nhiều người Việt tin dùng

Thương hiệu Panasonic được sáng lập vào năm 1918 tại Nhật Bản, chuyên sản xuất tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh và nhiều đồ dùng điện gia dụng khác. Thương hiệu gia nhập vào thị trường Việt Nam vào 1971, do Công ty Panasonic Việt Nam phân phối sản phẩm độc quyền.

Trụ sở công ty Panasonic tại Việt Nam 

Tủ lạnh Panasonic dòng NR-TL 351VG và NR-TL 381VG được sản xuất tại Việt Nam vào năm 2021. Nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, công ty đã trang bị cho tủ lạnh công nghệ Blue Ag+ giúp diệt khuẩn 99.99% toàn bộ ngăn mát. Ngoài ra, công nghệ độc quyền Panorama của hãng còn giúp thực phẩm được làm lạnh đồng đều, duy trì sự tươi ngon và dinh dưỡng.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351VGMV được trang bị công nghệ Blue Ag+ và Panorama

Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351VGMV được trang bị công nghệ Blue Ag+ và Panorama

2Loại bỏ triệt để đến 99,99% vi khuẩn cùng công nghệ Blue Ag+

Tủ lạnh Panasonic dòng NR-TL 351VG và NR-TL 381VG được trang bị công nghệ khử khuẩn Blue Ag+, có khả năng loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn nhờ vào các tinh thể bạc Ag+. Công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh UV để kích hoạt các tinh thể bạc, sau đó các tinh thể sẽ ức chế sự hoạt động của vi khuẩn và trả lại không gian trong lành cho ngăn mát.

Công nghệ Blue Ag+ trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

Đặc biệt, khả năng tiêu diệt vi khuẩn E.coli và vi khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus của công nghệ Blue Ag+ đã được công nhận bởi tổ chức Sudsachsen Wasser dựa trên tiêu chuẩn ISO 22196:2007 được công bố vào 07/07/2008. Đây là hai loại vi khuẩn gây ra gây ra bệnh đường ruột và kích ứng da, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Kết quả thử nghiệm Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus

Kết quả thử nghiệm Blue Ag+ diệt được khuẩn E.coli , khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus

Giấy chứng nhận công nghệ Blue Ag+ có khả năng diệt khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng

Giấy chứng nhận công nghệ Blue Ag+ có khả năng diệt khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng

3Khay làm đá siêu tốc

Khác với những dòng tủ lạnh thế hệ trước, hai mẫu tủ lạnh thuộc dòng NR-TL 351VG và NR-TL 381VG của Panasonic được trang bị thêm khay làm đá siêu tốc, có khả năng tạo ra những viên đá mát lạnh nhanh hơn 30%, giúp tiết kiệm nhiều thời gian. Loại khay này có thể di chuyển linh hoạt, giúp người dùng thuận tiện vệ sinh và sắp xếp thực phẩm gọn gàng. 

Khay làm đá trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

Khay làm đá trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

4Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone

Bên cạnh công nghệ Blue Ag+ diệt khuẩn 99,99% - niềm tự hào của Panasonic, Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone là một ưu điểm nổi bật của dòng tủ lạnh này. Ngăn trữ đông thịt tinh thể bạc AG được tích hợp ở ngăn đông của tủ lạnh. Ngăn này được thiết kế dạng ngăn kéo riêng biệt có nắp đậy kín để trữ đông thịt cá và các thực phẩm tươi sống.

Thiết kế dạng hộp riêng thông minh kết hợp cùng tinh thể Bạc (Ag+) có tác dụng kháng khuẩn, khử hoàn toàn mùi hôi tanh của thịt cá để tránh ám mùi, lẫn mùi đến những thực phẩm khác được bảo quản chung ở ngăn đông, cũng như giúp thực phẩm trữ đông được sạch khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối và dễ dàng vệ sinh. Hiện nay cũng chỉ có duy nhất Panasonic trang bị Ngăn trữ đông Ag Hygiene Zone trên tủ lạnh ngăn đá trên của Hãng.

Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351VGMV

Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag Hygiene Zone trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351VGMV

5Rau củ được bảo quản tươi ngon, mọng nước hơn với ngăn rau quả Wide Fresh Case

Ngăn rau củ Wide Fresh Case được trang bị dung tích 30 lít, có góc mở tối đa lên đến 27 cm giúp người dùng thuận tiện kéo ra và đẩy vào, giúp dễ dàng lưu trữ bảo quản rau củ quả kích thước lớn. Nhiệt độ bên trong ngăn chứa được điều chỉnh phù hợp để bảo quản rau, củ, quả, giúp chúng không bị mất nước và chất dinh dưỡng.

Ngăn rau củ Wide Fresh Case của Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

Ngăn rau củ Wide Fresh Case của Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

6Làm lạnh cấp tốc đồ uống, thực phẩm, trái cây với ngăn Extra Cool Zone

Ngăn ướp lạnh Extra Cool Zone được trang bị bên trong ngăn mát của tủ lạnh, có chức năng làm lạnh nhanh thức ăn và đồ uống với nhiệt độ 2 độ C. Ngăn chứa được thiết kế dạng kéo riêng biệt để người dùng thuận tiện thao tác. Nắp đậy được làm từ chất liệu nhựa kháng khuẩn, giúp bảo vệ thức ăn vệ sinh và an toàn.

Ngăn ướp lạnh Extra Cool Zone trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351VGMV

Ngăn ướp lạnh Extra Cool Zone trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351VGMV

7Thực phẩm tươi ngon lâu hơn với công nghệ làm lạnh đa chiều Panorama

Nhờ vào công nghệ Panorama trên tủ lạnh Panasonic dòng NR-TL 351VG và NR-TL 381VG, người dùng có thể kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm và giữ chúng được tươi ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Công nghệ này có khả năng đưa hơi lạnh thổi đều khắp tủ theo hình vòng cung, giúp thực phẩm trong mỗi ngóc ngách không bị hư hỏng do thiếu hơi lạnh.

Công nghệ Panorama trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

Công nghệ Panorama trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

8Tiết kiệm năng lượng nhờ bộ ba công nghệ Multi Control, cảm biến Econavi và Inverter

Multi Control

Multi Control là hệ thống điều chỉnh chế độ làm lạnh, bao gồm cảm biến nhiệt độ và van tiết lưu thông minh. Hệ thống có chức năng kiểm soát chính xác nhiệt độ của ngăn đông và ngăn mát tủ lạnh một cách độc lập. Chẳng hạn như, khi ngăn mát chứa ít thực phẩm, bạn có thể giảm độ lạnh của ngăn để tiết kiệm điện. Nhờ vào hệ thống Multi Control, nhiệt độ của ngăn đông vẫn giữ nguyên, không bị ảnh hưởng.

Công nghệ Multi Control trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

Công nghệ Multi Control trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

Econavi

Cảm biến Econavi giúp người dùng tiết kiệm đến 10% điện năng mỗi tháng nhờ vào khả năng nhận biết nhiệt độ bên trong tủ lạnh, nhiệt độ bên ngoài tủ lạnh và tần suất đóng, mở cửa tủ lạnh mỗi ngày. Từ đó, tủ lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để bảo quản thực phẩm. Hiện chỉ có tủ lạnh Panasonic mới có mấy cảm biến này. 

Cảm biến Econavi trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351VGMV

Cảm biến Econavi trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351VGMV

Inverter

Công nghệ Inverter có thể giúp người dùng tiết kiệm đến 30% điện năng tiêu thụ nhờ vào khả năng tối ưu hóa hiệu suất sử dụng điện của máy nén. Hơn thế nữa, công nghệ này còn giúp máy nén hoạt động ổn định, êm ái và nâng cao tuổi thọ cho tủ lạnh.

Công nghệ Inverter trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351VGMV

Công nghệ Inverter trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351VGMV

9Thiết kế tinh tế, không viền cùng nhiều điểm nổi bật khác

Thiết kế cửa tủ mặt gương soi

Tủ lạnh Panasonic dòng NR-TL 351VG và NR-TL 381VG thuộc kiểu tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống nhưng vô cùng nổi bật với bề mặt cửa tủ được thiết kế dạng gương soi, mang lại nét sang trọng và thanh lịch cho không gian gia đình.

Thiết kế hiện đại của Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

Thiết kế hiện đại của Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

Bên cạnh đó, tay nắm cửa tủ được hãng chế tác hiện đại, dễ dàng cầm nắm. Các góc tủ lạnh được bo tròn vừa phải để tránh gây trầy xước da người dùng khi vô tình va chạm.

Tay nắm cửa của Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

Tay nắm cửa của Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

Khay kính cường lực cao cấp, bền bỉ

Tủ lạnh Panasonic được trang bị khay kính cường lực bền chắc, có khả năng chịu được tải trọng lên đến 150 kg. Với sức bền này, người dùng có thể trữ được nhiều thực phẩm mà không sợ khay bị vỡ hoặc hư hỏng.

Khay kính cường lực trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

Khay kính cường lực trên Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV

10Tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường với hệ gas R600a

Hai mẫu tủ lạnh Panasonic dòng NR-TL 351VG và NR-TL 381VG sử dụng hệ gas R600a. Đây là loại gas mới nhất, xuất hiện trên thị trường vào năm 2015. Gas R600a giúp hơi lạnh được giữ lâu hơn và góp phần tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra, loại gas này còn ít thải ra khí độc hại, giúp bảo vệ tầng ozon nói riêng và môi trường nói chung.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV sử dụng hệ gas R600a

Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV sử dụng hệ gas R600a

Mời bạn tham khảo chi tiết Tủ lạnh Panasonic Inverter 326 lít NR-TL351VGMV: Thích hợp với gia đình 3 - 4 người.

Mời bạn tham khảo chi tiết Tủ lạnh Panasonic Inverter 366 lít NR-TL381VGMV: Thích hợp với gia đình 3 - 4 người.

Trên đây là thông tin về hai mẫu tủ lạnh Panasonic thuộc dòng NR-TL 351VG và NR-TL 381VG​. Bạn cảm nhận thế nào về dòng tủ lạnh mới này, cùng để lại bình luận bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Vì sao nên chọn mua tủ lạnh diệt khuẩn 99.99% Panasonic TL-VG series?

Chuyên mục: Điện lạnh

Chia sẻ bài viết