Tổng đài bảo hành TCL - Tổng đài CSKH TCL trên toàn quốc

Trong quá trình sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của TCL, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến sự tư vấn, hỗ trợ của hãng để giải đáp chính sách bảo hành, thắc mắc, khiếu nại... Những lúc như thế bạn phải làm sao? Hãy theo dõi bài viết này và lưu ngay số tổng đài bảo hành TCL - Tổng đài CSKH TCL trên toàn quốc để dùng khi cần bạn nhé.

Đôi nét về thương hiệu TCL

TCL là một trong những tập đoàn điện tử đa quốc gia có trụ sở chính hiện tại được đặt ở tại Quảng Đông Trung Quốc. Được thành lập năm 1981, Tập đoàn Công nghệ TCL là một trong những công ty dẫn đầu trong công nghệ tivi trên thế giới, chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử tiêu dùng từ tivi, audio, thiết bị gia dụng thông minh... Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, hiện nay, Tập đoàn TCL có khoảng hơn 78000 nhân viên, có trụ sở kinh doanh đặt tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, 18 trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ, 20 trung tâm sản xuất và chế tạo trên toàn cầu. Theo Sigmaintell, TCL đứng thứ 2 thị trường tivi toàn cầu về doanh số bán hàng năm 2019.

Thương hiệu TCL là thương hiệu được vinh danh thuộc "Top 20 thương hiệu tivi toàn cầu", xếp hạng thứ 5 về lĩnh vực sản xuất panel tinh thể lỏng và xếp hạng thứ 6 về sản phẩm điện thoại di động. Giá trị thương hiệu của TCL đến cuối năm 2015 ước tính đạt 11,3 tỉ USD. Mang theo slogan "Cuộc sống sáng tạo" cùng tiêu chí "Đặt người tiêu dùng làm trọng tâm" đến Việt Nam, TCL đã và đang ngày càng khẳng định mình trong mắt người tiêu dùng Việt.

Tổng đài bảo hành TCL - Tổng đài CSKH TCL trên toàn quốc

Tổng đài CSKH TCL trên toàn quốc

Tổng đài CSKH TCL - Tổng đài hãng TCL hiện nay là 1800.588.880

Lưu ý:

 • Tổng đài nhận cuộc gọi từ thứ 2 đến Chủ Nhật thời gian từ 8h30 đến 17h30
 • Tổng đài hoàn toàn miễn phí

Ngoài tổng đài CSKH TCL trên, nếu bạn muốn liên hệ tới hãng thì có thể tham khảo các cách khác như:

Cách 1: Liên lạc đến địa chỉ của hãng:

 • Trụ sở chính: 983 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Trung tâm dịch vụ khách hàng: 317D Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Cách 2: Truy cập website: www.tcl.com và gửi email về địa chỉ: [email protected]

Tổng đài TCL toàn quốc

Tổng đài bảo hành TCL

1. Một số trung tâm bảo hành tivi TCL tiêu biểu tại TP. HCM

 • Trụ sở chính: 983 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Trung tâm dịch vụ khách hàng: 317D Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

2. Một số trung tâm bảo hành tivi TCL tiêu biểu tại Hà Nội

 • Số 18 nhà A2 Quang Trung - P. Quang Trung - Thị xã Sơn Tây- TP. Hà Nội. Số điện thoại: 0433833490
 • Số 91 Tổ 3 Khu Tân Bình - Thị trấn Xuân Mai - Huyện Chương Mỹ - TP. Hà Nội​. Số điện thoại: 0433721111
 • Số 3 - Cao Bá Quát - P. Điện Biên - Q.Ba Đình - TP. Hà Nội. Số điện thoại: 0437475368
 • Số 18 Phố Vồi - huyện Thường Tín - TP. Hà Nội. Số điện thoại: 043852855
 • Số 12 ngõ 155 P. Xuân Đỉnh, huyện Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Số điện thoại: 0462974026
 • Tổ 2 Long Biên P. Long Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội. Số điện thoại: 0436700406

3. Một số trung tâm bảo hành tivi TCL tiêu biểu các tỉnh miền Tây

 • Đường Ngô Quyền - Khóm 1 - P1 - TP Cà Mau. Số điện thoại: 02903838567
 • Số 32/1A - Lý Thường Kiệt -Phường 1 - TP Vĩnh Long. Số điện thoại: 02703824260
 • Số 197/3 Nguyễn Tất Thành, Khóm 5, P.1, TP Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp. Số điện thoại: 02773867850
 • Số 9 - Cô Giang - P1 - TP Vị Thanh - Hậu Giang. Số điện thoại: 02933580205

Trên đây là một số tổng đài bảo hành TCL tiêu biểu để bạn tham khảo. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về tổng đài bảo hành TCL gần nhất, bạn có thể liên hệ đến số tổng đài hãng TCL ở trên để được hỗ trợ thêm nhé.

Tham khảo một số chính sách bảo hành của TCL

Chính sách bảo hành remote tivi và máy lạnh TCL

1. Kể từ ngày 01.05.2020 trở về sau tất cả các loại remote sản phẩm TV&AC được bán ra sẽ được hưởng bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng (1 năm).

2. Cách thức bảo hành miễn phí:

 • Khi khui thùng phát hiện remote bị lỗi thì sẽ trực tiếp đổi thành remote mới.
 • Sau khi mua hàng trong vòng 12 tháng sử dụng remote bị lỗi về chất lượng thì sẽ tiến hành sửa chữa hoặc lấy cũ đổi mới.

3. Căn cứ bảo hành và cách tính thời gian bảo hành miễn phí:

 • Tính từ ngày đầu tiên khách hàng mở máy kích hoạt hệ thống bảo hành điện tử, miễn phí bảo hành 12 tháng.
 • Nếu khách hàng không kích hoạt hệ thống bảo hành điện tử thì thời gian bảo hành sẽ được tính theo ngày mua hàng trên hóa đơn VAT, miễn phí bảo hành 12 tháng.
 • Nếu như làm mất hoặc không thể cung cấp hóa đơn VAT thì thời gian bảo hành sẽ được tính theo ngày sản xuất trên phiếu bảo hành gốc và sẽ do nhân viên quản lý bảo hành TCL thẩm định. Nếu thỏa mãn điều kiện bảo hành thì sẽ bảo hành miễn phí 12 tháng.

4. Phương thức xử lý ca quá thời hạn bảo hành: sau khi nhân viên bảo hành xác nhận tình trạng quá thời gian bảo hành hoặc lỗi do người dùng gây ra, TCL sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa tính phí, tiêu chuẩn thu phí sẽ dựa vào phí trung tâm bảo hành TCL đã đưa ra để tham khảo.

5. Khách hàng và nhà phân phối khi báo bảo hành cần kịp thời liên hệ đến tổng đài TCL Call-Center theo số hotline 1800588880. Trạm bảo hành sau khi nhận được điều phối sẽ thực hiện dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và kịp thời.

6. Trạm bảo hành TCL cần phải nghiêm túc xác nhận thông tin căn cứ xin bảo hành miễn phí của khách hàng một cách chính xác, nếu sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành thì nhân viên bảo hành TCL sẽ dựa vào tiêu chuẩn phí của trung tâm bảo hành để thu phí.

7. Trạm bảo hành TCL cần kịp thời gửi căn cứ bảo hành miễn phí, báo cáo giám định của kỹ thuật viên và gửi sản phẩm lỗi về cho trung tâm bảo hành TCL kiểm tra. Nghiêm cấm hành vi làm giả dưới mọi hình thức.

8. Quy định này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01.05.2020, tất cả các sản phẩm TV&AC bán ra trước ngày 01.05.2020 vẫn sẽ dựa vào chính sách bảo hành remote cũ để thực hiện. Nếu có thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ công ty TCL (Việt Nam).

Chính sách bảo hành máy giặt TCL

1. Sản phẩm máy giặt được chia làm 2 loại máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang, thời gian bảo hành được phân ra như sau:

 • Máy giặt lồng đứng: toàn máy 2 năm, động cơ 5+1 năm.
 • Máy giặt lồng ngang: toàn máy 2 năm, động cơ 10+1 năm.

2. Căn cứ bảo hành miễn phí: sản phẩm bảo hành cần cung cấp hóa đơn VAT mua hàng hoặc phiếu bảo hành gốc và sản phẩm hư hỏng.

3. Cách tính thời hạn bảo hành miễn phí:

 • Đầu tiên tính theo ngày mua hàng được ghi trên hóa đơn VAT mua hàng của người dùng.
 • Đầu tiên căn cứ theo hóa đơn mua hàng, nếu không thể cung cấp hóa đơn mua hàng thì căn cứ theo phiếu bảo hành gốc.
 • Trường hợp mất hóa đơn VAT mua hàng, nhân viên bảo hành TCL sẽ kiểm tra ngày sản xuất máy dựa theo số seri trên phiếu bảo hành và căn cứ vào ngày sản xuất ghi trên phiếu để bảo hành cho khách.

4. Xử lý trường hợp bảo hành sản phẩm khi làm mất hóa đơn và phiếu bảo hành: Trường hợp cả hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành gốc đều bị mất, khách hàng cần viết đơn trình bày nêu rõ nguyên nhân, đồng thời cung cấp sản phẩm cần bảo hành cho trung tâm bảo hành TCL, nhân viên TCL sẽ căn cứ theo seri máy để xác định máy có còn bảo hành hay không.

5. Xử lý trường hợp hết bảo hành: TCL sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa tính phí đối với sản phẩm hết thời hạn bảo hành, phí sửa chữa sẽ tính theo tiêu chuẩn phí của trung tâm bảo hành.

6. Trạm bảo hành TCL cần kiểm tra kịp thời, xác minh chính xác thông tin trên hóa đơn VAT mua hàng, phiếu bảo hành gốc, nếu sản phẩm hết hạn bảo hành thì sẽ tính phí bảo hành theo quy định của trung tâm bảo hành TCL.

7. Trạm bảo hành TCL gửi hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành gốc, báo cáo sửa chữa, linh kiện hư hỏng cần trùng khớp với mô tả của khách hàng khi báo bảo hành, nghiêm cấm làm giả báo cáo.

8. Tất cả các trạm bảo hành đều phải thông qua Call-Center để báo ca, trạm bảo hành TCL sau khi nhận được thông tin điều phối ca của Call-Center thì phải kịp thời phản hồi trên hệ thống, nghiêm cấm thao tác ngoài hệ thống, trạm bảo hành có trách nhiệm nhắc nhở khách hàng gọi điện đến tổng đài TCL báo sửa và cung cấp hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành gốc theo yêu cầu.

9. Nhân viên Call-Center của trung tâm bảo hành TCL sau khi nhận được ca báo sửa thì phải xác nhận các thông tin trên hóa đơn VAT mua hàng, ngày mua hàng, địa điểm mua hàng, số seri máy và ghi chép lại thông tin chi tiết.

10. Quy định này bắt đầu áp dụng từ ngày 01 tháng 11 năm 2019. Nếu có thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ công ty TCL Việt Nam.

Chính sách bảo hành miến phí 3 năm với tivi TCL

1. Tất cả các sản phẩm TV bán ra được miễn phí bảo hành 3 năm (36 tháng).

2. Căn cứ bảo hành miễn phí:

 • Ưu tiên căn cứ vào số liệu trên hệ thống bảo hành điện tử TCL, thời gian bảo hành sẽ được tính từ lần đầu tiên khách hàng mở máy kích hoạt
 • Nếu không có thông tin kích hoạt bảo hành điện tử thì khách hàng cần cung cấp hóa đơn VAT mua hàng gốc, phiếu bảo hành gốc và sản phẩm hư hỏng để được bảo hành.

3. Cách tính thời hạn bảo hành:

 • Tính từ lần đầu tiên khách hàng mở máy kích hoạt bảo hành điện tử, miễn phí bảo hành 36 tháng.
 • Nếu khách hàng không kích hoạt hệ thống bảo hành điện tử thì thời gian bảo hành sẽ được tính theo ngày mua hàng trên hóa đơn VAT, miễn phí bảo hành 36 tháng.
 • Nếu như làm mất hoặc không thể cung cấp được hóa đơn VAT thì thời gian bảo hành sẽ được dựa trên ngày sản xuất trên phiếu bảo hành, miễn phí bảo hành 36 tháng.

4. Phương thức xin bảo hành miễn phí:

 • Ưu tiên cắn cứ vào số liệu trên hệ thống bảo hành điện tử nếu như sản phẩm báo bảo hành có thông tin ngày kích hoạt, khách hàng không cần phải cung cấp hóa đơn VAT mua hàng gốc, phiếu bảo hành gốc,...
 • Nếu khách hàng không kích hoạt hệ thống bảo hành điện tử thì sẽ ưu tiên thẩm định thông tin trên hóa đơn VAT gốc, thông tin thỏa mãn điều kiện bảo hành miễn phí thì sẽ bảo hành cho khách.
 • Nếu khách hàng không kích hoạt, cũng không cung cấp được hóa đơn VAT mua hàng gốc thì phải căn cứ dựa vào thời gian sản xuất ghi trên phiếu bảo hành kèm theo hóa đơn mua hàng, và sẽ do nhân viên quản lý bảo hành TCL thẩm định, nếu thỏa mãn điều kiện bảo hành miễn phí thì sẽ bảo hành cho khách.

5. Phương thức xử lý ca ngoài chính sách bảo hành miễn phí. Sau khi xác nhận sản phẩm nằm ngoài chính sách bảo hành miễn phí, TCL sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa tính phí, phí sửa chữa sẽ tính theo tiêu chuẩn tính phí của trung tâm bảo hành TCL.

6. Chính sách này có hiệu lực cho đến khi TCL công bố cập nhật chính sách bảo hành mới. Nếu có thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ công ty TCL Việt Nam.

Tổng đài bảo hành TCL

Trên đây là số tổng đài bảo hành TCL - tổng đài CSKH TCL trên toàn quốc để bạn tham khảo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem: Tổng đài bảo hành TCL - Tổng đài CSKH TCL trên toàn quốc

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết