Suzuki Jimny "lột xác" Brabus G-Class cực ngầu, rao bán hơn 1 tỷ đồng

Bản độ Brabus G-Class từ mẫu SUV cỡ nhỏ Suzuki Jimny này khiến giới mê xe phải trầm trồ vì giống bản chính tới từng chi tiết.

Từ khi ra mắt vào năm 2018, Suzuki Jimny thế hệ thứ 4 đã trở thành niềm cảm hứng cho các hãng độ nhờ ngoại hình vuông vức, cổ điển giống với Mercedes-Benz G-Class.Mới đây, một bản độ Suzuki Jimmy độ Brabus G-Class đã được giới thiệu tại Dubai đã khiến giới mê xe phải trầm trồ vì nó được nâng cấp kỹ đến từng chi tiết, trông hệt như một chiếc G-Class thu nhỏ.Để “hô biến” chiếc Suzuki Jimny thành Brabus G-Class, hãng độ giấu tên đã thiết kế lại khá nhiều chi tiết ngoại thất. Đầu tiên là xe được trang bị cụm đèn pha mới, kết hợp với lưới tản nhiệt và cản trước phong cách G-Class.Nắp capo power dome có khe hút gió và thanh LED tăng sáng được đặt ở nóc xe. Một số nâng cấp khác gồm: bộ vành chắn bùn, mâm xe Brabus và bậc cửa cỡ lớn.Ngoài ra còn có cánh gió sau cỡ lớn bằng vật liệu sợi carbon, hộp đựng bánh dự phòng hiệu Brabus và cụm đèn hậu mới. Ở bên trong, cabin chiếc Suzuki Jimny được bọc lại hoàn toàn bằng da màu xanh dương, đồng thời có thêm logo Brabus ở vô lăng, các ghế.Trần xe với thiết kế mô phỏng bầu trời sao (Starlight Headliner) đặc trưng trên các mẫu xe Rolls-Royce và Brabus cũng được trang bị trên bản độ này.Hãng độ không can thiệp tới động cơ trên bản độ Suzuki Jimny này. Nằm dưới nắp capo vẫn là cụm máy xăng, dung tích 1.5L cho công suất tối đa 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138Nm, kết hợp hộp số tự động 4 cấp.Mức giá xe Suzuki Jimny độ Brabus G-Class được công ty Al Ain Class Motors rao bán với giá 165.000 AED (44.921 USD hay tương đương 1 tỷ đồng), đắt gấp đôi mức giá niêm yết của Suzuki Jimny tại UAE.Video: Suzuki Jimny độ Brabus G-Class đầy sang chảnh.

Suzuki Jimny
Từ khi ra mắt vào năm 2018, Suzuki Jimny thế hệ thứ 4 đã trở thành niềm cảm hứng cho các hãng độ nhờ ngoại hình vuông vức, cổ điển giống với Mercedes-Benz G-Class.
Suzuki Jimny
Mới đây, một bản độ Suzuki Jimmy độ Brabus G-Class đã được giới thiệu tại Dubai đã khiến giới mê xe phải trầm trồ vì nó được nâng cấp kỹ đến từng chi tiết, trông hệt như một chiếc G-Class thu nhỏ.
Suzuki Jimny
Để “hô biến” chiếc Suzuki Jimny thành Brabus G-Class, hãng độ giấu tên đã thiết kế lại khá nhiều chi tiết ngoại thất. Đầu tiên là xe được trang bị cụm đèn pha mới, kết hợp với lưới tản nhiệt và cản trước phong cách G-Class.
Suzuki Jimny
Nắp capo power dome có khe hút gió và thanh LED tăng sáng được đặt ở nóc xe. Một số nâng cấp khác gồm: bộ vành chắn bùn, mâm xe Brabus và bậc cửa cỡ lớn.
Suzuki Jimny
Ngoài ra còn có cánh gió sau cỡ lớn bằng vật liệu sợi carbon, hộp đựng bánh dự phòng hiệu Brabus và cụm đèn hậu mới. Ở bên trong, cabin chiếc Suzuki Jimny được bọc lại hoàn toàn bằng da màu xanh dương, đồng thời có thêm logo Brabus ở vô lăng, các ghế.
Suzuki Jimny
Trần xe với thiết kế mô phỏng bầu trời sao (Starlight Headliner) đặc trưng trên các mẫu xe Rolls-Royce và Brabus cũng được trang bị trên bản độ này.
Suzuki Jimny
Hãng độ không can thiệp tới động cơ trên bản độ Suzuki Jimny này. Nằm dưới nắp capo vẫn là cụm máy xăng, dung tích 1.5L cho công suất tối đa 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138Nm, kết hợp hộp số tự động 4 cấp.
Suzuki Jimny
Mức giá xe Suzuki Jimny độ Brabus G-Class được công ty Al Ain Class Motors rao bán với giá 165.000 AED (44.921 USD hay tương đương 1 tỷ đồng), đắt gấp đôi mức giá niêm yết của Suzuki Jimny tại UAE.
Video: Suzuki Jimny độ Brabus G-Class đầy sang chảnh.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Suzuki Jimny "lột xác" Brabus G-Class cực ngầu, rao bán hơn 1 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết