Rolls-Royce Silver Shadow 1978 độ 900 mã lực, biết drift bốc khói

Độ một chiếc Rolls-Royce siêu sang cổ điển trở thành xe hiệu suất cao là điều ít ai nghĩ đến, nhưng đó chính là những gì đội ngũ Hoonigan đã làm.

Rolls-Royce cổ điển là biểu tượng của sự sang trọng vì chúng là những chiếc xe gắn liền với những vị vua, những gia đình dòng dõi quý tộc lâu đời. Tuy nhiên, những gì đội ngũ kênh YouTube “Hoonigan” đã làm với chiếc Rolls-Royce Silver Shadow đời 1978 này là một sự biến đổi 360 độ thành một chiếc xe hiệu suất cao hiện đại với dáng vẻ cổ kính đẳng cấp.Không chắc những người thích Rolls-Royce thuần chất và những nhà sưu tập xe cổ điển sẽ đánh giá cao chiếc xe này, nhưng những người hâm mộ motosport chắc sẽ thấy rất kinh ngạc. Ngoại thất của xe trông gọn gàng đẹp mắt với lớp bọc hai tông màu, và các dải chrome trang trí. Ở phía đầu xe, logo Rolls-Royce cũng được thay đổi chút ít để trông sắc sảo hơn, trong khi đèn pha bên trái lại trống rỗng và có lưới để làm mát.Nhóm độ xe đã loại bỏ động cơ dung tích 6.7 lít nguyên bản mạnh 189 mã lực để thay thế bằng động cơ siêu nạp Hemi dung tích 6.2 lít từ một chiếc Hellcat. Họ cũng đã tráo đổi bộ siêu nạp ban đầu bằng một bộ của Magnuson. Khối động cơ vạm vỡ này được ghép cặp với hộp số T56 và sản sinh tới 900 mã lực mạnh mẽ.Chiếc Rolls-Royce độc nhất vô nhị được chế tạo trên khung gầm Art Morrison. Phần đuôi và trục dài cơ sở có điểm tương đồng rõ ràng với Chevrolet Camaro thế hệ thứ 5.Ngoại thất màu trắng kết hợp hoàn hảo với bộ la-zăng Rotiform LHR-M màu vàng và chrome. Xe có trang bị bộ ống xả Borla làm riêng, nhô ra ở phía sau từ các tấm cản va sáng bóng.Đối với cabin, “Hoonigan” đã loại bỏ hoàn toàn nội thất ban đầu của Silver Shadow, hoán đổi nó bằng sự kết hợp của chất liệu gỗ, carbon, và da lộn.Bên cạnh đó, không gian cabin cũng xuất hiện thêm một bộ phanh tay, một sáng tạo của Hoonigan giúp khóa bánh sau cho những cú drift hoàn hảo.Nhìn chung, chiếc Rolls-Royce Silver Shadow độ khủng này được đặt tên "Slay Poupon" này không chỉ có mã ngoài đẹp đẽ, mà nó còn có thể thực hiện những màn đốt lốp, drift, và tăng tốc trên đường thẳng ấn tượng.Video: Giới thiệu Rolls-Royce Silver Shadow 1978 độ 900 mã lực.

Rolls-Royce Silver Shadow 1978 do 900 ma luc, biet drift boc khoi
Rolls-Royce cổ điển là biểu tượng của sự sang trọng vì chúng là những chiếc xe gắn liền với những vị vua, những gia đình dòng dõi quý tộc lâu đời. Tuy nhiên, những gì đội ngũ kênh YouTube “Hoonigan” đã làm với chiếc Rolls-Royce Silver Shadow đời 1978 này là một sự biến đổi 360 độ thành một chiếc xe hiệu suất cao hiện đại với dáng vẻ cổ kính đẳng cấp.
Rolls-Royce Silver Shadow 1978 do 900 ma luc, biet drift boc khoi-Hinh-2
Không chắc những người thích Rolls-Royce thuần chất và những nhà sưu tập xe cổ điển sẽ đánh giá cao chiếc xe này, nhưng những người hâm mộ motosport chắc sẽ thấy rất kinh ngạc. Ngoại thất của xe trông gọn gàng đẹp mắt với lớp bọc hai tông màu, và các dải chrome trang trí. Ở phía đầu xe, logo Rolls-Royce cũng được thay đổi chút ít để trông sắc sảo hơn, trong khi đèn pha bên trái lại trống rỗng và có lưới để làm mát.
Rolls-Royce Silver Shadow 1978 do 900 ma luc, biet drift boc khoi-Hinh-3
Nhóm độ xe đã loại bỏ động cơ dung tích 6.7 lít nguyên bản mạnh 189 mã lực để thay thế bằng động cơ siêu nạp Hemi dung tích 6.2 lít từ một chiếc Hellcat. Họ cũng đã tráo đổi bộ siêu nạp ban đầu bằng một bộ của Magnuson. Khối động cơ vạm vỡ này được ghép cặp với hộp số T56 và sản sinh tới 900 mã lực mạnh mẽ.
Rolls-Royce Silver Shadow 1978 do 900 ma luc, biet drift boc khoi-Hinh-4
Chiếc Rolls-Royce độc nhất vô nhị được chế tạo trên khung gầm Art Morrison. Phần đuôi và trục dài cơ sở có điểm tương đồng rõ ràng với Chevrolet Camaro thế hệ thứ 5.
Rolls-Royce Silver Shadow 1978 do 900 ma luc, biet drift boc khoi-Hinh-5
Ngoại thất màu trắng kết hợp hoàn hảo với bộ la-zăng Rotiform LHR-M màu vàng và chrome. Xe có trang bị bộ ống xả Borla làm riêng, nhô ra ở phía sau từ các tấm cản va sáng bóng.
Rolls-Royce Silver Shadow 1978 do 900 ma luc, biet drift boc khoi-Hinh-6
Đối với cabin, “Hoonigan” đã loại bỏ hoàn toàn nội thất ban đầu của Silver Shadow, hoán đổi nó bằng sự kết hợp của chất liệu gỗ, carbon, và da lộn.
Rolls-Royce Silver Shadow 1978 do 900 ma luc, biet drift boc khoi-Hinh-7
Bên cạnh đó, không gian cabin cũng xuất hiện thêm một bộ phanh tay, một sáng tạo của Hoonigan giúp khóa bánh sau cho những cú drift hoàn hảo.
Rolls-Royce Silver Shadow 1978 do 900 ma luc, biet drift boc khoi-Hinh-8
Nhìn chung, chiếc Rolls-Royce Silver Shadow độ khủng này được đặt tên "Slay Poupon" này không chỉ có mã ngoài đẹp đẽ, mà nó còn có thể thực hiện những màn đốt lốp, drift, và tăng tốc trên đường thẳng ấn tượng.
Video: Giới thiệu Rolls-Royce Silver Shadow 1978 độ 900 mã lực.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Rolls-Royce Silver Shadow 1978 độ 900 mã lực, biết drift bốc khói

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết