Sơn xe Toyota Innova từ quảng cáo trên Tiktok và... cái kết đắng

Số tiền chủ nhân bỏ ra khá cao, nhưng kết quả nhận về chiếc Toyota Innova có phần “lem luốc” khiến chủ xe cảm thấy ngán ngẩm khi quá tin vào những lời quảng cáo trên Tiktok.

Mới đây trên hội nhóm người dùng xe MPV Toyota Innova, một chủ xe đã đăng bài phản ánh chất lượng sơn của một garage tư nhân.Theo bài chia sẻ, người dùng này đã tin vào quảng cáo trên mạng xã hội Tiktok của garage và mang chiếc Innova của mình đến để khắc phục khu vực vỏ đuôi sau sau khi xảy ra va chạm và đồng thời sơn lại cho cùng màu với phía trước. Tuy nhiên kết quả nhận về lại không xứng đáng với số tiền bỏ ra.Cụ thể, theo báo giá từ phía garage, chiếc Toyota Innova sơn lại này cần tháo ráp, hàn sửa cản trước sau; vỗ nguội xung quanh xe; vỗ móp cửa ghế lái; vỗ sửa cốp; thay thế một số phụ tùng và sơn lại khá nhiều khu vực với tổng chi phí lên tới 19 triệu đồng.Thế nhưng lớp sơn lại không hề cùng một mã màu với màu trắng ngọc trai nguyên bản của xe và thậm chí, nhiều chi tiết còn có dấu hiệu phồng rộp có thể là do sơn không đều hoặc chưa làm chuẩn đoạn lớp lót.Sau khi chủ nhân đăng tải hình ảnh sơn xe Toyota Innova lem luốc, bài viết đã thu hút nhiều sự quan tâm của những người dùng khác với hơn 200 lượt bình luận.Nhiều người cho rằng mức giá chủ xe phải trả là quá cao và đồng thời đánh giá thấp chất lượng của garage thực hiện khắc phục chiếc Innova trên.Video: So sánh Suzuki XL7 và Toyota Innova tại Việt Nam.

Son xe Toyota Innova tu quang cao tren Tiktok va... cai ket dang
Mới đây trên hội nhóm người dùng xe MPV Toyota Innova, một chủ xe đã đăng bài phản ánh chất lượng sơn của một garage tư nhân.
Son xe Toyota Innova tu quang cao tren Tiktok va... cai ket dang-Hinh-2
Theo bài chia sẻ, người dùng này đã tin vào quảng cáo trên mạng xã hội Tiktok của garage và mang chiếc Innova của mình đến để khắc phục khu vực vỏ đuôi sau sau khi xảy ra va chạm và đồng thời sơn lại cho cùng màu với phía trước. Tuy nhiên kết quả nhận về lại không xứng đáng với số tiền bỏ ra.
Son xe Toyota Innova tu quang cao tren Tiktok va... cai ket dang-Hinh-3
Cụ thể, theo báo giá từ phía garage, chiếc Toyota Innova sơn lại này cần tháo ráp, hàn sửa cản trước sau; vỗ nguội xung quanh xe; vỗ móp cửa ghế lái; vỗ sửa cốp; thay thế một số phụ tùng và sơn lại khá nhiều khu vực với tổng chi phí lên tới 19 triệu đồng.
Son xe Toyota Innova tu quang cao tren Tiktok va... cai ket dang-Hinh-4
Thế nhưng lớp sơn lại không hề cùng một mã màu với màu trắng ngọc trai nguyên bản của xe và thậm chí, nhiều chi tiết còn có dấu hiệu phồng rộp có thể là do sơn không đều hoặc chưa làm chuẩn đoạn lớp lót.
Son xe Toyota Innova tu quang cao tren Tiktok va... cai ket dang-Hinh-5
Sau khi chủ nhân đăng tải hình ảnh sơn xe Toyota Innova lem luốc, bài viết đã thu hút nhiều sự quan tâm của những người dùng khác với hơn 200 lượt bình luận.
Son xe Toyota Innova tu quang cao tren Tiktok va... cai ket dang-Hinh-6
Nhiều người cho rằng mức giá chủ xe phải trả là quá cao và đồng thời đánh giá thấp chất lượng của garage thực hiện khắc phục chiếc Innova trên.
Video: So sánh Suzuki XL7 và Toyota Innova tại Việt Nam.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Sơn xe Toyota Innova từ quảng cáo trên Tiktok và... cái kết đắng

Chuyên mục: Xe

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết