Người phụ trách hợp đồng bảo hiểm cho con gái Thương Tín chính thức lên tiếng

"Hiện tại hợp đồng vẫn đang có hiệu lực thì vợ chồng anh Tín nghi ngờ điều gì", chị Hạnh - người phụ trách hợp đồng bảo hiểm cho con gái Thương Tín nói.

Giữa ồn ào Thương Tín  nghi ngờ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vụ tiền bảo hiểm, mới đây, người phụ trách hợp đồng bảo hiểm cho con gái Thương Tín đã lên tiếng.

Theo chia sẻ của chị Hạnh - người phụ trách hợp đồng bảo hiểm cho con gái Thương Tín, thời điểm tư vấn, vợ chồng nam diễn viên đều đồng ý thì cô mới làm hợp đồng. Lúc đó vì Thương Tín đã quá tuổi, sức khỏe không tốt nên mới để vợ Thương Tín đứng tên mua bảo hiểm cho con gái. 

Và hợp đồng chỉ được phát cho khách hàng khi bên mua đã thanh toán tiền. Do đó, trong trường hợp vợ chồng Thương Tín nếu có làm mất hóa đơn thanh toán tiền cho năm đầu tiên thì công ty hoàn toàn có thể gửi cho họ giấy xác nhận đã đóng tiền.

Người phụ trách hợp đồng bảo hiểm cho con gái Thương Tín chính thức lên tiếng-1

Liên quan chuyện Thương Tín tố nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, người phụ trách hợp đồng bảo hiểm cho con gái diễn viên Biệt động Sài Gòn đã lên tiếng.

Chia sẻ trên báo Thanh Niên, người phụ trách hợp đồng bảo hiểm cho con gái Thương Tín nói: "Công ty chúng tôi chưa có điều khoản thu bảo hiểm một lần cho 10 năm. Chính vì thế, tôi đã tư vấn cho vợ chồng anh Tín đóng hằng năm. Thời điểm đó Trịnh Kim Chi đã thay mặt vợ chồng anh Tín đóng số tiền đó và cả hai đều đồng ý”.

Người này cũng cho hay, hợp đồng bảo hiểm của con gái Thương Tín vẫn đang có hiệu lực. Giả sửa, sang năm 2022 mà Trịnh Kim Chi không đóng phí, hợp đồng mất hiệu lực thì vợ chồng Thương Tín mới có thể nghi ngờ. "Hiện tại hợp đồng vẫn đang có hiệu lực thì vợ chồng anh Tín nghi ngờ điều gì?", người này nói thêm.

Trước nghi vấn làm giả hồ sơ bảo hiểm như Thương Tín chia sẻ trước đó, chị Hạnh cũng phản hồi rằng, hợp đồng phải đúng tên người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm và đúng quyền lợi. Phía công ty phải thẩm định, khách hàng phải đủ điều kiện về tài chính và sức khỏe thì hợp đồng mới phát hành.

"Hợp đồng bảo hiểm của con gái anh Thương Tín đã là một hợp đồng bảo hiểm thật sự rồi, đã có dấu mộc của công ty và đúng tên người được mua bảo hiểm, đúng số phí, đúng quyền lợi", người này khẳng định.

Người phụ trách hợp đồng bảo hiểm cho con gái Thương Tín chính thức lên tiếng-2

Trịnh Kim Chi cho biết, chị rất buồn về sự việc này.

Trước đó, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cũng đăng tải dòng status liên quan chuyện tiền bạc với Thương Tín. Chị cho biết, bản thân rất buồn nhưng sẽ không nói nhiều, sợ làm phiền lòng mọi người, đồng thời cũng khiến câu chuyện phức tạp thêm.

Đáng chú ý hơn, Trịnh Kim Chi còn bày tỏ mong muốn mọi người khi bình luận, không xúc phạm tới đàn anh Thương Tín. Điều mà chị mong muốn nhất lúc này là câu chuyện kết thúc tại đây và mọi người đều được bình yên.

Bạn đang xem: Người phụ trách hợp đồng bảo hiểm cho con gái Thương Tín chính thức lên tiếng

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết