Trước ồn ào từ thiện, Thương Tín rủ Trịnh Kim Chi đóng phim, vợ cầm 5 chỉ vàng từ bảo hiểm

Chỉ mới cách đây ít ngày, Thương Tín còn rất vui vẻ rủ Trịnh Kim Chi đóng phim cùng mình vì có mạnh thường quân hứa hẹn mua kịch bản phim và đầu tư cho ông làm.

Trịnh Kim Chi minh bạch, sao kê ngay khi kêu gọi

Trong diễn biến vụ Thương Tín tố Trịnh Kim Chi mập mờ tiền từ thiện, hồi đêm ngày 20/12, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã bất ngờ chia sẻ lại status và sao kê từng khoản tiền mọi người ủng hộ Thương Tín hồi cuối tháng 2 vừa qua. 

Tại thời điểm Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi giúp đỡ Thương Tín, chị cũng đã cẩn thận cập nhật số tiền trong từng ngày, mọi người gửi về là bao nhiêu, ai gửi. Đồng thời cũng để cả số tài khoản của vợ Thương Tín để mọi người chuyển khoản thẳng cho vợ chồng ông. 

Toàn bộ quá trình giúp đỡ Thương Tín đều được Trịnh Kim Chi chụp ảnh, quay clip và đăng lên mạng để báo cáo mạnh thường quân cả nước. 

Trước ồn ào từ thiện, Thương Tín rủ Trịnh Kim Chi đóng phim, vợ cầm 5 chỉ vàng từ bảo hiểm-1

Trước ồn ào từ thiện, Thương Tín rủ Trịnh Kim Chi đóng phim, vợ cầm 5 chỉ vàng từ bảo hiểm-2

Trước ồn ào từ thiện, Thương Tín rủ Trịnh Kim Chi đóng phim, vợ cầm 5 chỉ vàng từ bảo hiểm-3

Thời điểm kêu gọi giúp Thương Tín, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cập nhật từng ngày khoản tiền mạnh thường quân gửi về tài khoản của chị. Trên status kêu gọi, chị cũng để cả số tài khoản của vợ Thương Tín.

Ngày 10/12, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã trao lại số tiền 244.222.000 đồng cho vợ chồng Thương Tín quản lý. Đây là số tiền còn lại mà mạnh thường quân đã đóng góp hồi đầu năm, được Trịnh Kim Chi trích ra để mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín.

Đồng thời, vợ chồng Thương Tín cũng viết giấy cam kết sẽ đóng tiền bảo hiểm cho con, đúng như nguyện vọng của mạnh thường quân.

Những tưởng, câu chuyện tiền bạc đã xong nhưng mới đây, Thương Tín bất ngờ gặp gỡ báo chí và "tố xấu" nghệ sĩ Trịnh Kim Chi liên quan đến việc kêu gọi giúp đỡ ông. Cụ thể, Thương Tín cho rằng, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã tự ý đứng ra kêu gọi từ thiện mà chưa hỏi ý kiến của ông.

Tuy nhiên, phía nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết: "Thời điểm đó, anh Thương Tín nằm một chỗ, không biết gì. Tôi có nói chuyện với vợ anh ấy về việc mọi người muốn giúp đỡ và tôi sẽ đứng ra quyên góp. Vợ anh Thương Tín đồng ý. Khi anh Tín tỉnh dậy, tôi cũng đã nói vấn đề này và anh Tín đồng ý. Anh Tín còn gửi lời cảm ơn các mạnh thương quân".

Trước ồn ào từ thiện, Thương Tín rủ Trịnh Kim Chi đóng phim, vợ cầm 5 chỉ vàng từ bảo hiểm-4

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi trao tiền mạnh thường quân giúp đỡ Thương Tín hồi đầu năm.

Vợ Thương Tín nhận 5 chỉ vàng nhờ mua bảo hiểm

Đáng nói hơn, Thương Tín còn cho rằng việc Trịnh Kim Chi mua bảo hiểm cho con gái ông cũng rất… mập mờ. Nam diễn viên "Biệt động Sài Gòn" còn nghi ngờ rằng, Trịnh Kim Chi đã không mua bảo hiểm, mà dùng tiền đó gửi ngân hàng để hàng tháng lấy tiền lời.

Thương Tín cho biết, ông hỏi luật sư thì người này nói: "Hồ sơ bảo hiểm, ai làm cũng được. Tôi làm 10 cái cũng được". Đó chính là lý do khiến vợ chồng Thương Tín đòi quản lý khoản tiền bảo hiểm còn lại.

Liên lạc với nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, chị cung cấp hồ sơ thông tin hợp đồng bảo hiểm của con gái Thương Tín và cho biết: "Nếu tôi không nộp tiền bảo hiểm thì làm sao có hợp đồng bảo hiểm để đưa cho vợ chồng anh Thương Tín giữ. Ngày trao hợp đồng bảo hiểm cho vợ chồng anh Tín, tôi có quay video lại đàng hoàng và mọi người cũng xem rồi".

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi còn tiết lộ, chính vợ Thương Tín đã lên nhận 5 chỉ vàng do công ty bảo hiểm thưởng vì mua bảo hiểm. Nếu không mua bảo hiểm thì không thể có chuyện được thưởng như vậy.

Trước ồn ào từ thiện, Thương Tín rủ Trịnh Kim Chi đóng phim, vợ cầm 5 chỉ vàng từ bảo hiểm-5

Và trao nốt khoản tiền 244.222.000 đồng được trích ra để đóng bảo hiểm cho con gái Thương Tín vào ngày 10/12 vừa qua.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi thì ngày 10/12 vừa qua, vợ chồng Thương Tín lên nhận nốt 244.222.000 đồng tiền bảo hiểm, tất cả còn rất vui vẻ.

Thậm chí, Thương Tín còn rủ Trịnh Kim Chi tham gia đóng phim với mình vì được một mạnh thường quân hứa hẹn mua kịch bản, đầu tư cho Thương Tín làm phim. Chính vì vậy, nữ nghệ sĩ tỏ ra rất bất ngờ khi nghe thông tin đàn anh "tố xấu" mình.

"Cho đến bây giờ, tôi vẫn không tin được đó là những lời nói từ anh Thương Tín và tôi cũng chưa xác thực từ phía anh. Xuất phát điểm, tôi chỉ muốn giúp đỡ một người đồng nghiệp khó khăn của mình. Nhưng không nghĩ mọi việc lại đi quá xa.

Tôi sợ rằng có ai đứng sau giật dây khiến anh ấy như thế, chứ tôi không nghĩ anh là người như vậy. Tôi đang xem xét để biết sự thật vụ việc". Trịnh Kim Chi chia sẻ thêm trên báo Lao Động.

Bạn đang xem: Trước ồn ào từ thiện, Thương Tín rủ Trịnh Kim Chi đóng phim, vợ cầm 5 chỉ vàng từ bảo hiểm

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết