Vì sao đây là 3 điện thoại tốt nhất năm 2021

Có khá nhiều smartphone mới ra mắt trong năm 2021 nhưng chỉ có một vài cái tên tiêu biểu nhất để lựa chọn.

Trong khi sự thiếu hụt chip toàn cầu đã gây ảnh hưởng đến ngành công nghiệp smartphone nhưng thị trường vẫn tiếp tục tăng trưởng với những cái tên xuất sắc được tung ra thị trường. Nhưng nếu để chọn ra những thành viên xuất sắc nhất không phải là nhiều. Dưới đây là ba cái tên được Highlander đưa ra.

iPhone 13 Pro Max

Dòng Pro của iPhone 13 được đánh giá rất cao, đặc biệt là phiên bản iPhone 13 Pro Max. Dòng sản phẩm này luôn hoàn thiện sau mỗi đợt phát hành, và chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple đã chứng minh điều đó.

Vì sao đây là 3 điện thoại tốt nhất năm 2021 - 1

Chiếc iPhone 13 Pro Max đánh dấu bước chuyển mình đầu tiên của Apple sang lĩnh vực tốc độ làm mới 120 Hz, notch cũng được thu gọn hơn, thời lượng pin vô cùng ấn tượng và các tính năng chụp ảnh được cải thiện. Mặc dù không phải là những tính năng mang tính cách mạng nhưng sự thật là iPhone 13 Pro Max đã đạt được những thứ mà nhiều điện thoại hiện nay không thể làm được.

Mỗi năm, Apple đều chỉnh sửa và cải tiến thiết bị để người dùng có thể sử dụng thoải mái nhất có thể, và iPhone 13 Pro Max đã làm tốt điều đó dù kích thước màn hình không hề nhỏ.

Google Pixel 6

Pixel 6 là một trong những điện thoại quan trọng nhất trong thời gian gần đây. Sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình đầu tiên của Google trong việc thiết kế CPU của riêng mình, cho phép tăng tốc các tác vụ trí tuệ nhân tạo (AI). Trên hết, công ty đã đi theo một hướng thiết kế hoàn toàn mới.

Vì sao đây là 3 điện thoại tốt nhất năm 2021 - 3

Và cuối cùng, Google đã chú ý đến phần cứng của camera chứ không chỉ phần mềm. Kết hợp điều đó với mức giá thấp hơn các đối thủ từ Apple và Samsung, Pixel 6 dễ dàng trở thành chiếc điện thoại Google thú vị nhất kể từ chiếc điện thoại đầu tiên của Google ra mắt.

Vivo X60 Pro+

Đây là một cái tên khá bất ngờ cho nhiều người nhưng thực tế nó rất đáng để được vinh danh. Một vài điều nổi bật đối với điện thoại này chính là thiết kế đẹp mắt, mặt lưng giả da để có thêm độ bám (trừ vết lồi trên camera), phần mềm Vivo không rườm rà để thay đổi và tính linh hoạt của dãy camera.

Vì sao đây là 3 điện thoại tốt nhất năm 2021 - 4

Sản phẩm này đi kèm cảm biến GN1 50 MP có kích thước 1/1,31 inch - một trong những cảm biến lớn nhất giúp chụp ảnh xuất sắc mọi thời điểm trong ngày. Thêm vào đó máy ảnh siêu rộng có hỗ trợ gimbal cho ảnh và video ổn định.

Chiếc điện thoại này cũng có các thông số kỹ thuật hàng đầu và hứa hẹn cung cấp chất lượng máy ảnh cũng như khả năng sử dụng mượt mà.

Bạn đang xem: Vì sao đây là 3 điện thoại tốt nhất năm 2021

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết