"Quái vật" Apocalypse Hellfire 6x6 cực hầm hố này có giá 5 tỷ đồng

Dù được chào bán với mức giá không rẻ, nhưng chiếc Apocalypse Hellfire 6x6 cực hầm hố dựa trên Jeep Gladiator này đã dễ dàng tìm được một chủ nhân mới.

Kể từ khi Mercedes-Benz chiều lòng một số đại gia Trung Đông với mẫu G63 6x6, các nhà chế tạo xe độ dường như không thể đáp ứng kịp nhu cầu về dạng xe 6 bánh điên rồ này. Một trong những nhà sản xuất xe 6x6 nổi tiếng nhất là Apocalypse 6x6 siêu hầm hố, công ty tạo nên danh tiếng cho mình nhờ việc chuyển đổi những chiếc Jeep Gladiator.Gần đây, họ đã nỗ lực đi xa hơn một bước, với một chiếc Apocalypse Hellfire 2022 độc đáo dựa trên Jeep Gladiator, đủ hấp dẫn để kiếm được 220.000 USD (khoảng 5 tỷ đồng) trên eBay.Sở hữu một chiếc xe được chế tạo riêng rõ ràng là rất tốn kém, nhưng nó chắc chắn sẽ cho cả thế giới biết bạn giàu có và độc đáo như thế nào. Chiếc Apocalypse Hellfire 6x6 độ khủng này đã khiến công ty chế tạo ra nó trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong bộ phim “The Lost City”, cũng như trong các chương trình truyền hình như “Jay Leno’s Garage”. Mức giá xe sẽ từ 155.000 - 200.000 USD.Tuy nhiên, Apocalypse 6x6 đôi lúc cũng chế tạo nên một chiếc Hellfire đặc biệt hơn mức tiêu chuẩn, ví như chiếc mới được bán trên eBay với giá 220.000 USD. Điểm độc đáo của chiếc xe bán tải quái vật này là tấm cản trước “Oculus Tron” mà nhóm chế tạo gọi là “Grumper”. Nó tích hợp một thanh đèn chiếu sáng LED thay vì đèn pha Jepp Gladiator thông thường. Đó là một tính năng có thể được lấy cảm hứng từ mẫu bán tải điện Tesla Cybertruck.Tất nhiên, chiếc Hellfire này là một chiếc xe xứng đáng để chủ sở hữu sinh tồn sau “ngày tận thế”, và đi kèm với các tính năng đắt giá như lưới tản nhiệt phía trước đặt làm riêng hoàn chỉnh với hai móc kéo lớn màu đỏ.Nó cũng có những tấm chắn bùn, bậc cửa, và khung bảo vệ kính chắn gió được phủ Kevlar, cũng như nắp có thể khóa để bảo vệ thùng xe bằng thép dài gần 2,44 mét. Nội thất được bọc bằng da cấp độ hàng hải chịu được thời tiết xấu, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về các yếu tố tự nhiên.Theo phần miêu tả trên eBay, chiếc bán tải Apocalypse Hellfire 6x6 này có trang bị tùy chọn động cơ mạnh mẽ nhất của công ty là Hellcat V8 dung tích 6.2 lít với công suất 750 mã lực. Tất nhiên, tất cả 6 bánh xe đều được truyền lực nhờ hệ dẫn động 6 bánh chuẩn chỉnh, không giống như trong các bản độ khác dù có 6 bánh xe nhưng chỉ có một hệ dẫn động 4 bánh.Một điều thú vị đáng lưu ý là bạn có thể đặt hàng một chiếc Hellfire trong cấu hình y hệt thé này trên trang web Apocalypse với giá 200.000 USD. Tuy nhiên, ai đó đã sẵn sàng trả thêm 20.000 USD cho thanh đèn Oculus Tron của chiếc này với mục đích duy nhất là làm nó trở nên độc nhất vô nhị.Video: Ngắm chiếc xe quái vật Apocalypse Hellfire 6x6 cực hầm hố.

Kể từ khi Mercedes-Benz chiều lòng một số đại gia Trung Đông với mẫu G63 6x6, các nhà chế tạo xe độ dường như không thể đáp ứng kịp nhu cầu về dạng xe 6 bánh điên rồ này. Một trong những nhà sản xuất xe 6x6 nổi tiếng nhất là Apocalypse 6x6 siêu hầm hố, công ty tạo nên danh tiếng cho mình nhờ việc chuyển đổi những chiếc Jeep Gladiator.
Gần đây, họ đã nỗ lực đi xa hơn một bước, với một chiếc Apocalypse Hellfire 2022 độc đáo dựa trên Jeep Gladiator, đủ hấp dẫn để kiếm được 220.000 USD (khoảng 5 tỷ đồng) trên eBay.
Sở hữu một chiếc xe được chế tạo riêng rõ ràng là rất tốn kém, nhưng nó chắc chắn sẽ cho cả thế giới biết bạn giàu có và độc đáo như thế nào. Chiếc Apocalypse Hellfire 6x6 độ khủng này đã khiến công ty chế tạo ra nó trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong bộ phim “The Lost City”, cũng như trong các chương trình truyền hình như “Jay Leno’s Garage”. Mức giá xe sẽ từ 155.000 - 200.000 USD.
Tuy nhiên, Apocalypse 6x6 đôi lúc cũng chế tạo nên một chiếc Hellfire đặc biệt hơn mức tiêu chuẩn, ví như chiếc mới được bán trên eBay với giá 220.000 USD. Điểm độc đáo của chiếc xe bán tải quái vật này là tấm cản trước “Oculus Tron” mà nhóm chế tạo gọi là “Grumper”. Nó tích hợp một thanh đèn chiếu sáng LED thay vì đèn pha Jepp Gladiator thông thường. Đó là một tính năng có thể được lấy cảm hứng từ mẫu bán tải điện Tesla Cybertruck.
Tất nhiên, chiếc Hellfire này là một chiếc xe xứng đáng để chủ sở hữu sinh tồn sau “ngày tận thế”, và đi kèm với các tính năng đắt giá như lưới tản nhiệt phía trước đặt làm riêng hoàn chỉnh với hai móc kéo lớn màu đỏ.
Nó cũng có những tấm chắn bùn, bậc cửa, và khung bảo vệ kính chắn gió được phủ Kevlar, cũng như nắp có thể khóa để bảo vệ thùng xe bằng thép dài gần 2,44 mét. Nội thất được bọc bằng da cấp độ hàng hải chịu được thời tiết xấu, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về các yếu tố tự nhiên.
Theo phần miêu tả trên eBay, chiếc bán tải Apocalypse Hellfire 6x6 này có trang bị tùy chọn động cơ mạnh mẽ nhất của công ty là Hellcat V8 dung tích 6.2 lít với công suất 750 mã lực. Tất nhiên, tất cả 6 bánh xe đều được truyền lực nhờ hệ dẫn động 6 bánh chuẩn chỉnh, không giống như trong các bản độ khác dù có 6 bánh xe nhưng chỉ có một hệ dẫn động 4 bánh.
Một điều thú vị đáng lưu ý là bạn có thể đặt hàng một chiếc Hellfire trong cấu hình y hệt thé này trên trang web Apocalypse với giá 200.000 USD. Tuy nhiên, ai đó đã sẵn sàng trả thêm 20.000 USD cho thanh đèn Oculus Tron của chiếc này với mục đích duy nhất là làm nó trở nên độc nhất vô nhị.
Video: Ngắm chiếc xe quái vật Apocalypse Hellfire 6x6 cực hầm hố.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: "Quái vật" Apocalypse Hellfire 6x6 cực hầm hố này có giá 5 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết