Từ giờ tới ngày 28/8, 4 con giáp tài lộc vượng phát “như mưa trút nước"

Cùng điểm danh những con giáp đón vận may vượng phát, tài lộc hanh thông từ ngày 9/8 đến 28/8.

Chuột

Con giáp chuột có nhiều bạn bè, họ rất chân thành với mọi người, thích theo đuổi sự hoàn hảo, đặc biệt chân thành với người khác, có dũng khí làm việc gì, có nhiều ý tưởng và dám bắt tay thực hiện. Họ rất kiên cường và có sức chịu đựng.

Từ ngày 9/8 đến 28/8, vận may đào hoa của người tuổi Tý sẽ tăng cao, không chỉ tài lộc tăng vọt mà sự nghiệp cũng vượng phát, cả đời có phúc. Cuộc sống tự do, có nhiều người giúp đỡ thì tài lộc sung túc, những niềm vui bất ngờ liên tiếp ập đến, may mắn trời cho, mai sau con trai sẽ thành rồng, con gái thành phượng.

9 tháng 8 - 28 tháng 8 Chỉ số vận may:

Tổng thể tài sản: ★ ☆☆☆☆

Tình duyên: ★★ ☆☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★★★ ☆☆

Vận may Tài lộc: ★★★★★

Vận đào hoa: ★★★★★

Chỉ số hạnh phúc: ★★★★★

Chỉ số cơ hội: ★ ☆☆☆☆

Điều ước thành hiện thực: 31%

Chỉ số sức khỏe: 57%

Chỉ số may mắn: 87%

Màu may mắn: Xanh da trời

Con số may mắn: 5

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Bảo bình

Hướng khởi hành: hướng tây

Giờ tốt lành hàng ngày: 05: 00-09: 00

Đánh giá vắn tắt về vận may: Hành động thiếu kế hoạch

● Tài sản toàn diện

Bạn rất dễ mắc phải sai lầm trong ngày hôm nay nếu bạn không tuân thủ các quy tắc và quy định. May mắn giàu có là điều bình thường, và nếu bạn nắm bắt cơ hội, bạn có thể tìm kiếm sự giàu có và kiếm tiền một cách hợp lý. Áp lực công việc nhiều, nên giữ nghề cũ, bởi khó tìm được việc làm. Tình cảm sẽ có đào hoa ngắn hạn, nhưng không nên quá đầu tư. Kết bạn một cách thận trọng trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, và không nên phát triển quá nhanh. Sức khỏe giảm sút, không nên tự dùng thuốc.

● Sự nghiệp và học tập:

Khả năng chỉ huy xuất sắc trong công việc có thể cho phép bạn thiết lập phẩm giá trong đội và chiếm được một chỗ đứng, nhưng bạn cũng phải thể hiện tốt sức mạnh của mình để chinh phục người khác.

● Vận may:

Việc theo đuổi sự giàu có không suôn sẻ, nhưng may mắn là bạn có một khoản tiền bảo đảm và không có động thái rủi ro nào trong thời điểm hiện tại. Miễn là bạn không mua sắm nóng vội, về cơ bản sẽ không có áp lực tài chính nào.

● Sức khỏe:

Hệ tiêu hóa không tốt lắm, không nên ăn uống quá buông thả, không nên ăn quá no, bảy tám % sẽ phù hợp hơn, đừng để quá nặng nề cho dạ dày.

Tu gio toi ngay 28/8, 4 con giap tai loc vuong phat “nhu mua trut nuoc

Mão

Những người bạn thuộc con giáp Mão là những người duyên dáng và tính tình ôn hòa, sự nghiệp của họ sẽ thăng hoa, họ thường không muốn mọi người nhìn thấu suy nghĩ thật của mình, họ rất có tổ chức, đáng tin cậy và đáng để tương tác. Họ hiếu khách, chân thành và hào phóng. Từ ngày 9/8 đến ngày 28/8, con giáp Mão giẫm lên vận may, bước vào con đường phát tài phát lộc, được nhiều quý nhân giúp đỡ, cuộc đời cuối cùng cũng bước ra ánh sáng, có quý nhân trông nom. Họ không thiếu tiền, hãy yêu thương, tiêu nhiều tiền và sống có ích thì ước mơ sẽ thành hiện thực, sắp tới đừng ở nhà, nên tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn, đào hoa vượng, sẽ có những cuộc gặp gỡ lãng mạn bất ngờ, bạn có thể nhân cơ hội này mà lật lọng, trở thành quý nhân, cũng có thể thăng chức cho nhiều người bạn cùng chí hướng, con đường kiếm tiền sau này sẽ suôn sẻ hơn.

9 tháng 8 - 28 tháng 8. Chỉ số may mắn:

Tổng thể tài sản: ★★★ ☆☆

Tình duyên: ★★★ ☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★★★★★

Vận may Tài lộc: ★★ ☆☆☆

Vận đào hoa: ★★★★★

Chỉ số hạnh phúc: ★★★★ ☆

Chỉ số cơ hội: ★★★★★

Cung hoàng đạo may mắn: Tý

Điều ước thành hiện thực: 24%

Chỉ số sức khỏe: 58%

Chỉ số may mắn: 85%

Màu sắc may mắn: Đen

Con số may mắn: 2

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Song Ngư

Hướng xuất hành: Tây Nam

Giờ tốt lành hàng ngày: 16: 00-22: 00

● Tài sản toàn diện

Hôm nay viện cớ cho bản thân quá nhiều không phải là điều tốt, đó là sự lạc quan gần như mù quáng, nhưng lại quá đơn giản để hình dung tình huống. Nhiều khi không muốn đi sâu tìm hiểu xu hướng phát triển của sự việc, chỉ biết giấu nhẹm tai đi.

● Sự nghiệp và học tập:

Nếu có thời gian, bạn có thể học hỏi thêm từ kinh nghiệm thành công của người khác. Đừng quá coi trọng thành tích trong quá khứ. Mong muốn tương lai thuộc về bạn, vì vậy hãy tận dụng tốt cơ hội để đạt được hiệu quả công việc.

● Vận may:

Chú ý lập kế hoạch thu chi, có thể chi tiêu vừa phải những khoản nên tiêu nhưng cũng phải kiểm tra kỹ lưỡng khi tiết kiệm chi tiêu, nếu không sẽ gặp áp lực về kinh tế.

● Bói sức khỏe:

Trạng thái tinh thần tương đối sung mãn, bạn có thể duy trì tâm trạng thoải mái để tận hưởng kỳ nghỉ, nhưng cần chú ý không nên quá ham chơi, nhất là không nên thức đêm, phải đảm bảo làm việc và nghỉ ngơi điều độ.

Tu gio toi ngay 28/8, 4 con giap tai loc vuong phat “nhu mua trut nuoc

Mùi

Các bạn thuộc con giáp Mùi, họ rất thực dụng, xuề xòa, thấp thỏm, thích tham gia các hoạt động khác nhau, có điểm yếu là kiếm tiền và rất dễ tin người. Từ ngày 9/8 đến 28/8, các con giáp Mùi sẽ có giải thưởng lớn và may mắn lớn, hạnh phúc ngập vào tay, tiền tài vào nhà, hạnh phúc lặng lẽ đến, ngày tốt lành không hồi kết, cuộc sống sung túc và giàu có thì tài sẽ gặp gió, túi sẽ căng phồng, lời nói đầy tự tin, tài lộc vượng phát, trong mấy tháng tới có nhiều hy vọng, tốc độ phát triển cũng sải bước về phía trước, và có vô số may mắn.

9 tháng 8 - 28 tháng 8 Chỉ số may mắn:

Tổng thể tài sản: ★★ ☆☆☆

Tình duyên: ★★ ☆☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★★★★ ☆

Vận may Tài lộc: ★★ ☆☆☆

Vận may đào hoa: ★ ☆☆☆☆

Chỉ số hạnh phúc: ★ ☆☆☆☆

Chỉ số cơ hội: ★★★ ☆☆

Cung hoàng đạo may mắn: Mèo

Điều ước thành hiện thực: 20%

Chỉ số sức khỏe: 93%

Chỉ số may mắn: 89%

Màu may mắn: Đỏ

Con số may mắn: 7

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Xử Nữ

Hướng xuất hành: đông nam

Giờ tốt lành hàng ngày: 24:00

Đánh giá ngắn gọn về vận may: Chuẩn bị cho trường hợp dự phòng.

● Tài sản toàn diện

Hãy cảm nhận sự ấm áp như ở nhà hôm nay. Tài lộc không tốt, không nên đầu tư quy mô lớn hoặc tham gia vào các hành vi đầu cơ như mua bán cổ phiếu. Tài lộc sự nghiệp ở mức trung bình, tuy có cơ hội nhưng hy vọng nắm bắt được tương đối ít. Nếu tài lộc bằng phẳng, hoặc có thể gặp trở ngại, nên nhẫn nhịn hơn. Đừng vội vàng, hãy đặt nền móng vững chắc và học cách điều tiết cảm xúc. Sức khỏe tăng tiến, ăn ít đồ cay.

● Sự nghiệp và học tập:

Hiệu suất của bạn sẽ tương đối không đáng kể, và do không nhất quán, bạn sẽ thiển cận một số nhiệm vụ nhất định và dễ mắc phải một số sai lầm cấp thấp.

● Vận may:

Khuyến cáo không nên tiếp xúc với thị trường đầu tư khi bạn chưa có đầu óc sáng suốt, để không lãng phí số tiền khó kiếm được, bạn vẫn cần thận trọng và cân nhắc phương án tiết kiệm.

● Sức khỏe:

Không nên dành quá nhiều thời gian cho thế giới mạng, hãy cảm nhận niềm hạnh phúc do cuộc sống thực mang lại, nếu có thời gian tập thể dục sẽ giúp tăng cường thể chất.

Tu gio toi ngay 28/8, 4 con giap tai loc vuong phat “nhu mua trut nuoc

Hợi

Các bạn thuộc con giáp Hợi rất thực dụng, chịu khó và có tấm lòng nhân ái trong công việc, họ đặc biệt thích cảm giác làm việc chăm chỉ và phấn đấu, họ là con giáp dễ gặp may mắn. Từ ngày 9/8 đến 28/8, các con giáp này sẽ ít gặp xui xẻo, tài lộc hanh thông, gia đình sẽ gặt hái được nhiều thành công, rất có thể tìm được tình yêu đích thực, gặp nhiều may mắn, tiền gửi vượt một triệu. Gia đình! Trong tương lai tiền tiết kiệm sẽ tăng mạnh, gia đình sum vầy sung túc, có kinh nghiệm tích lũy thì tương lai phát triển thuận lợi, cuộc sống an nhàn tự tại, hạnh phúc không có giới hạn.

9 tháng 8 - 28 tháng 8 Chỉ số may mắn:

Tổng thể tài sản: ★★★★ ☆

Bói tình yêu: ★ ☆☆☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★★★★★

Vận may đào hoa: ★★ ☆☆☆

Chỉ số hạnh phúc: ★ ☆☆☆☆

Chỉ số cơ hội: ★★★★★

Con giáp may mắn: Khỉ

Điều ước thành hiện thực: 97%

Chỉ số sức khỏe: 94%

Chỉ số may mắn: 23%

Màu sắc may mắn: Xanh ánh trăng

Con số may mắn: 9

Tử vi về Hẹn hò tốc độ: Nhân mã

Hướng khởi hành: hướng nam

Giờ tốt lành hàng ngày: 15: 00-19: 00

● Tài sản toàn diện

Hãy duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân trong ngày hôm nay. Khó mưu cầu của cải nên tiết chế, bình ổn. Sẽ có những nguồn lợi tốt cho công việc, nhưng những điều tốt đẹp đến rồi sẽ đến, hao tổn tâm sức. Nếu nhân duyên tốt, người độc thân dễ có vận đào hoa. Dễ gây rắc rối trong các mối quan hệ giữa các cá nhân và không để ý đến việc của người khác. Sức khỏe giảm sút, ít uống đồ lạnh.

● Sự nghiệp và học tập:

Về mặt công việc không có nhiều việc phải giải quyết nhưng bạn có thể chủ động thực hiện trước một số kế hoạch, nên bắt đầu từ khía cạnh sở thích, điều này sẽ giúp nâng cao lòng nhiệt tình của bạn.

● Vận may:

Ngoài thu nhập cố định của, bạn sẽ có thu nhập từ các quỹ, thu nhập khá rủng rỉnh khiến bạn bất ngờ, mua sắm vừa phải mà không bị áp lực tài chính.

● Sức khỏe:

Bạn dễ nổi mụn do nóng giận, nên chú ý ăn bớt đồ cay nóng, nhất là đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ, ngoài ra có thể uống một số loại trà thảo mộc thanh nhiệt, giải độc, có lợi cho sức khỏe để giảm nóng.

Tu gio toi ngay 28/8, 4 con giap tai loc vuong phat “nhu mua trut nuoc

Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Hồ Yên/Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: Từ giờ tới ngày 28/8, 4 con giáp tài lộc vượng phát “như mưa trút nước"

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết