Xôn xao clip mạnh thường quân đòi khách 'tiền bo' cho Thương Tín, chính chủ lên tiếng

Bất ngờ bị chỉ trích vì đòi tiền bo giùm Thương Tín bằng lời lẽ khó chịu, mạnh thường quân vội lên tiếng "sự thật không phải như vậy".

Đến nay, ồn ào tiền bạc giữa nghệ sĩ Thương Tín  và NSƯT Kim Chi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau khi nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn "tố" đàn em nhập nhằng 800 triệu đồng từ thiện của mình, phía Kim Chi đã lên tiếng phản pháo bằng hình ảnh bản sao kê 3 đợt kêu gọi quyên góp.

Gây chú ý là thông tin nam diễn viên sẽ mời cơ quan công an vào cuộc làm rõ trắng đen khoản tiền từ thiện. Trước thông tin này, Kim Chi cũng tuyên bố sẵn sàng hợp tác.

Giữa những lùm xùm này, một nhân vật thứ 3 cũng gây chú ý đó là anh Nguyễn Hải (mở quán ăn ở phường 3, quận 11, TP HCM), người cưu mang nơi ăn chốn ở cho nam diễn viên. Khi phía Thương Tín dính vào lùm xùm tiền bạc, mạnh thường quân Nguyễn Hải thẳng thắn cho biết sẽ ủng hộ nam diễn viên đi tìm lẽ phải, hỗ trợ nhờ công an làm rõ tới cùng số tiền từ thiện.

Xôn xao clip mạnh thường quân đòi khách tiền bo cho Thương Tín, chính chủ lên tiếng-1

Xôn xao clip mạnh thường quân đòi khách tiền bo cho Thương Tín, chính chủ lên tiếng-2

Hình ảnh mới nhất của mạnh thường quân và nghệ sĩ Thương Tín

Đến ngày 21/12, dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh anh Hải  đòi khách phải cho nam diễn viên thêm tiền bo. Thời điểm dó, Thương Tín đang ngồi ăn trưa cùng anh Hải thì có khách gọi điện đến đặt đồ tại cửa hàng - nơi Thương Tín làm công việc shipper.

Xôn xao clip mạnh thường quân đòi khách tiền bo cho Thương Tín, chính chủ lên tiếng-3

Xôn xao clip mạnh thường quân đòi khách tiền bo cho Thương Tín, chính chủ lên tiếng-4

Đoạn clip đang được lan truyền

Phía khách hàng gọi đến yêu cầu được nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn đích thân giao hàng. Qua một hồi trao đổi với khách, anh Hải cho biết "Thương Tín không giao mà là một shipper khác".

Sau khi tắt máy, anh hải bức xúc nói: "Ăn đòi người ta giao mà không chịu bo cái *** gì hết. Mấy con này đặt đòi anh đi nữa". Thái độ và lời lẽ của mạnh thường quân nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích từ dân mạng. Dư luận "ném đá" và cho rằng anh lợi dụng hình ảnh Thương Tín đòi tiền bo.

Sau một ngày, anh Nguyễn Hải đã lên tiếng đính chính. Theo đó, đoạn clip đang xôn xao được ghi lại từ trưa ngày 13/12 vừa qua. Mạnh thường quân cho biết, sự thật phía sau câu chuyện không như mạng xã hội chia sẻ.

Anh Hải kể: "Hôm đó anh Tín đi giao hàng về có phàn nàn việc bị một khách hàng làm phiền quá mức. Nam diễn viên trong lòng không vui đã kể lại việc khách bắt chụp hình tùm lum để quảng cáo quán cà phê của họ vừa khai trương".

Trong lúc ngồi ăn trưa, vị khách này tiếp tục gọi đến yêu cầu nam diễn viên phải đích thân đến giao hàng. Biết chuyện, anh Hải đã từ chối với lý do nam diễn viên mệt và đoạn đường xa.

Xôn xao clip mạnh thường quân đòi khách tiền bo cho Thương Tín, chính chủ lên tiếng-5

Làm shipper, Thương Tín nhiều lần được người hâm mộ tặng tiền

"Sau khi cúp máy mình có nói với nam diễn viên là khách đó kêu anh đi giao nữa kìa. Anh Tín không vui khi đi giao chuyến vừa rồi. Trưa nắng đi đường xa đã mệt trong người (vì bệnh) mà còn bị làm phiền nhiều quá. Khách còn lấy hình ảnh anh Tín mà không có đồng nào bồi dưỡng nên mình từ chối luôn", người cưu mang Thương Tín nói.

Mạnh thường quân cũng tiết lộ, thời gian qua rất người hâm mộ, bạn bè đã chuyển khoản và đưa tiền mặt ủng hộ nam diễn viên Thương Tín. Tất cả đều được anh Hải đưa lại đầy đủ và công bố trên trang cá nhân.

Nói thêm về lùm xùm tiền từ thiện của nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn, anh Hải khẳng định chỉ đứng phía sau ủng hộ Thương Tín. Sự thật phải chờ hai bên nghệ sĩ giải quyết và công an vào cuộc làm rõ.

Bạn đang xem: Xôn xao clip mạnh thường quân đòi khách 'tiền bo' cho Thương Tín, chính chủ lên tiếng

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết