Siêu SUV Lamborghini Urus hơn 20 tỷ bí ẩn nhất Cần Thơ lộ diện

Từ lúc được mang về nước đến khi bị bán đi, thông tin về chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu xanh này rất ít được chia sẻ lên mạng xã hội.

Thông tin về một chiếc xe siêu SUV Lamborghini Urus mang màu sơn Blu Cepheus được mang về Việt Nam khá âm thầm và chủ nhân của xe là 1 tay chơi đến từ Cần Thơ đã nhận được sự quan tâm cũng như tò mò của cư dân mạng. Nhưng chỉ sau vài lần lộ diện trên mạng, chiếc xe siêu SUV Lamborghini Urus màu xanh Blu Cepheus đã được chủ nhân bán lại.Từ lúc được mang về nước đến khi bị bán đi, thông tin về chiếc siêu SUV Lamborghini Urus tại Cần Thơ này rất ít khi được chia sẻ lên mạng xã hội. Mới đây, hình ảnh hiến hoi khi xe lăn bánh tại Cần Thơ với chiếc biển số 65A-339.XX đã thu hút sự chú ý của giới mê xe.Dựa vào biển số xe có thể thấy 3 con số đầu có ý nghĩa khá đẹp mắt với 39 là thần tài nhỏ. Theo như thông tin các công ty nhập khẩu tư nhân rao bán, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus này chỉ mới lăn bánh chưa quá 200 km.Ngoài màu sơn độc đáo và đẹp mắt, chiếc xe Lamborghini Urus này còn có nhiều tùy chọn đẹp mắt như mâm 23 inch sơn màu tối cùng viền cam, ống xả độ Akrapovic.Siêu SUV Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.Nội thất siêu SUV Lamborghini Urus này có màu cam Hermes, xe có 2 màn hình giải trí liên kết với nhau qua hệ thống thông tin giải trí Lamborghini (LIS) tích hợp tính năng Apple CarPlay và Android Auto. Hàng ghế sau có thêm tùy chọn 2 màn hình giải trí cảm ứng.Nội công này kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, chiếc SUV từng đạt danh hiệu nhanh nhất thế giới có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h. Urus có đến 6 chế độ lái khác nhau được điều chỉnh qua cần gạt Anima.Video: Ngắm siêu SUV Lamborghini màu Urus Blu Cepheus tuyệt đẹp.

Sieu SUV Lamborghini Urus hon 20 ty bi an nhat Can Tho lo dien
Thông tin về một chiếc xe siêu SUV Lamborghini Urus mang màu sơn Blu Cepheus được mang về Việt Nam khá âm thầm và chủ nhân của xe là 1 tay chơi đến từ Cần Thơ đã nhận được sự quan tâm cũng như tò mò của cư dân mạng. Nhưng chỉ sau vài lần lộ diện trên mạng, chiếc xe siêu SUV Lamborghini Urus màu xanh Blu Cepheus đã được chủ nhân bán lại.
Sieu SUV Lamborghini Urus hon 20 ty bi an nhat Can Tho lo dien-Hinh-2
Từ lúc được mang về nước đến khi bị bán đi, thông tin về chiếc siêu SUV Lamborghini Urus tại Cần Thơ này rất ít khi được chia sẻ lên mạng xã hội. Mới đây, hình ảnh hiến hoi khi xe lăn bánh tại Cần Thơ với chiếc biển số 65A-339.XX đã thu hút sự chú ý của giới mê xe.
Sieu SUV Lamborghini Urus hon 20 ty bi an nhat Can Tho lo dien-Hinh-3
Dựa vào biển số xe có thể thấy 3 con số đầu có ý nghĩa khá đẹp mắt với 39 là thần tài nhỏ. Theo như thông tin các công ty nhập khẩu tư nhân rao bán, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus này chỉ mới lăn bánh chưa quá 200 km.
Sieu SUV Lamborghini Urus hon 20 ty bi an nhat Can Tho lo dien-Hinh-4
Ngoài màu sơn độc đáo và đẹp mắt, chiếc xe Lamborghini Urus này còn có nhiều tùy chọn đẹp mắt như mâm 23 inch sơn màu tối cùng viền cam, ống xả độ Akrapovic.
Sieu SUV Lamborghini Urus hon 20 ty bi an nhat Can Tho lo dien-Hinh-5
Siêu SUV Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.
Sieu SUV Lamborghini Urus hon 20 ty bi an nhat Can Tho lo dien-Hinh-6
Nội thất siêu SUV Lamborghini Urus này có màu cam Hermes, xe có 2 màn hình giải trí liên kết với nhau qua hệ thống thông tin giải trí Lamborghini (LIS) tích hợp tính năng Apple CarPlay và Android Auto. Hàng ghế sau có thêm tùy chọn 2 màn hình giải trí cảm ứng.
Sieu SUV Lamborghini Urus hon 20 ty bi an nhat Can Tho lo dien-Hinh-7
Nội công này kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, chiếc SUV từng đạt danh hiệu nhanh nhất thế giới có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h. Urus có đến 6 chế độ lái khác nhau được điều chỉnh qua cần gạt Anima.
Video: Ngắm siêu SUV Lamborghini màu Urus Blu Cepheus tuyệt đẹp.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Siêu SUV Lamborghini Urus hơn 20 tỷ bí ẩn nhất Cần Thơ lộ diện

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết