Sally trong phim “Cars” chính là Porsche 911 992 độc nhất vô nhị

Có lẽ đây chính là một trong những chiếc siêu xe Porsche 911 992 cá nhân hóa từ Sally trong bộ phim “Cars” độc đáo nhất trong năm nay.

Nhằm tạo dấu ấn đặc biệt tri ân nhân vật Sally trong Series phim nổi tiếng “Cars”, Porsche đã tạo ra một phiên Porsche 911 992 bản độc nhất dựa trên mẫu xe này. Chiếc xe được chế tạo tinh xảo đến từng chi tiết, thậm chí còn mô phỏng một số điểm tương đồng với nhân vật trong phim.Các nhà thiết kế còn “điểm xuyết” một số điểm khác biệt, thú vị dành cho mẫu xe độc nhất. Porsche và Pixar đã hợp tác chế tạo chiếc 911 độc nhất vô nhị lấy cảm hứng từ nhân vật Sally Carrera từ Porsche Coupe 996 trong bộ phim Cars.Chiếc xe năm 2022 bắt đầu ra đời với tên gọi Carrera GTS được trang bị hộp số sàn bảy cấp nhưng đã được chỉnh sửa, lấy cảm hứng cũng như cách điệu để trở thành một phiên bản hoàn toàn mới không giống với nhân vật trong bộ phim hoạt hình năm 2005.Chiếc xe hoàn thiện sẽ được RM Sotheby’s bán đấu giá nhằm mục đích làm từ thiện vào ngày 20/8 trong Tuần lễ xe hơi Monterey. Porsche cho biết dự án bắt đầu vào tháng 11/2021 khi nhóm Pixar chịu trách nhiệm tạo ra phim hoạt hình Sally 20 năm trước bắt đầu hợp tác cùng đội ngũ Sonderwunsch (“điều ước đặc biệt”) của Porsche cùng các nhà thiết kế từ Style Porsche và giám đốc điều hành từ Porsche Cars Bắc Mỹ để bắt đầu quá trình 10 tháng biến GTS thành Sally Carrera.Điểm tương đồng lớn nhất chính là màu sơn “Sally Blue Metallic” độc đáo được phát triển dành riêng cho dự án này. Hơn hết, đội ngũ Sonderwunsch cũng đã rất tinh tế khi lựa chọn các chi tiết tạo điểm nhấn, điển hình là cả hình xăm sọc theo phong cách Hà Lan của Sally được giấu ở cánh gió sau và chỉ lộ ra khi cánh gió được nâng lên.Thương hiệu Porsche đã thiết kế dành riêng bộ mâm 5 chấu đặc biệt giống như bộ vành 18 inch 996 Turbo của Sally, nhưng có kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch ở phía sau để phù hợp với hệ thống treo và tỷ lệ của thân xe thế hệ mới.Người thắng đấu giá cũng sẽ nhận được một bộ mâm xe thứ hai được gắn trên một giá được đặt làm riêng và dành cho mục đích sử dụng trên đường đua, cùng với một chiếc đồng hồ bấm giờ của Porsche Design, một tấm poster trong nhà đặt riêng và một cuốn sách ghi lại quá trình phát triển của dự án.Bên trong nội thất của xe được sử dụng với màu trắng chủ đạo cùng các tấm vải bọc có họa tiết đặc biệt trên ghế, các đường khâu vô lăng, bảng điều khiển trung tâm và chìa khóa hình 911. Xe được trang bị tấm huy hiệu “Sally Special 001/001” biểu thị phiên bản.Điểm tinh tế trên vô lăng xe chính là dòng chữ “Kachow! Mode ” thay cho nút bấm biểu thị chế độ lái thông thường. Đây chính là “câu cửa miệng” của nhân vật chính Lightning McQueen trong series phim “Cars”.Mẫu xe Porsche Carrera GTS tiêu chuẩn được trang bị động cơ flat-six tăng áp 3.0 lít, sản sinh công suất 473 mã lực và mô-men xoắn 570 Nm và có khả năng tăng tốc từ 0 - 97 km/h trong 3,9 giây.Video: Sally trong phim “Cars” chính là Porsche 911 992 độc nhất.

Sally trong phim “Cars” chinh la Porsche 911 992 doc nhat vo nhi
Nhằm tạo dấu ấn đặc biệt tri ân nhân vật Sally trong Series phim nổi tiếng “Cars”, Porsche đã tạo ra một phiên Porsche 911 992 bản độc nhất dựa trên mẫu xe này. Chiếc xe được chế tạo tinh xảo đến từng chi tiết, thậm chí còn mô phỏng một số điểm tương đồng với nhân vật trong phim.
Sally trong phim “Cars” chinh la Porsche 911 992 doc nhat vo nhi-Hinh-2
Các nhà thiết kế còn “điểm xuyết” một số điểm khác biệt, thú vị dành cho mẫu xe độc nhất. Porsche và Pixar đã hợp tác chế tạo chiếc 911 độc nhất vô nhị lấy cảm hứng từ nhân vật Sally Carrera từ Porsche Coupe 996 trong bộ phim Cars.
Sally trong phim “Cars” chinh la Porsche 911 992 doc nhat vo nhi-Hinh-3
Chiếc xe năm 2022 bắt đầu ra đời với tên gọi Carrera GTS được trang bị hộp số sàn bảy cấp nhưng đã được chỉnh sửa, lấy cảm hứng cũng như cách điệu để trở thành một phiên bản hoàn toàn mới không giống với nhân vật trong bộ phim hoạt hình năm 2005.
Sally trong phim “Cars” chinh la Porsche 911 992 doc nhat vo nhi-Hinh-4
Chiếc xe hoàn thiện sẽ được RM Sotheby’s bán đấu giá nhằm mục đích làm từ thiện vào ngày 20/8 trong Tuần lễ xe hơi Monterey. Porsche cho biết dự án bắt đầu vào tháng 11/2021 khi nhóm Pixar chịu trách nhiệm tạo ra phim hoạt hình Sally 20 năm trước bắt đầu hợp tác cùng đội ngũ Sonderwunsch (“điều ước đặc biệt”) của Porsche cùng các nhà thiết kế từ Style Porsche và giám đốc điều hành từ Porsche Cars Bắc Mỹ để bắt đầu quá trình 10 tháng biến GTS thành Sally Carrera.
Sally trong phim “Cars” chinh la Porsche 911 992 doc nhat vo nhi-Hinh-5
Điểm tương đồng lớn nhất chính là màu sơn “Sally Blue Metallic” độc đáo được phát triển dành riêng cho dự án này. Hơn hết, đội ngũ Sonderwunsch cũng đã rất tinh tế khi lựa chọn các chi tiết tạo điểm nhấn, điển hình là cả hình xăm sọc theo phong cách Hà Lan của Sally được giấu ở cánh gió sau và chỉ lộ ra khi cánh gió được nâng lên.
Sally trong phim “Cars” chinh la Porsche 911 992 doc nhat vo nhi-Hinh-6
Thương hiệu Porsche đã thiết kế dành riêng bộ mâm 5 chấu đặc biệt giống như bộ vành 18 inch 996 Turbo của Sally, nhưng có kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch ở phía sau để phù hợp với hệ thống treo và tỷ lệ của thân xe thế hệ mới.
Sally trong phim “Cars” chinh la Porsche 911 992 doc nhat vo nhi-Hinh-7
Người thắng đấu giá cũng sẽ nhận được một bộ mâm xe thứ hai được gắn trên một giá được đặt làm riêng và dành cho mục đích sử dụng trên đường đua, cùng với một chiếc đồng hồ bấm giờ của Porsche Design, một tấm poster trong nhà đặt riêng và một cuốn sách ghi lại quá trình phát triển của dự án.
Sally trong phim “Cars” chinh la Porsche 911 992 doc nhat vo nhi-Hinh-8
Bên trong nội thất của xe được sử dụng với màu trắng chủ đạo cùng các tấm vải bọc có họa tiết đặc biệt trên ghế, các đường khâu vô lăng, bảng điều khiển trung tâm và chìa khóa hình 911. Xe được trang bị tấm huy hiệu “Sally Special 001/001” biểu thị phiên bản.
Sally trong phim “Cars” chinh la Porsche 911 992 doc nhat vo nhi-Hinh-9
Điểm tinh tế trên vô lăng xe chính là dòng chữ “Kachow! Mode ” thay cho nút bấm biểu thị chế độ lái thông thường. Đây chính là “câu cửa miệng” của nhân vật chính Lightning McQueen trong series phim “Cars”.
Sally trong phim “Cars” chinh la Porsche 911 992 doc nhat vo nhi-Hinh-10
Mẫu xe Porsche Carrera GTS tiêu chuẩn được trang bị động cơ flat-six tăng áp 3.0 lít, sản sinh công suất 473 mã lực và mô-men xoắn 570 Nm và có khả năng tăng tốc từ 0 - 97 km/h trong 3,9 giây.
Video: Sally trong phim “Cars” chính là Porsche 911 992 độc nhất.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Sally trong phim “Cars” chính là Porsche 911 992 độc nhất vô nhị

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết