Shelby Super Snake - "siêu rắn” cả tỷ đồng về phục vụ đại gia Việt

Shelby Super Snake được phát triển trên mẫu xe thể thao Ford Mustang GT và nó mang đến một sức mạnh đáng kinh ngạc cùg body kit cực kỳ hầm hố.

Mới đây, hình ảnh Cường Đô la chụp ảnh với Minh Nhựa kèm cặp siêu xe Ford GT thế hệ mới đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của giới mê xe tại dải đất hình chữ S này. Cũng trong showroom siêu xe này còn xuất hiện 1 "hàng nóng" mà chỉ cần nghe đến cái tên đã khiến nhiều tay chơi tốc độ thèm muốn sở hữu - đó là chiếc Ford Shelby Super Snake hàng hiếm.

Shelby Super Snake 2021 mới, 1 siêu phẩm trong dòng "rắn hổ mang" đã được Shelby cho ra đời để phục vụ các đại gia thích tốc độ. Hiện không rõ chiếc xe thể thao đầy mạnh mẽ Shelby Super Snake được mang về dải đất hình chữ S khi nào nhưng sự có mặt của "siêu rắn" Shelby Super Snake này hứa hẹn sẽ giúp không ít người sưu tập hay các dân chơi sành xe xuống tiền để mua về.Super Snake được trang bị bộ siêu nạp và điều chỉnh đặc biệt để mang lại hiệu suất tối đa trên đường phố và đường đua với công suất 825 mã lực khi khách hàng chọn gói cao nhất supercharger tăng cường hoặc là 715 mã lực tiêu chuẩn. Dù gói nào thì xe vẫn luôn được làm mát bằng hệ thống Shelby Extreme, ngăn chặn quá trình nhiệt độ cao, duy trì hiệu suất. Động cơ V8, dung tích 5.0 lít, tăng áp này đã giúp cho Shelby Super Snake khởi động quá trình đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ 3,5 giây.Ngoài sức mạnh đáng ngạc nhiên này ra, Shelby Super Snake còn sở hữu rất nhiều tùy chọn đậm chất xe đua và tất nhiên là bộ body kit rất cá tính để khẳng định vị thế "siêu rắn" so với những chú "rắn hổ mang" khác chẳng hạn như Ford Mustang Shelby GT500 2021 độc nhất Việt Nam đã xuất hiện. Nhìn bên ngoài dễ thấy rằng Shelby Super Snake sở hữu body kit rất hầm hố với cản va trước tích hợp cánh lướt gió cỡ lớn, 2 bên hốc gió trước được trang bị thêm nhiều thanh nẹp gia cố...Lưới tản nhiệt xe vẫn là 2 tầng nhưng phía trên có tích hợp thêm một ngăn riêng để đặt vào đó dòng chữ Shelby, như ngầm khẳng định đây là vua của xe Ford Mustang. Nếu bạn tìm kiếm hình ảnh chú rắn hổ mang quen thuộc trên các dòng xe Ford Mustang Shelby ở trước đầu xe và phía đuôi sẽ không thấy trên Shelby Super Snake, thay vào đó, 1 cặp rắn hổ mang sẽ xuất hiện bên hông ở sau vòm bánh xe trước và phía sau cửa sổ phụ, ngoài ra là huy hiệu Super Snake.Giá xe Ford Mustang tiêu chuẩn tại nước ngoài bắt đầu chỉ hơn 500 triệu đồng nhưng để sở hữu mẫu xe thể thao tốc độ như "siêu rắn" Shelby Super Snake khách hàng cần phải chi ra số tiền gấp 4,5 lần, khi phải chi trả ít nhất 3,05 tỷ đồng.Video: Giới thiệu Ford Mustang Shelby GT500 thế hệ mới.

Shelby Super Snake -
Mới đây, hình ảnh Cường Đô la chụp ảnh với Minh Nhựa kèm cặp siêu xe Ford GT thế hệ mới đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của giới mê xe tại dải đất hình chữ S này. Cũng trong showroom siêu xe này còn xuất hiện 1 "hàng nóng" mà chỉ cần nghe đến cái tên đã khiến nhiều tay chơi tốc độ thèm muốn sở hữu - đó là chiếc Ford Shelby Super Snake hàng hiếm.

Shelby Super Snake -
Shelby Super Snake 2021 mới, 1 siêu phẩm trong dòng "rắn hổ mang" đã được Shelby cho ra đời để phục vụ các đại gia thích tốc độ. Hiện không rõ chiếc xe thể thao đầy mạnh mẽ Shelby Super Snake được mang về dải đất hình chữ S khi nào nhưng sự có mặt của "siêu rắn" Shelby Super Snake này hứa hẹn sẽ giúp không ít người sưu tập hay các dân chơi sành xe xuống tiền để mua về.
Shelby Super Snake -
Super Snake được trang bị bộ siêu nạp và điều chỉnh đặc biệt để mang lại hiệu suất tối đa trên đường phố và đường đua với công suất 825 mã lực khi khách hàng chọn gói cao nhất supercharger tăng cường hoặc là 715 mã lực tiêu chuẩn. Dù gói nào thì xe vẫn luôn được làm mát bằng hệ thống Shelby Extreme, ngăn chặn quá trình nhiệt độ cao, duy trì hiệu suất. Động cơ V8, dung tích 5.0 lít, tăng áp này đã giúp cho Shelby Super Snake khởi động quá trình đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ 3,5 giây.
Shelby Super Snake -
Ngoài sức mạnh đáng ngạc nhiên này ra, Shelby Super Snake còn sở hữu rất nhiều tùy chọn đậm chất xe đua và tất nhiên là bộ body kit rất cá tính để khẳng định vị thế "siêu rắn" so với những chú "rắn hổ mang" khác chẳng hạn như Ford Mustang Shelby GT500 2021 độc nhất Việt Nam đã xuất hiện. Nhìn bên ngoài dễ thấy rằng Shelby Super Snake sở hữu body kit rất hầm hố với cản va trước tích hợp cánh lướt gió cỡ lớn, 2 bên hốc gió trước được trang bị thêm nhiều thanh nẹp gia cố...
Shelby Super Snake -
Lưới tản nhiệt xe vẫn là 2 tầng nhưng phía trên có tích hợp thêm một ngăn riêng để đặt vào đó dòng chữ Shelby, như ngầm khẳng định đây là vua của xe Ford Mustang. Nếu bạn tìm kiếm hình ảnh chú rắn hổ mang quen thuộc trên các dòng xe Ford Mustang Shelby ở trước đầu xe và phía đuôi sẽ không thấy trên Shelby Super Snake, thay vào đó, 1 cặp rắn hổ mang sẽ xuất hiện bên hông ở sau vòm bánh xe trước và phía sau cửa sổ phụ, ngoài ra là huy hiệu Super Snake.
Shelby Super Snake -
Giá xe Ford Mustang tiêu chuẩn tại nước ngoài bắt đầu chỉ hơn 500 triệu đồng nhưng để sở hữu mẫu xe thể thao tốc độ như "siêu rắn" Shelby Super Snake khách hàng cần phải chi ra số tiền gấp 4,5 lần, khi phải chi trả ít nhất 3,05 tỷ đồng.
Video: Giới thiệu Ford Mustang Shelby GT500 thế hệ mới.

Hải Nam

Bạn đang xem: Shelby Super Snake - "siêu rắn” cả tỷ đồng về phục vụ đại gia Việt

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết