Subaru ra mắt BRZ tS 2024 từ 780 triệu đồng, nâng cấp những gì?

Subaru cuối cùng cũng đã công bố thông tin chi tiết về BRZ tS 2024 cùng những thay đổi mới được mong đợi sẽ giúp mẫu xe này có được hiệu suất tốt hơn.

Cụ thể, Subaru BRZ tS 2024 mới nhận được một hệ thống treo mới được điều chỉnh bởi STI với bộ giảm chấn của Hitachi. Thay đổi này hứa hẹn mang đến một chiếc BRZ tS thể thao được tối ưu hóa trọng lượng, trọng tâm cực thấp và khả năng xử lý chính xác, mang lại tính linh hoạt cao, khả năng kiểm soát và ổn định tốt hơn.Bên cạnh hệ thống treo cải tiến, mẫu xe thể thao Subaru BRZ tS 2024 này còn sử dụng bộ mâm 18 inch đi kèm lốp Michelin Pilot Sport 4. Kiểm soát tốc độ xe là phanh Brembo hiệu suất cao có các kẹp phanh sơn vàng cũng như các miếng đệm và rô-to lớn hơn.Ngoài thay đổi để cải thiện hiệu suất thì kiểu dáng của BRZ tS không có sự khác biệt nào so với phiên bản trước đó. Điểm mới chỉ là huy hiệu đặc biệt cũng như màu sơn Crystal Black Silica trên gương và ăng-ten.Những khác biệt lớn nằm bên trong cabin khi xe được trang bị ghế thể thao với đường chỉ khâu màu xanh độc quyền và điểm nhấn trung tâm bằng da màu xanh, các điểm nhấn màu xanh lam trên vô lăng và cần số bọc da.Nút khởi động giờ đây có cả logo STI và cụm công cụ kỹ thuật số 7 inch với đồ họa độc quyền. Vì BRZ tS dựa trên phiên bản Limited nên xe cũng có các điểm Brin Naub, hệ thống điều hòa tự động hai vùng và hệ thống âm thanh tám loa. Các điểm nổi bật khác bao gồm đèn pha LED, Phát hiện điểm mù với Hỗ trợ giữ làn đường và Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.Để đảm bảo an toàn Subaru đã tích hợp hệ thống hỗ trợ người lái EyeSight lên xe và nó sẽ trở thành tiêu chuẩn trên các mẫu xe có hộp số sàn. Có nghĩa là tất cả các BRZ 2024 số tay sẽ có Kiểm soát hành trình thích ứng, Cảnh báo chệch làn đường, Cảnh báo khởi động và Hệ thống phanh chủ động.Sức mạnh của xe vẫn đến từ khối động cơ 4 xi-lanh 2,4 lít hút khí tự nhiên cho ra công suất tối đa 228 mã lực, kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp, truyền sức mạnh tới các bánh sau thông qua bộ vi sai hạn chế trượt.Mức giá xe Subaru BRZ tS 2024 chưa được công bố nhưng dự kiến nó sẽ có mức hơn 33.000 USD (khoảng 780 triệu đồng) cao hơn BRZ Limited 2023 đang có giá khởi điểm 31.095 USD (khoảng 736 triệu đồng).Video: Giới thiệu Subaru BRZ tS 2024 mới.

Subaru ra mat BRZ tS 2024 tu 780 trieu dong, nang cap nhung gi?
Cụ thể, Subaru BRZ tS 2024 mới nhận được một hệ thống treo mới được điều chỉnh bởi STI với bộ giảm chấn của Hitachi. Thay đổi này hứa hẹn mang đến một chiếc BRZ tS thể thao được tối ưu hóa trọng lượng, trọng tâm cực thấp và khả năng xử lý chính xác, mang lại tính linh hoạt cao, khả năng kiểm soát và ổn định tốt hơn.
Subaru ra mat BRZ tS 2024 tu 780 trieu dong, nang cap nhung gi?-Hinh-2
Bên cạnh hệ thống treo cải tiến, mẫu xe thể thao Subaru BRZ tS 2024 này còn sử dụng bộ mâm 18 inch đi kèm lốp Michelin Pilot Sport 4. Kiểm soát tốc độ xe là phanh Brembo hiệu suất cao có các kẹp phanh sơn vàng cũng như các miếng đệm và rô-to lớn hơn.
Subaru ra mat BRZ tS 2024 tu 780 trieu dong, nang cap nhung gi?-Hinh-3
Ngoài thay đổi để cải thiện hiệu suất thì kiểu dáng của BRZ tS không có sự khác biệt nào so với phiên bản trước đó. Điểm mới chỉ là huy hiệu đặc biệt cũng như màu sơn Crystal Black Silica trên gương và ăng-ten.
Subaru ra mat BRZ tS 2024 tu 780 trieu dong, nang cap nhung gi?-Hinh-4
Những khác biệt lớn nằm bên trong cabin khi xe được trang bị ghế thể thao với đường chỉ khâu màu xanh độc quyền và điểm nhấn trung tâm bằng da màu xanh, các điểm nhấn màu xanh lam trên vô lăng và cần số bọc da.
Subaru ra mat BRZ tS 2024 tu 780 trieu dong, nang cap nhung gi?-Hinh-5
Nút khởi động giờ đây có cả logo STI và cụm công cụ kỹ thuật số 7 inch với đồ họa độc quyền. Vì BRZ tS dựa trên phiên bản Limited nên xe cũng có các điểm Brin Naub, hệ thống điều hòa tự động hai vùng và hệ thống âm thanh tám loa. Các điểm nổi bật khác bao gồm đèn pha LED, Phát hiện điểm mù với Hỗ trợ giữ làn đường và Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.
Subaru ra mat BRZ tS 2024 tu 780 trieu dong, nang cap nhung gi?-Hinh-6
Để đảm bảo an toàn Subaru đã tích hợp hệ thống hỗ trợ người lái EyeSight lên xe và nó sẽ trở thành tiêu chuẩn trên các mẫu xe có hộp số sàn. Có nghĩa là tất cả các BRZ 2024 số tay sẽ có Kiểm soát hành trình thích ứng, Cảnh báo chệch làn đường, Cảnh báo khởi động và Hệ thống phanh chủ động.
Subaru ra mat BRZ tS 2024 tu 780 trieu dong, nang cap nhung gi?-Hinh-7
Sức mạnh của xe vẫn đến từ khối động cơ 4 xi-lanh 2,4 lít hút khí tự nhiên cho ra công suất tối đa 228 mã lực, kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp, truyền sức mạnh tới các bánh sau thông qua bộ vi sai hạn chế trượt.
Subaru ra mat BRZ tS 2024 tu 780 trieu dong, nang cap nhung gi?-Hinh-8
Mức giá xe Subaru BRZ tS 2024 chưa được công bố nhưng dự kiến nó sẽ có mức hơn 33.000 USD (khoảng 780 triệu đồng) cao hơn BRZ Limited 2023 đang có giá khởi điểm 31.095 USD (khoảng 736 triệu đồng).
Video: Giới thiệu Subaru BRZ tS 2024 mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Subaru ra mắt BRZ tS 2024 từ 780 triệu đồng, nâng cấp những gì?

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết