Vụ Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc, phản ứng của loạt sao Việt

"Kính mong quý anh chị báo chí và khán giả có nhận định chính xác và lên án những người có suy nghĩ và hành động sai trái, phủi ơn", nghệ sĩ Quốc Thuận bày tỏ quan điểm.

Xung quanh câu chuyện Thương Tín bất ngờ "quay xe" tố Trịnh Kim Chi vụ tiền từ thiện, chẳng những cộng đồng mạng bức xúc mà chính người trong nghề cũng bày tỏ thái độ khó chịu với diễn viên "Biệt động Sài Gòn".

Dù đã minh bạch và công khai tài khoản kêu gọi từ đầu nhưng trước ồn ào này, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi liên tục phải chia sẻ lại status chị sao kê tài khoản từ thiện giúp Thương Tín hồi đầu năm. Nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng động viên, an ủi và bảo vệ Trịnh Kim Chi.

Vụ Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc, phản ứng của loạt sao Việt-1

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi mọi người giúp Thương Tín khi ông bị đột quỵ, lại không có tiền chữa bệnh.

Vụ Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc, phản ứng của loạt sao Việt-2

Tuy nhiên sau đó, Thương Tín lại "quay xe", phủi ơn ân nhân của mình.

Diễn viên Gia Bảo viết "thương cô". NSƯT Công Ninh động viên "đừng buồn nha Chi". Diễn viên – siêu mẫu Hoàng Phi Kha comment "giúp vật vật trả ơn, giúp chú chú trả… à mà thôi". Ông bầu Quang Cường và ca sĩ Nam Cường đều bình luận "thương chị. Ca sĩ Quốc Đại thì viết "Trịnh Kim Chi là số 1".

MC Thảo Vân động viên: "Mạnh mẽ nhé Chi. Mình thế nào, mọi người hiểu. Trời đất hiểu nên cứ thanh thản với tâm mình là được Chi ạ. Thời gian này, nhà đã nhiều việc rồi nên Chi giữ sức khỏe nhé. Chia sẻ cùng Chi". Đạo diễn Ngọc Hùng cũng viết: "Mọi người luôn tin chị".

Nghệ sĩ ưu tú Mỹ Uyên thì động viên "Cười đi bé ơi". Đạo diễn – MC Quốc Thuận chia sẻ: "Rành rành như vậy còn nói gì nữa. Kính mong quý anh chị báo chí và khán giả có những nhận định chính xác và lên án những người có suy nghĩ và hành động sai trái, phủi ơn".

Diễn viên Bích Trâm, vợ Linh Tý thì comment: "Giải tán ông này giùm đi, chẳng làm được gì, suốt ngày xin tiền rồi làm trò". Ca sĩ Hà Lan Phương cũng bức xúc viết trên trang cá nhân: "Cứu vật, vật trả ơn. Xem về ông này đã lâu, không ưa và khinh".

Vụ Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc, phản ứng của loạt sao Việt-3

Vụ Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc, phản ứng của loạt sao Việt-4

Vụ Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc, phản ứng của loạt sao Việt-5

Vụ Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc, phản ứng của loạt sao Việt-6

Nhiều nghệ sĩ lên tiếng an ủi, động viên và bảo vệ Trịnh Kim Chi khi bị Thương Tín "quay xe".

Hồi đầu năm, nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ. Vì thương đồng nghiệp nghèo khó, đổ bệnh lại không có tiền nên nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi mạnh thường quân cả nước ủng hộ với sự đồng ý của vợ Thương Tín.

Khi Thương Tín tỉnh lại, Trịnh Kim Chi cũng đã nói rõ vấn đề này và diễn viên Biệt động Sài Gòn chẳng những đồng ý mà còn gửi lời cảm ơn chị cùng mạnh thường quân.

Thời điểm kêu gọi, Trịnh Kim Chi cũng minh bạch toàn bộ tài khoản của mạnh thường quân trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây, nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ "quay xe" tố xấu Trịnh Kim Chi và tỏ thái độ nghi ngờ cô liên quan tiền từ thiện.

Thương Tín cho rằng, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã nhập nhằng về khoản tiền từ thiện, khiến ông bị cộng đồng mạng chỉ trích. Thương Tín thậm chí còn phủ nhận ơn nghĩa của NSƯT Trịnh Kim Chi với mình khi nói rằng, nữ nghệ sĩ đã tự ý đứng ra kêu gọi cộng đồng mạng chứ không hỏi qua ý kiến của ông.

"Nếu Trịnh Kim Chi không nói hoàn cảnh của tôi thì cộng đồng mạng đâu biết mà giúp, nên tôi cảm ơn. Nhưng đó là việc Kim Chi tự động nhảy ra làm, chẳng hỏi ý kiến tôi. Tôi không một lời nào nhờ vả hết", Thương Tín cho hay.

Theo Pháp luật và bạn đọc

 

Bạn đang xem: Vụ Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc, phản ứng của loạt sao Việt

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết