Vespa Primavera Pink Rosa cho chị em phụ nữ Việt Nam ngày 8/3

Mẫu xe tay ga Vespa Primavera vừa có thêm phiên bản mới với màu hồng nữ tính được gọi tên Pink Rosa dành cho chị em nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Piaggio Việt Nam đã giới thiệu phiên bản màu giới hạn Vespa Primavera Pink Rosa 2022 mới (màu hồng hoa hồng) dành tặng cho một nửa của thế giới.Vẫn giữ nguyên những nét thiết kế đặc trưng của một chiếc xe ga Vespa Primavera sang chảnh, chiếc xe được khoác lên mình lớp sơn màu hồng tinh tế, kết hợp với yên xe da màu nâu cổ điển và những đường viền mạ chrome. Tổng thế Vespa Primavera màu hồng hoa hồng được toát lên vẻ thời trang và sang trọng, nữ tính nhưng hiện đại và không hề nhàm chán nhờ hệ thống đèn LED hai tầng.Vespa Primavera được trang bị vành bánh xe 12 inch 5 chấu hợp kim nhôm mang lại tính ổn định cao, cải thiện độ an toàn và khả năng bám đường vượt trội trên mọi bề mặt và mọi điều kiện đường xá.Các phiên bản Primavera đều được trang bị hệ thống chống trộm (Immobilizer), phanh đĩa trước ABS và hệ thống đèn LED hiện đại trước và sau là điểm nhấn về thiết kế thời thượng và trải nghiệm lái xe an toàn hơn. Phiên bản này cũng được trang bị cổng sạc USB tiện lợi nhằm phục vụ nhu cầu sạc pin cho điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị điện tử cỡ nhỏ. Vespa Primavera được trang bị động cơ iGet 125 cc, xy lanh đơn, làm mát bằng gió.Động cơ 4 thì được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, 3 van cho phép mẫu xe này có khả năng sản sinh công suất tối đa 10,6 mã lực tại vòng tua 7.700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 10,4Nm tại 4.000 vòng/phút. Giá xe Vespa Primavera Pink Rosa từ 75,1 triệu đồng (đã bao gồm VAT).Video: Trải nghiệm Vespa Primavera 2017 sau 1 tháng.

Vespa Primavera Pink Rosa cho chi em phu nu Viet Nam ngay 8/3
Đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Piaggio Việt Nam đã giới thiệu phiên bản màu giới hạn Vespa Primavera Pink Rosa 2022 mới (màu hồng hoa hồng) dành tặng cho một nửa của thế giới.
Vespa Primavera Pink Rosa cho chi em phu nu Viet Nam ngay 8/3-Hinh-2
Vẫn giữ nguyên những nét thiết kế đặc trưng của một chiếc xe ga Vespa Primavera sang chảnh, chiếc xe được khoác lên mình lớp sơn màu hồng tinh tế, kết hợp với yên xe da màu nâu cổ điển và những đường viền mạ chrome.
Vespa Primavera Pink Rosa cho chi em phu nu Viet Nam ngay 8/3-Hinh-3
Tổng thế Vespa Primavera màu hồng hoa hồng được toát lên vẻ thời trang và sang trọng, nữ tính nhưng hiện đại và không hề nhàm chán nhờ hệ thống đèn LED hai tầng.
Vespa Primavera Pink Rosa cho chi em phu nu Viet Nam ngay 8/3-Hinh-4
Vespa Primavera được trang bị vành bánh xe 12 inch 5 chấu hợp kim nhôm mang lại tính ổn định cao, cải thiện độ an toàn và khả năng bám đường vượt trội trên mọi bề mặt và mọi điều kiện đường xá.
Vespa Primavera Pink Rosa cho chi em phu nu Viet Nam ngay 8/3-Hinh-5
Các phiên bản Primavera đều được trang bị hệ thống chống trộm (Immobilizer), phanh đĩa trước ABS và hệ thống đèn LED hiện đại trước và sau là điểm nhấn về thiết kế thời thượng và trải nghiệm lái xe an toàn hơn.
Vespa Primavera Pink Rosa cho chi em phu nu Viet Nam ngay 8/3-Hinh-6
Phiên bản này cũng được trang bị cổng sạc USB tiện lợi nhằm phục vụ nhu cầu sạc pin cho điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị điện tử cỡ nhỏ. Vespa Primavera được trang bị động cơ iGet 125 cc, xy lanh đơn, làm mát bằng gió.
Vespa Primavera Pink Rosa cho chi em phu nu Viet Nam ngay 8/3-Hinh-7
Động cơ 4 thì được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, 3 van cho phép mẫu xe này có khả năng sản sinh công suất tối đa 10,6 mã lực tại vòng tua 7.700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 10,4Nm tại 4.000 vòng/phút. Giá xe Vespa Primavera Pink Rosa từ 75,1 triệu đồng (đã bao gồm VAT).
Video: Trải nghiệm Vespa Primavera 2017 sau 1 tháng.

Nguyễn Anh

Bạn đang xem: Vespa Primavera Pink Rosa cho chị em phụ nữ Việt Nam ngày 8/3

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết